Maanu Tholu Song Lyrics

Kasi cover
Movie: Kasi (2001)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறுசுக கண்ணாலம் கட்டிக்க வேணுமம்மா நல்ல கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் நல்ல கொட்டு மேளம்

ஆண்: வண்ண மொளப்பாரி தன்ன சொமதிட்டு போகையிலும் வேணும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் வேணும் கொட்டு மேளம்

ஆண்: எந்தெந்த கூட்டணி ஓட்டுக்கு போனாலும் தாளம் போடும் இந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: நாலு பேர் தோள்களில் போகிற ஆளுக்கு கொட்டனும் கொட்டனும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: ஹே சாதி வேதம் மேளம் பார்க்காது ஊரு பேரு தாளம் பார்க்காது தட்ட தட்ட தாளமும் நிக்கும் வாழ்க்கையோட முட்டியே நிக்கும்

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

குழு: லுலுலூ...லுலுலுலுலுலு...

ஆண்: கொட்டு சத்தம் கேட்டு கூட்டம் கூடி வந்தால் மேளத்துக்கு அந்த வேலை உண்டு
குழு: ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: கூட்டம் கலஞ்சதும் ஆட்டம் முடிஞ்சதும் வீட்டுக்குள்ளே ஒரு மூலை உண்டு
குழு: ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: கூட்டி கழிச்சு நான் பார்க்கிற வேலையில் நானும் இங்கே ஒரு கொட்டு மேளம்
குழு: ஆஹா ஹா..

ஆண்: பாட்டு படிக்கிறேன் கூட்டம் ரசிக்குது அந்த சந்தோஷமும் கொஞ்ச நேரம்
குழு: ஆஹா ஹா..

ஆண்: கால் நகத்தில் கண்கள் இருக்கு நான் நடக்க பாதை இருக்கு ஞானக் கண்ணு உள்ள இருக்கு நம்பிக்கைத்தான் சொந்தம் எனக்கு

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

குழு: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

குழு: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறுசுக கண்ணாலம் கட்டிக்க வேணுமம்மா நல்ல கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் நல்ல கொட்டு மேளம்

ஆண்: வண்ண மொளப்பாரி தன்ன சொமதிட்டு போகையிலும் வேணும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் வேணும் கொட்டு மேளம்

ஆண்: எந்தெந்த கூட்டணி ஓட்டுக்கு போனாலும் தாளம் போடும் இந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: நாலு பேர் தோள்களில் போகிற ஆளுக்கு கொட்டனும் கொட்டனும் கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: ஹே சாதி வேதம் மேளம் பார்க்காது ஊரு பேரு தாளம் பார்க்காது தட்ட தட்ட தாளமும் நிக்கும் வாழ்க்கையோட முட்டியே நிக்கும்

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

குழு: லுலுலூ...லுலுலுலுலுலு...

ஆண்: கொட்டு சத்தம் கேட்டு கூட்டம் கூடி வந்தால் மேளத்துக்கு அந்த வேலை உண்டு
குழு: ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: கூட்டம் கலஞ்சதும் ஆட்டம் முடிஞ்சதும் வீட்டுக்குள்ளே ஒரு மூலை உண்டு
குழு: ஓஹோ ஹோய் ஓஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: கூட்டி கழிச்சு நான் பார்க்கிற வேலையில் நானும் இங்கே ஒரு கொட்டு மேளம்
குழு: ஆஹா ஹா..

ஆண்: பாட்டு படிக்கிறேன் கூட்டம் ரசிக்குது அந்த சந்தோஷமும் கொஞ்ச நேரம்
குழு: ஆஹா ஹா..

ஆண்: கால் நகத்தில் கண்கள் இருக்கு நான் நடக்க பாதை இருக்கு ஞானக் கண்ணு உள்ள இருக்கு நம்பிக்கைத்தான் சொந்தம் எனக்கு

ஆண்: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம்
குழு: கொட்டு மேளம்

ஆண்: இந்த மேளத்து சத்தத்தை கேட்ட மனசுக துள்ளாதோ இளம் துக்கத்தில் வாடுற ஏழைக்கு இன்பத்தை தாரா தேனா ஊத்தாதோ

குழு: மானு தோலு உண்டு மஞ்ச கடம்பு உண்டு மனுஷன் கண்டு தந்த கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

குழு: காட்டில நாட்டில பாட்டுல மங்கள செய்தி சொல்ல வரும் கொட்டு மேளம் கொட்டு மேளம்

Male: Maanu tholu undu Manja kadambu undu Maanu tholu undu Manja kadambu undu Manushan kandu thantha kottu melam
Chorus: Hae hae hae hae

Male: Kaattila naattila paattula Mangala seithi solla varum kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Intha melaththu saththathai Ketta manasuga thullaatho Ilam thukkaththil vaadura Yaezhaikku inbaththai tharaa thaenaa ooththaatho

Male: Maanu tholu undu Manja kadambu undu Manushan kandu thantha kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Chinnajirusuga Kannaalam kattikka venumammaa Nalla kottu melam
Chorus: Kottu melam nalla kottu melam

Male: Vanna molappaari thanna somathittu Pogaiyilum venum kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Enthentha koottani vote-kku ponaalum Thaalam podum intha kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Naalu paer tholgalil poira aalukku Kottanum kottanum kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Hae jaadhi vedham melam paarkkaathu Ooru peru thaalam paarkkaathu Thatta thatta thaalamum nikkum Vaazhkkaiyoda muttiyae nikkum

Male: Maanu tholu undu Manja kadambu undu Maanu tholu undu Manja kadambu undu Manushan kandu thantha kottu melam
Chorus: Kottu melam kottu melam

Chorus: Lulululu...lululululu...

Male: Kottu saththam kettu Koottam koodi vanthaal Melaththukku antha velai undu
Chorus: Oho hoi oho ho hoi

Male: Koottam kalanjathum aattam mudinjathum Veettukkullae oru moolai undu
Chorus: Oho hoi oho ho hoi

Male: Kootti kazhichchu naan paarkkira velaiyil Naanum ingae oru kottu melam
Chorus: Aahaa haa..

Male: Paattu padikkiraen koottam rasikkuthu Antha santhoshamum konja neram
Chorus: Aahaa haa..

Male: Kaal nagaththil kanal irukku Naan nadakka paadhai irukku Nyaana kannu ulla irukku Nambikkaiththaan sontham enakku

Male: Maanu tholu undu Manja kadambu undu Maanu tholu undu Manja kadambu undu Manushan kandu thantha kottu melam
Chorus: Kottu melam

Male: Intha melaththu saththathai Ketta manasuga thullaatho Ilam thukkaththil vaadura Yaezhaikku inbaththai tharaa thaenaa ooththaatho

Chorus: Maanu tholu undu Manja kadambu undu Manushan kandu thantha kottu melam Kottu melam

Chorus: Kaattila naattila paattula Mangala seithi solla varum kottu melam Kottu melam

Other Songs From Kasi (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • en iniya pon nilave lyrics

  • alli pookalaye song download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • karnan movie lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • sarpatta song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • vijay songs lyrics

  • lyrics song status tamil

  • mudhalvan songs lyrics