Thudikkudhu Thudikkudhu Song Lyrics

Kathai Kathayam Karanamam cover

ஆண்: ........
குழு: ........

ஆண்: துடிக்குது துடிக்குது இள மனம் துடிக்குது அடிக்கடி மனசுல அணுகுண்டு வெடிக்குது ஓலை ஒன்னு கொதிக்குது உயிர் ஒன்னு தவிக்குது

ஆண்: அச்சத்தை விட்டுவிடு என் கண்ணே மிச்சத்தை தந்துவிடு செம்பொன்னே அச்சத்தை விட்டுவிடு என் கண்ணே மிச்சத்தை தந்துவிடு செம்பொன்னே

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னு பார்ப்போமம்மா

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னு பார்ப்போமம்மா
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: .........

ஆண்: முத்தங்கள் நீ சிந்து பெண்ணே சத்தங்கள் கேளாது கண்ணே அணைக்க வந்தேன் தேவி வியர்வை கொண்டேன் நானே அணைக்க வந்தேன் தேவி வியர்வை கொண்டேன் நானே

பெண்: சந்தர்ப்பம் எப்போதும் போல் இருக்காது சாட்சிக்கு யாருமிங்கே கிடையாது சந்தர்ப்பம் எப்போதும் போல் இருக்காது சாட்சிக்கு யாருமிங்கே கிடையாது

பெண்: கட்டில் மேல் சட்டம் என்பதினியேது என் நெஞ்சில் அன்று தொட்டு என்னும் எண்ணம் இங்கே இன்று வெற்றி கொள்ளட்டும்

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னுபார்ப்போமம்மா

குழு: ..........

பெண்: வேணாங்க நான் சின்னப் புள்ள என்ன ஆம்பளைங்க இன்னும் தொட்டதில்ல
ஆண்: யாரு சொன்னா வாயேண்டி என் சின்னப்புள்ள நான் தொட்டவள அடி விட்டதில்ல

பெண்: வேணாங்க நான் சின்னப் புள்ள என்ன ஆம்பளைங்க இன்னும் தொட்டதில்ல
ஆண்: அடி வாயேன்டி என் சின்னப்புள்ள நான் தொட்டவள அடி விட்டதில்ல

பெண்: அட மறுக்கும் பொழுது இழுப்பதென்ன நீதி
ஆண்: நான் நெனச்ச கருத்த நடத்தி முடிக்கும் ஜாதி ஆமாம்
பெண்: அட மறுக்கும் பொழுது இழுப்பதென்ன நீதி
ஆண்: நான் நெனச்ச கருத்த நடத்தி முடிக்கும் ஜாதி

இருவர்: கதை கதையாம் காரணமாம் கதை முடிவே நூதனமாம் கதை கதையாம் காரணமாம் கதை முடிவே நூதனமாம்..

ஆண்: ........
குழு: ........

ஆண்: துடிக்குது துடிக்குது இள மனம் துடிக்குது அடிக்கடி மனசுல அணுகுண்டு வெடிக்குது ஓலை ஒன்னு கொதிக்குது உயிர் ஒன்னு தவிக்குது

ஆண்: அச்சத்தை விட்டுவிடு என் கண்ணே மிச்சத்தை தந்துவிடு செம்பொன்னே அச்சத்தை விட்டுவிடு என் கண்ணே மிச்சத்தை தந்துவிடு செம்பொன்னே

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னு பார்ப்போமம்மா

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னு பார்ப்போமம்மா
பெண்: ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: .........

ஆண்: முத்தங்கள் நீ சிந்து பெண்ணே சத்தங்கள் கேளாது கண்ணே அணைக்க வந்தேன் தேவி வியர்வை கொண்டேன் நானே அணைக்க வந்தேன் தேவி வியர்வை கொண்டேன் நானே

பெண்: சந்தர்ப்பம் எப்போதும் போல் இருக்காது சாட்சிக்கு யாருமிங்கே கிடையாது சந்தர்ப்பம் எப்போதும் போல் இருக்காது சாட்சிக்கு யாருமிங்கே கிடையாது

பெண்: கட்டில் மேல் சட்டம் என்பதினியேது என் நெஞ்சில் அன்று தொட்டு என்னும் எண்ணம் இங்கே இன்று வெற்றி கொள்ளட்டும்

ஆண்: தனியாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட தங்கமே தங்கம் தனியே நான் கதை முடிக்க வந்தது சந்தர்ப்பம் குறி வைத்த வெள்ளை கொக்கு மீனை கொத்தாதோ தப்பிக்க கூடாதம்மா ரெண்டில் ஒன்னுபார்ப்போமம்மா

குழு: ..........

பெண்: வேணாங்க நான் சின்னப் புள்ள என்ன ஆம்பளைங்க இன்னும் தொட்டதில்ல
ஆண்: யாரு சொன்னா வாயேண்டி என் சின்னப்புள்ள நான் தொட்டவள அடி விட்டதில்ல

பெண்: வேணாங்க நான் சின்னப் புள்ள என்ன ஆம்பளைங்க இன்னும் தொட்டதில்ல
ஆண்: அடி வாயேன்டி என் சின்னப்புள்ள நான் தொட்டவள அடி விட்டதில்ல

பெண்: அட மறுக்கும் பொழுது இழுப்பதென்ன நீதி
ஆண்: நான் நெனச்ச கருத்த நடத்தி முடிக்கும் ஜாதி ஆமாம்
பெண்: அட மறுக்கும் பொழுது இழுப்பதென்ன நீதி
ஆண்: நான் நெனச்ச கருத்த நடத்தி முடிக்கும் ஜாதி

இருவர்: கதை கதையாம் காரணமாம் கதை முடிவே நூதனமாம் கதை கதையாம் காரணமாம் கதை முடிவே நூதனமாம்..

Male: ......
Chorus: ......

Male: Thudikkuthu thudikkuthu ila manam thudikkuthu Adikkadi manasula anukundu vedikkuthu Oolai onnu kothikkuthu Uyir onnu thavikkuthu

Male: Achchaththai vittuvidu en kannae Michchaththai thanthuvidu semponnae Achchaththai vittuvidu en kannae Michchaththai thanthuvidu semponnae

Male: Thaniyaaththaan maattikkitta thangamae thangam Thaniyae naan kadhai mudikka vanthathu santharppam Kuri vaiththa vellai kokku meenai koththaatho Thappikka koodaathamma rendil onnu paarppomammaa
Female: Aaa...aa..aa...aa...

Male: ......

Male: Muththangal nee sinthu pennae Saththangal kelaathu kannae Anaikka vanthaen devi Viyarvai konddaen naanae Anaikka vanthaen devi Viyarvai konddaen naanae

Female: Santharppam eppothum pol irukkaathu Saatchikku yaarumingae kidaiyaathu Santharppam eppothum pol irukkaathu Saatchikku yaarumingae kidaiyaathu

Male: Thaniyaaththaan maattikkitta thangamae thangam Thaniyae naan kadhai mudikka vanthathu santharppam Kuri vaiththa vellai kokku meenai koththaatho Thappikka koodaathamma rendil onnu paarppomammaa

Chorus: ......

Female: Venaanga naan chinna pulla Enna aambalainga innum thottathilla
Male: Yaaru sonna vaayaendi en chinnapulla Naan thottavala adi vittathilla

Female: Venaanga naan chinna pulla Enna aambalainga innum thottathilla Adi vaayaendi en chinnpilla Naan thottavala adi vittathilla

Female: Ada marukkum pozhuthu izhuppathenna needhi
Male: Naan nenachcha karuththa Nadaththi mudikkum jaadhi aamaam
Female: Ada marukkum pozhuthu izhuppathenna needhi
Male: Naan nenachcha karuththa Nadaththi mudikkum jaadhi

Both: Kadhai kadhaiyaam kaaranamaam Kadhai mudivae noodhnamaam Kadhai kadhaiyaam kaaranamaam Kadhai mudivae noodhnamaam...

Other Songs From Kathai Kathayam Karanamam (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • national anthem lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil gana lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • google google tamil song lyrics in english

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • teddy marandhaye

  • tamil songs with lyrics free download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • nice lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • unna nenachu lyrics

  • theriyatha thendral full movie