Live The Moment Song Lyrics

Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam cover

ஆண்: சோகம் போதும் நிப்பாடிடு சொர்க்கம் போக டிக்கெட் எடு கூலா வாழ திட்டமிடு கூத்தாட்டம் போட நிப்பாடிடு

ஆண்: டீசர் இல்லா டிரெய்லர் இல்லா மூவி பேரு வாழ்க்கடா அடுத்த சீன் தெரியவேணாம் தெரிஞ்சா வாழ்வே போரு டா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: ஓடும் ரத்தத்தில் மின்சாரம் செஞ்சுக்கிட்டா மண்ணில் மின்வெட்டே இல்லையடா காதல் முத்தத்தில் மின்சாரம் செஞ்சுக்கிட்டா நெஞ்சில் மின்வெட்டே இல்லையடா

ஆண்: சிகரெட்டும் வேணாம் சரக்கெல்லாம் வேணாம் வார்னிங்கு போட்டே கொல்வாங்கடா நீதான் உன் ஹீரோ நீதான் உன் வில்லன் உன் வாழ்வ நீயே கொண்டாடுடா

ஆண்: மேக்கப் வேணாம் வேஷம் வேணாம் உண்மையா நீ வாழு டா பேகப் ஆகும் நாளை எண்ணி வாழும் வாழ்வே போருடா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ( மொமெண்ட் மொமெண்ட் மொமெண்ட் ) லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் ( மொமெண்ட் மொமெண்ட் மொமெண்ட் )

ஆண்: நேத்து கண்ணீர இன்னைக்கு சிந்தாதடா இந்த நிமிஷத்தில் நீ வாழுடா நாளை ரூபாவ இன்னைக்கு எண்ணாதடா இந்த நொடியோடு விளையாடுடா

ஆண்: டி20 கூட பழசாகி போச்சு டி10 உன் வாழ்க்க ரன் தேடு மிஸ் பண்ண பாலு கிஸ் பண்ணும் ஸ்டம்ப போல்ட் ஆகாம போல்டா நீ ஆடு

ஆண்: காசு இல்லா ஸ்கோரு இல்லா ஆட்டம் பேரு வாழ்க்கடா அடுத்த ஓவர் தெரிய வேணாம் தெரிஞ்சா வாழ்வே போருடா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: சோகம் போதும் நிப்பாடிடு சொர்க்கம் போக டிக்கெட் எடு கூலா வாழ திட்டமிடு கூத்தாட்டம் போட நிப்பாடிடு

ஆண்: டீசர் இல்லா டிரெய்லர் இல்லா மூவி பேரு வாழ்க்கடா அடுத்த சீன் தெரியவேணாம் தெரிஞ்சா வாழ்வே போரு டா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: ஓடும் ரத்தத்தில் மின்சாரம் செஞ்சுக்கிட்டா மண்ணில் மின்வெட்டே இல்லையடா காதல் முத்தத்தில் மின்சாரம் செஞ்சுக்கிட்டா நெஞ்சில் மின்வெட்டே இல்லையடா

ஆண்: சிகரெட்டும் வேணாம் சரக்கெல்லாம் வேணாம் வார்னிங்கு போட்டே கொல்வாங்கடா நீதான் உன் ஹீரோ நீதான் உன் வில்லன் உன் வாழ்வ நீயே கொண்டாடுடா

ஆண்: மேக்கப் வேணாம் வேஷம் வேணாம் உண்மையா நீ வாழு டா பேகப் ஆகும் நாளை எண்ணி வாழும் வாழ்வே போருடா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ( மொமெண்ட் மொமெண்ட் மொமெண்ட் ) லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் ( மொமெண்ட் மொமெண்ட் மொமெண்ட் )

ஆண்: நேத்து கண்ணீர இன்னைக்கு சிந்தாதடா இந்த நிமிஷத்தில் நீ வாழுடா நாளை ரூபாவ இன்னைக்கு எண்ணாதடா இந்த நொடியோடு விளையாடுடா

ஆண்: டி20 கூட பழசாகி போச்சு டி10 உன் வாழ்க்க ரன் தேடு மிஸ் பண்ண பாலு கிஸ் பண்ணும் ஸ்டம்ப போல்ட் ஆகாம போல்டா நீ ஆடு

ஆண்: காசு இல்லா ஸ்கோரு இல்லா ஆட்டம் பேரு வாழ்க்கடா அடுத்த ஓவர் தெரிய வேணாம் தெரிஞ்சா வாழ்வே போருடா

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

ஆண்: லிவ் த மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் மொமெண்ட் ஓஹோ லிவ் த மொமெண்ட் நௌ

Music by: S. Thaman

Male: Sogam podhum nippaatidu Sorgam poga ticket edu Coolaa vazha thittamidu Kooththaattam poda nippaatidu

Male: Teaser illaa. trailer illaa Movie peru vazhkkadaa Aduththa scene theriyavenaam Therinjaa vazhvae bore-udaa

Male: Live the moment Live the moment..moment Live the moment .moment Live the moment now

Male: Live the moment..ohoo. Live the moment..moment.ohoo. Live the moment .moment..ohoo. Live the moment now

Male: Odum raththathil Minsaaram senjukitta Mannil minvettae illaiyada Kaadhal muththathil Minsaram senjukitta Nenjil minvettae illaiyada

Male: Cigarettum venaam Sarakellaam venaam Warning-u pottae kollvaangadaa Neethaan un hero Neethaan un villain Un vazhva neeyae kondaadudaa

Male: Makeup venaam Vesham venaam Unmaiyya nee vazhu da Packup aagum naalai enni Vazhum vazhvae bore-udaa.

Male: Live the moment (Moment moment moment) Live the moment Live the moment (Moment moment moment)

Male: Nethu kanneera Innaikku sindhaadhada Indha nimishathil nee vazhuda Naalai rubaava Innaiku ennaadhada Indha nodiyodu vilaiyaadudaa

Male: T20 kooda palasaagi pochu T10 un vazhkka run thedu Miss panna ballu Kiss pannum stumpa Boldaagaama boldaa nee aadu

Male: Kaasu illaa scor-u illaa Aattam peru vazhkkadaa Adutha over theriyavenaam Therinjaa vazhvae boruda..

Male: Live the moment Live the moment Live the moment ..moment Live the moment now

Male: Live the moment..ohoo. Live the moment..moment.ohoo. Live the moment .moment..ohoo. Live the moment now

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • mulumathy lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • master songs tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • song lyrics in tamil with images

  • theriyatha thendral full movie

  • maara song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil