Rokkam Irukura Makkal Song Lyrics

Kasi cover
Movie: Kasi (2001)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Hariharan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நெஞ்சமென்னும் பூங்கடலில் ஆசை கனா பூத்திருக்கு கைகளிலே அள்ளி தர காலம் இங்கே காத்திருக்கு

ஆண்: ஆஹ் ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆஹ் துக்கம் இல்லை ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தான தந்தனனா தான தந்தனனா உள்ளம் கை அளவு உள்ளத்திலே ஏக்கம் எவ்வளவு வெள்ளி மேகம் சுத்தி வரும் எல்லையில்லை வானம் அவ்வளவு கடலு தண்ணீர் தாகம் தீர்க்காதப்பா கண்டது நீயும் எண்ணி ஏங்காதப்பா எல்லாருக்கும் அளந்து வச்சா யாரு அது அது எழுதாம எழுதி வச்சா எவ்வளவு இங்க இருப்பது மட்டும் போதும் போதும் என்று நீ தந்த தக்கிட தக்கிடதம்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

பெண்: நீல வானம் என்னும் ஓடையிலே நீந்தும் வெண்ணிலவே நீ பேசும் மௌன மொழி இன்பம் சொல்லி பாடும் கண்மணியே

பெண்: கண்ணே பூவே பூவாரமே துன்பம் அன்புக்கு என்றும் ஆதாரமே பூ வாசம் தன்னை சொல்லும் நந்தவனம் உன் மன வாசம் சொல்வது இங்கே எந்த மனம் வந்து மண பூவில் மாலை கட்டி வந்தேனே தந்த தக்கிட தக்கிடதம்

பெண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு அட துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு அட துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஏஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: நெஞ்சமென்னும் பூங்கடலில் ஆசை கனா பூத்திருக்கு கைகளிலே அள்ளி தர காலம் இங்கே காத்திருக்கு

ஆண்: ஆஹ் ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆஹ் துக்கம் இல்லை ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தான தந்தனனா தான தந்தனனா உள்ளம் கை அளவு உள்ளத்திலே ஏக்கம் எவ்வளவு வெள்ளி மேகம் சுத்தி வரும் எல்லையில்லை வானம் அவ்வளவு கடலு தண்ணீர் தாகம் தீர்க்காதப்பா கண்டது நீயும் எண்ணி ஏங்காதப்பா எல்லாருக்கும் அளந்து வச்சா யாரு அது அது எழுதாம எழுதி வச்சா எவ்வளவு இங்க இருப்பது மட்டும் போதும் போதும் என்று நீ தந்த தக்கிட தக்கிடதம்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

பெண்: நீல வானம் என்னும் ஓடையிலே நீந்தும் வெண்ணிலவே நீ பேசும் மௌன மொழி இன்பம் சொல்லி பாடும் கண்மணியே

பெண்: கண்ணே பூவே பூவாரமே துன்பம் அன்புக்கு என்றும் ஆதாரமே பூ வாசம் தன்னை சொல்லும் நந்தவனம் உன் மன வாசம் சொல்வது இங்கே எந்த மனம் வந்து மண பூவில் மாலை கட்டி வந்தேனே தந்த தக்கிட தக்கிடதம்

பெண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு அட துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு அட துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

ஆண்: ரொக்கம் இருக்கிற மக்கள் மனசுல துக்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் துக்கம் இல்லை
ஆண்: ரொக்கத்த சேர்த்திட இன்னும் சிலருக்கு வெட்கம் இல்லை ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் வெட்கம் இல்லை

ஆண்: தெய்வம் கொஞ்சம் கண் தொறந்தா ஏழைக்கு ஒரு வழி பொறக்கும் இன்ப வெள்ளம் பொங்கி நிக்கும்

ஆண்: மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஆஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு ஆண் மற்றும்
குழு: ஆஹ் மத்தளம் மத்தளம் கொட்டு கொட்டு ஏஹ் துக்கம் தொலையட்டும் நம்மை விட்டு

Male: Nenjamennum poongadalil Aasai kanaa pooththirukku Kaigalilae alli thara Kaalam ingae kaaththirukku

Male: Aah rokkam irukkira makkal manasula Thukkam illai aah thukkam illai Rokkaththa saerththida innum silarukku Vetkkam illai aah vetkkam illai

Male: Dheivam konjam kann thoranthaa Yaezhaikku oru vazhi porakkum Inba vellam pongi nikkum

Male: Maththalam maththalam kottu kottu Thukkam tholaiyattum nammai vittu Male and
Chorus: Aah maththalam maththalam kottu kottu Thukkam tholaiyattum nammai vittu

Male: Rokkam irukkira makkal manasula Thukkam illai Male and
Chorus: Aah thukkam illai
Male: Rokkaththa saerththida innum silarukku Vetkkam illai Male and
Chorus: Aah vetkkam illai

Male: Thaana thanthanaa thaana thanthanaa Ullam kai alavu Ullaththilae yaekkam evvalavu Velli megam suththi varum Ellaiyillai vaanam avvalavu Kadalu thanneer thaagam theerkaathappaa Kandathu neeyum enni yaengaathappaa Ellarukkum alanthu vachchaa yaaru athu Adhu ezhuthaama ezhuthi vachchaa evvalavu Inga iruppathu mattum pothum pothum endru nee Thantha thakkida thakkidatham

Male: Maththalam maththalam kottu kottu Aah thukkam tholaiyattum nammai vittu Male and
Chorus: Aah maththalam maththalam kottu kottu Thukkam tholaiyattum nammai vittu

Male: Rokkam irukkira makkal manasula Thukkam illai Male and
Chorus: Aah thukkam illai
Male: Rokkaththa saerththida innum silarukku Vetkkam illai Male and
Chorus: Aah vetkkam illai

Male: Dheivam konjam kann thoranthaa Yaezhaikku oru vazhi porakkum Inba vellam pongi nikkum

Male: Maththalam maththalam kottu kottu Aah thukkam tholaiyattum nammai vittu Male and
Chorus: Aah maththalam maththalam kottu kottu Thukkam tholaiyattum nammai vittu

Female: Neela vaanam ennum odaiyilae Neenthum venilavae Nee pesum mouna mozhi inbam solli Paadum kannmaniyae

Female: Kanae poovae poovaaramae Thunbam anbukku endrum aadhaaramae Poo vaasam thannai sollum nanthavanam Un mana vaasam solvathu ingae entha manam Vanthu mana poovil maalai katti vanthaenae Thantha thakkida thakkidatham

Female: Maththalam maththalam kottu kottu Ada thukkam tholaiyattum nammai vittu Maththalam maththalam kottu kottu Ada thukkam tholaiyattum nammai vittu

Male: Rokkam irukkira makkal manasula Thukkam illai Male and
Chorus: Aah thukkam illai
Male: Rokkaththa saerththida innum silarukku Vetkkam illai Male and
Chorus: Aah vetkkam illai

Male: Dheivam konjam kann thoranthaa Yaezhaikku oru vazhi porakkum Inba vellam pongi nikkum

Male: Maththalam maththalam kottu kottu Thukkam tholaiyattum nammai vittu Male and
Chorus: Aah maththalam maththalam kottu kottu Yaeh thukkam tholaiyattum nammai vittu

Other Songs From Kasi (2001)

En Mana Vaanil Song Lyrics
Movie: Kasi
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja
Maanu Tholu Song Lyrics
Movie: Kasi
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja
Naan Kaanum Ulagangal Song Lyrics
Movie: Kasi
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics tamil

  • maara tamil lyrics

  • lyrics video tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics song status tamil

  • kutty pattas full movie download

  • master the blaster lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics