Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: பதம் பார்த்து எடுத்து அணைக்க இடம் பார்த்து போனால் என்ன.. என்னைக் கடத்து..வைரம் நான்..
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ஹா.. ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: வா... பன்னிரெண்டு பருவில் பின்னியிருப்போம் நாம்.... பள்ளிக்கொண்டு பச்சை முத்து அள்ளியெடுப்போம்
பெண்: வா... பன்னிரெண்டு பருவில் பின்னியிருப்போம் நாம்.... பள்ளிக்கொண்டு பச்சை முத்து அள்ளியெடுப்போம்
பெண்: கடலிலே நம் படகுகள் கரையிலே சில கழுகுகள்
பெண்: காவல் கடப்போம் ஆவலை முடிப்போம் காலம் நம் கையிலே...
பெண்: தரம் பார்த்து மதிப்பை உரைத்து எடை போட்டு பார்த்தால் என்ன என்னைக் கடத்து வைரம் நான்..
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ஹா.. ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: வா.. சந்திரனை வெட்டி வைத்த பந்தல் இருக்கு தேன்... சிந்துகின்ற மந்திரத்தில் சிந்தை இருக்கு
பெண்: வா.. சந்திரனை வெட்டி வைத்த பந்தல் இருக்கு தேன்... சிந்துகின்ற மந்திரத்தில் சிந்தை இருக்கு
பெண்: புதியவை என் கனவுகள் புது வகை என் உறவுகள்
பெண்: நேரம் சுருக்கம் நேரட்டும் நெருக்கம் கொஞ்சும் செவ்வாயிலே...
பெண்: இடம் பார்த்து சுவைத்து ரசித்து இதைப் பார்த்தாலென்ன என்னைக் கடத்து வைரம் நான்..
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: பதம் பார்த்து எடுத்து அணைக்க இடம் பார்த்து போனால் என்ன.. என்னைக் கடத்து..வைரம் நான்..
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ஹா.. ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: வா... பன்னிரெண்டு பருவில் பின்னியிருப்போம் நாம்.... பள்ளிக்கொண்டு பச்சை முத்து அள்ளியெடுப்போம்
பெண்: வா... பன்னிரெண்டு பருவில் பின்னியிருப்போம் நாம்.... பள்ளிக்கொண்டு பச்சை முத்து அள்ளியெடுப்போம்
பெண்: கடலிலே நம் படகுகள் கரையிலே சில கழுகுகள்
பெண்: காவல் கடப்போம் ஆவலை முடிப்போம் காலம் நம் கையிலே...
பெண்: தரம் பார்த்து மதிப்பை உரைத்து எடை போட்டு பார்த்தால் என்ன என்னைக் கடத்து வைரம் நான்..
பெண்: இது பருவக்கால குயில் பறவைதான் எடுத்துக்கொள் உந்தன் கனவுக்கான நல்ல பதுமைதான் அணைத்துக்கொள் ஹா.. ரகசியம்....வெகு சுகம்...
பெண்: வா.. சந்திரனை வெட்டி வைத்த பந்தல் இருக்கு தேன்... சிந்துகின்ற மந்திரத்தில் சிந்தை இருக்கு
பெண்: வா.. சந்திரனை வெட்டி வைத்த பந்தல் இருக்கு தேன்... சிந்துகின்ற மந்திரத்தில் சிந்தை இருக்கு
பெண்: புதியவை என் கனவுகள் புது வகை என் உறவுகள்
பெண்: நேரம் சுருக்கம் நேரட்டும் நெருக்கம் கொஞ்சும் செவ்வாயிலே...
பெண்: இடம் பார்த்து சுவைத்து ரசித்து இதைப் பார்த்தாலென்ன என்னைக் கடத்து வைரம் நான்..
Female: Idhu paruvakaala kuyil paravaithaan Eduththukkol Unthan kanavukkaana nalla padhumaithaan Anaiththukkol Ragasiyam...vegu sugam...
Female: Padham paarththu eduththu anaikka Idam paarththu ponaala enna Ennai kadaththu..vairam naan...
Fremale: Idhu paruvakaala kuyil paravaithaan Eduththukkol Unthan kanavukkaana nalla padhumaithaan Anaiththukkol Ragasiyam...vegu sugam...
Female: Vaa... Pannirendu paruvil pinniyiruppom Naam... Pallikondu pachchai muththu alli edupom
Female: Kadalilae nam padagugal Karaiyilae sila kazhugugal
Female: Kaaval kadappom aavalai mudippom Kaalam nam kaiyilae
Female: Tharam paarththu madhippai uraiththu Edai pottu paarththaal enna Ennai kadaththu vairam naan..
Fremale: Idhu paruvakaala kuyil paravaithaan Eduththukkol Unthan kanavukkaana nalla padhumaithaan Anaiththukkol Ragasiyam...vegu sugam...
Female: Vaa... Chandranai vetti vaiththa panthal irukku Thaen... Sindhugindra manthiraththil sindhai irukku
Female: Vaa... Chandranai vetti vaiththa panthal irukku Thaen... Sindhugindra manthiraththil sindhai irukku
Female: Pudhiyavai en kanavugal Pudhu vagai en uravugal
Female: Neram surukkam naerattum nerukkam Konjum sevvaayilae
Female: Idam paarththu suvaiththu rasiththu Idhai paarththaal enna Ennai kadaththu vairam naan...
tamil songs lyrics in tamil free download
new tamil songs lyrics
alaipayuthey songs lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
vijay sethupathi song lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
teddy marandhaye
raja raja cholan song lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
narumugaye song lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
tamil christian songs lyrics in english
tamil movie karaoke songs with lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
tamil worship songs lyrics
maara song tamil
rakita rakita song lyrics