Naanthanda Hanumaan Peran Song Lyrics

Katha Nayagan cover
Movie: Katha Nayagan (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and Kovai Murali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன் கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன் கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன் எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஆஆஆ.

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன் கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன் கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன் எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஹேய்.

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்..

குழு: ........

ஆண்: திரைக்கடல் ஓடி திரவியம் தேடி வாழ்க என்று சொன்னாங்க மூத்தவர் சொல்லை மறந்திடவில்லை போவோம் இன்று ஒண்ணாக

ஆண்: பொம்பளை கொஞ்சம் கூட இருந்தா பொழுதும் போகும் சுகமாக தாவணி கொஞ்சம் மேல விழுந்தா போதை ஏறும் பொதுவாக

ஆண்: பொருள் தேடு நாற்பது வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..
ஆண்: சுகம் தேடு அறுபது வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..

ஆண்: சுகம் காண வயசில்லை அண்ணே.
குழு: லாலாலா..
ஆண்: சுகம் இருக்கும் துடிப்புள்ள வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..

ஆண்: கடலுக்கு கரையுண்டு அம்பி காதலுக்கு முடிவில்லை தம்பி துணிந்தாலே துன்பம் இல்லையே..

குழு: ......

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

குழு: .........

ஆண்: அடிக்கடி உன்னைத் தொடுவதினாலே அங்கம் தேய்ஞ்சு போகாது மேகங்கள் உரசிப் போவதினாலே வானம் தேய்ஞ்சு போகாது

ஆண்: நாடு கடந்து வருவதினாலே நாணம் மாறிப் போகாது கூடு கடந்து வருவதினாலே குருவி காக்கை ஆகாது

ஆண்: பெண்ணாசை இல்லையென்றால்..
குழு: லாலாலா..
ஆண்: பொன்னாசை வருவது இல்லை.
குழு: லாலாலா..

ஆண்: பொன்னாசை இல்லையென்றால்..
குழு: லாலாலா.
ஆண்: புவி மேலே மாறுதல் இல்லை.
குழு: லாலாலா..

ஆண்: சிவன் இன்றி சக்தியும் இல்லை இவளின்றி முக்தியும் இல்லை இப்போது இன்பம் கொள்ளையே...

குழு: .........

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன்

ஆண்: கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன்

இருவர்: எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஏ..ஏ.ஏ..ஹேய்...

குழு: ..........

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன் கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன் கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன் எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஆஆஆ.

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன் கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன் கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன் எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஏ..ஏ..ஏ..ஹேய்.

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்..

குழு: ........

ஆண்: திரைக்கடல் ஓடி திரவியம் தேடி வாழ்க என்று சொன்னாங்க மூத்தவர் சொல்லை மறந்திடவில்லை போவோம் இன்று ஒண்ணாக

ஆண்: பொம்பளை கொஞ்சம் கூட இருந்தா பொழுதும் போகும் சுகமாக தாவணி கொஞ்சம் மேல விழுந்தா போதை ஏறும் பொதுவாக

ஆண்: பொருள் தேடு நாற்பது வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..
ஆண்: சுகம் தேடு அறுபது வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..

ஆண்: சுகம் காண வயசில்லை அண்ணே.
குழு: லாலாலா..
ஆண்: சுகம் இருக்கும் துடிப்புள்ள வரைக்கும்..
குழு: லாலாலா..

ஆண்: கடலுக்கு கரையுண்டு அம்பி காதலுக்கு முடிவில்லை தம்பி துணிந்தாலே துன்பம் இல்லையே..

குழு: ......

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

குழு: .........

ஆண்: அடிக்கடி உன்னைத் தொடுவதினாலே அங்கம் தேய்ஞ்சு போகாது மேகங்கள் உரசிப் போவதினாலே வானம் தேய்ஞ்சு போகாது

ஆண்: நாடு கடந்து வருவதினாலே நாணம் மாறிப் போகாது கூடு கடந்து வருவதினாலே குருவி காக்கை ஆகாது

ஆண்: பெண்ணாசை இல்லையென்றால்..
குழு: லாலாலா..
ஆண்: பொன்னாசை வருவது இல்லை.
குழு: லாலாலா..

ஆண்: பொன்னாசை இல்லையென்றால்..
குழு: லாலாலா.
ஆண்: புவி மேலே மாறுதல் இல்லை.
குழு: லாலாலா..

ஆண்: சிவன் இன்றி சக்தியும் இல்லை இவளின்றி முக்தியும் இல்லை இப்போது இன்பம் கொள்ளையே...

குழு: .........

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: நான்தான்டா அனுமான் பேரன் கடல் தாண்டி சீமைக்கு போறேன்

ஆண்: கள்ளத் தோணி ஏறிப் போறேன்

ஆண்: கப்பல் வாங்கி கரை வரப்போறேன்

இருவர்: எதிர்காலம் எங்கள் கையிலே..ஏ..ஏ.ஏ..ஹேய்...

குழு: ..........

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren Kalla thoni yeri poren Kappal vaangi karai vara poren Ethirkaalam engal kaiyilae.aa.aa.aa.

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren Kalla thoni yeri poren Kappal vaangi karai vara poren Ethirkaalam engal kaiyilae.. ye ye ye ..

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren

Chorus: ........

Male: Thiraikadal odi thiraviyam thaedi Vaazhga endru sonnanga Moothavar sollai maranthidavillai Povom indru onnaaga

Male: Pomabalai konjam kooda iruntha Pozhuthum pogum sugamaaga Thaavani konjam mela vizhuntha Bodhai yerum podhuvaaga

Male: Porul thedu naarpathu varaikkum.
Chorus: Lalala
Male: Sugam thedu arubathu varaikkum.
Chorus: Lalala

Male: Sugam kaana vayasu illai anne .
Chorus: Lalala
Male: Sugam irukkum thudipulla varaikkum .
Chorus: Lalala

Male: Kadalukku karai undu ambhi Kaadhalukku mudivillai thambhi Thunindhaalae thunbam illaiyae

Chorus: .........

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren

Chorus: ..........

Male: Adikadi unnai thoduvathinaalae Angam theinju pogathu Megangal urasi povadhanaalae Vaanam theinju pogathu

Male: Naadu kadanthu varuvadhinaaale Naanam maari pogaathu Koodu kadanthu varuavdhinaalae Kuruvi kaakai aagathu

Male: Pennaasai illaiyendraal ..
Chorus: Lalala
Male: Ponnaasai varuvadhu illai.
Chorus: Lalala

Male: Ponnaaasai illaiyendraal..
Chorus: Lalala
Male: Puvi melae maaruthal illai.
Chorus: Lalala

Male: Sivan indri sakthiyum illai Ivalindri mukthiyum illai Ippodhu inbam kollaiyae

Chorus: .......

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren

Male: Naanthaanda hanumaan peran Kadal thaandi seemaikku poren

Male: Kalla thoni yeri poren

Male: Kappal vaangi karai vara poren

Both: Ethirkaalam engal kaiyilae.ye ye ye.

Chorus: .........

Other Songs From Katha Nayagan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • pularaadha

  • natpu lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • yaanji song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • best lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • vijay songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • master tamil padal

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics