Pallandu Pallandu Pallayiram Song Lyrics

Kasthuri Vijayam cover
Movie: Kasthuri Vijayam (1975)
Music: V. Kumar
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: பெண் கழுத்தில் விழுவதென்ன மூன்று முடிச்சு ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு கணவனுக்கே உடமை என்னும் இரண்டு முடிச்சு மூன்று கடவுளுக்கு பயந்தவளாய் காட்டும் முடிச்சு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆ.. நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது அது நிமிர்ந்து வரும் ஆடவரை விலக சொல்வது கோமகனின் காலில் உள்ள மிஞ்சி என்பது அது துணிந்து வரும் வஞ்சியரை விலக சொல்வது

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: பாலைப் போல தூய்மை தன்னை வளர்த்து கொள்கிறார் அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை பகிர்ந்து கொள்கிறார் பாலைப் போல தூய்மை தன்னை வளர்த்து கொள்கிறார் அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை பகிர்ந்து கொள்கிறார்

பெண்: குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு.. குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு அது கோலம் போட்டு காட்டுவது குடும்ப விளக்கு குடும்ப விளக்கு..

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: பெண் கழுத்தில் விழுவதென்ன மூன்று முடிச்சு ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு கணவனுக்கே உடமை என்னும் இரண்டு முடிச்சு மூன்று கடவுளுக்கு பயந்தவளாய் காட்டும் முடிச்சு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ..ஆ.. நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது அது நிமிர்ந்து வரும் ஆடவரை விலக சொல்வது கோமகனின் காலில் உள்ள மிஞ்சி என்பது அது துணிந்து வரும் வஞ்சியரை விலக சொல்வது

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண்: பாலைப் போல தூய்மை தன்னை வளர்த்து கொள்கிறார் அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை பகிர்ந்து கொள்கிறார் பாலைப் போல தூய்மை தன்னை வளர்த்து கொள்கிறார் அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை பகிர்ந்து கொள்கிறார்

பெண்: குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு.. குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு அது கோலம் போட்டு காட்டுவது குடும்ப விளக்கு குடும்ப விளக்கு..

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu Nalloergal maeloergal saatthiranggal kondu Nalamaaga vaazhiyavae nallaram kandu

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female: Penn kazhutthtil Vizhuvathenna moondru mudichu Ondru petroerku adanggiyaval ennum mudichu Ondru petroerku adanggiyaval ennum mudichu Kanavanukku udamai ennum irandu mudichu Moondru kadavulukku bayanthavalaai kaattum mudichu

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female: Naerizhaal kazhuththil ulla thaali enbathu Aaa..aa..aa...aaa...aa.. Naerizhaal kazhuththil ulla taali enbathu Athu nimirnthu varum aadavarai vilaga solvathu Koemagalin kaalil ulla vanggi enbathu Athu thuninthu varum vanjiyarai vilaga solvathu

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female: Paalai poela thaaimai thanai Valarththu kolgiraar Avar pazhaththai poela inimai thanai Pagirnthu kolgiraar Paalai poela thaaimai thanai Valarththu kolgiraar Avar pazhaththai poela inimai thanai Pagirnthu kolgiraar

Female: Kundru poela erivathenna kuththu vilakku Kundru poela erivathenna kuththu vilakku Athu koelam pottu kaatuvathu kudumba vilakku... Kudumba vilakku..

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu Nalloergal maeloergal saatthiranggal kondu Nalamaaga vaazhiyavae nallaram kandu

Female: Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Other Songs From Kasthuri Vijayam (1975)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • master tamil lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kinemaster lyrics download tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • thabangale song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • kadhali song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • vaathi coming song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • master tamilpaa

  • maraigirai full movie tamil