Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இந்த மூஞ்சி மொகர புடிச்சனால தான் உயிர கையில புடிச்சிட்டு தேடி ஓடி வந்தேன்
ஆண்: எங்க காட்டு உயிர கையில காட்டு
ஆண்: அந்த சாலை ஓரம் ஒரு மாலை நேரம் மங்கும் இரவின் ஒளியினிலே நீயும் நானும் இருகைகள் கோா்த்து பெண்ணே நடந்து போகையிலே
ஆண்: என்னை தள்ளிவிட்டு நீ நடந்தால் என் நெஞ்சில் இனம் புாியாத பயம் எந்தன் கைகளை பிடித்துக்கொண்டால் அடி என்னுள் தோன்றும் கோடி சுகம்
ஆண்: உந்தன் மடியினிலே ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
ஆண்: அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
ஆண்: பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்
பெண்: ...............
ஆண்: தேய் பிறையாய் தேய் பிறையாய் என்னை தேய்த்து போகாதே நான் தேய்ந்துப் போனாலும் என் காதல் பௌா்ணமி ஆகிடுமே காதலிலே காதலிலே தோல்விகள் கிடையாதே நான் தோற்றே போனாலும் எந்தன் காதல் தோற்காதே
ஆண்: உந்தன் மடியினிலே ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
ஆண்: அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
ஆண்: பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்
பெண்: இந்த மூஞ்சி மொகர புடிச்சனால தான் உயிர கையில புடிச்சிட்டு தேடி ஓடி வந்தேன்
ஆண்: எங்க காட்டு உயிர கையில காட்டு
ஆண்: அந்த சாலை ஓரம் ஒரு மாலை நேரம் மங்கும் இரவின் ஒளியினிலே நீயும் நானும் இருகைகள் கோா்த்து பெண்ணே நடந்து போகையிலே
ஆண்: என்னை தள்ளிவிட்டு நீ நடந்தால் என் நெஞ்சில் இனம் புாியாத பயம் எந்தன் கைகளை பிடித்துக்கொண்டால் அடி என்னுள் தோன்றும் கோடி சுகம்
ஆண்: உந்தன் மடியினிலே ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
ஆண்: அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
ஆண்: பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்
பெண்: ...............
ஆண்: தேய் பிறையாய் தேய் பிறையாய் என்னை தேய்த்து போகாதே நான் தேய்ந்துப் போனாலும் என் காதல் பௌா்ணமி ஆகிடுமே காதலிலே காதலிலே தோல்விகள் கிடையாதே நான் தோற்றே போனாலும் எந்தன் காதல் தோற்காதே
ஆண்: உந்தன் மடியினிலே ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி
ஆண்: அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே அழகே அழகே நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே அமுதே அமுதே உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
ஆண்: பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சோ்த்திட கன்னங்கள் பாா்த்து நான் காத்திருப்பேன்
Female: Intha moonji mookara pudicha nala than
Uyire kaila pudichitu thedi odi vanthen
Male: Engha Kattu Uyire kaila kattu.
Male: Antha saalai oram Oru maalai neram Mangum iravin oliyinilae Neeyum naanum iru kaigal korthu Penne nadanthu pogaiyilae
Male: Ennai thallivittu nee nadanthaal En nenjil inam puriyaatha bayam Enthan kaigalai pidithukondaal Adi ennul thondrum kodi sugam
Male: Unthan madiyinilae oru Nooru aandu vaazha vendumadi Unthan mithi adiyaai Ini ezhu jenmam thondra vendumadi
Male: Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae
Male : Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae
Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae
Male: Pon mazhai saaralil malligai poovena Minnidum thaaragai neevaravae Kaigalai kooppiyae muthangal serthida Kannangal paarthu naan kaathiruppaen
Female: Ehh karuvaiya un office kulla vanthu
nan than unpondati nu sollatuma..
Male: Thei piraiyaai thei piraiyaai Ennai theithu pogaathe Naan theinthu ponaalum En kaathal pournami aagidume Kaathalilae kaathalilae Tholvigal kidaiyaathe Naan thottrae ponaalum Ènthan kaathal thorkkaathe
Male: Unthan madiyinilae oru Nooru aandu vaazha vendumadi Unthan mithi adiyaai Ini ezhu jenmam thondra vendumadi
Male: {Azhage azhage nee asainthaal asaiyum ulagae Amuthe amuthe unthan ithazhgal thaan en unavae} (2)
Male: Pon mazhai saaralil malligai povena Minnidum thaaragai neevaravae Kaigalai koppiyae muthangal serthida Kannangal paarthu naan kaathiruppaen
google google panni parthen song lyrics in tamil
ben 10 tamil song lyrics
thamizha thamizha song lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
mudhalvan songs lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
tamil karaoke download mp3
master lyrics in tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
aarathanai umake lyrics
karaoke with lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
kinemaster lyrics download tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics