Paalam Song Lyrics

Kaththi cover
Movie: Kaththi (2014)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shankar Mahadhevan and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்

குழு: .........

ஆண்: ஏய் கொட்டு கொட்டு மேளம் கொட்டு கட்டு கட்டு பாலம் கட்டு இதயத்த இதயத்துக்கு இணைக்க பாலம் கட்டு

குழு: .........

பெண்: மார்ஸ்ல இவன் பொறந்தான் வீனஸ்ல இவ பொறந்தா கிரகங்க இரண்டுத்துக்கும் இருக்கும் பாலம் எது

குழு: .........

ஆண்: அடடா சொர்கத்துல மரம் எடுத்து கட்டுன பாலம்தான்
பெண்: ம்ம் முத்தத்துல கட்டி வச்ச பாலம் காதல் தான்

குழு: காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம் அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்

குழு: ...........

குழு: காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம் அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்

ஆண்: பேஷ் பேஷ் ரொம்ப நன்னா இருக்கு

குழு: அண்டகுல அதிபதி நீயே நமோ நமோ நாராயணாய தொண்டர் குலம் போற்றும் உன்னயே நமோ நமோ நாராயணாய

ஆண்: ஓஹோ துன்பம் இங்க ஒரு கரை தான் இன்பம் அங்க மறுகரை தான் ரெண்டுக்கும் மத்தியில ஓடும் பாலம் எது

பெண்: ஓஹோ கோவிலுல கல் எடுத்து பக்தியில சொல் எடுத்து கட்டின பாலம் எது சாமி பாலம் அது

ஆண்: ஓ பாவம் செஞ்ச கறை கழுவ நினைக்கும் பூமிதான்
பெண்: பாவத்தை நீ உணர்ந்துபுட்டா நீயும் சாமிதான்

குழு: சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம் அது இல்லேனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

குழு: .........

குழு: சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம் அது இல்லேனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

குழு: .........

பெண்: ஏ நேத்து வெறும் இருள் மயம் தான் நாளை அது ஒளிமயம் தான் நல்ல எதிர்காலத்துக்கு போகும் பாலம் எது

ஆண்: ஓஹோ குறும்புல இரும்பெடுத்து அறிவுல நரம்பெடுத்து எழுப்புன பாலம் எது குழந்தை பாலம் அது

பெண்: ஓஹோ வானத்துல மீன் பிடிச்சு ரசிக்கும் வயசுதான்
ஆண்: எல்லாருக்கும் வேணும் அந்த குழந்தை மனசுதான்

குழு: குழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம் அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளியும் ஒளிரும் காலம்

குழு: .........

குழு: குழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம் அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளியும் ஒளிரும் காலம்

விஷ்லிங்: .........

குழு: குத்துகல்ல போல நின்னானே புட்டு கின்னு போயேபுட்டானே எட்டு காலு பூச்சியாட்டம் தான் நாசமாயி நடந்து வரானே

ஆண்: ஹே பொறப்பதும் ஒரு நொடிதான் இறப்பதும் ஒரு நொடிதான் சொல்லடி ஞானபொண்ணு ரெண்டுக்கும் பாலம் எது

பெண்: அஞ்சு மூட்ட பூவெடுத்து நெறத்துல நாரெடுத்து கட்டுன பாலம் எது வாழ்க்க பாலம் அது

ஆண்: பாதையில முள்ளிருக்கும் குத்துனா கத்தாதே
பெண்: பீர் அடிச்சி நின்னா கூட அதுவும் கத்தாதே

குழு: வாழ்க்க அது பூவுல கட்டுன பாலம் நீ செத்தாலும் சோ்த்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்

குழு: ........

குழு: வாழ்க்க அது பூவுல கட்டுன பாலம் நீ செத்தாலும் சோ்த்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்

குழு: .........

ஆண்: ஏய் கொட்டு கொட்டு மேளம் கொட்டு கட்டு கட்டு பாலம் கட்டு இதயத்த இதயத்துக்கு இணைக்க பாலம் கட்டு

குழு: .........

பெண்: மார்ஸ்ல இவன் பொறந்தான் வீனஸ்ல இவ பொறந்தா கிரகங்க இரண்டுத்துக்கும் இருக்கும் பாலம் எது

குழு: .........

ஆண்: அடடா சொர்கத்துல மரம் எடுத்து கட்டுன பாலம்தான்
பெண்: ம்ம் முத்தத்துல கட்டி வச்ச பாலம் காதல் தான்

குழு: காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம் அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்

குழு: ...........

குழு: காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம் அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்

ஆண்: பேஷ் பேஷ் ரொம்ப நன்னா இருக்கு

குழு: அண்டகுல அதிபதி நீயே நமோ நமோ நாராயணாய தொண்டர் குலம் போற்றும் உன்னயே நமோ நமோ நாராயணாய

ஆண்: ஓஹோ துன்பம் இங்க ஒரு கரை தான் இன்பம் அங்க மறுகரை தான் ரெண்டுக்கும் மத்தியில ஓடும் பாலம் எது

பெண்: ஓஹோ கோவிலுல கல் எடுத்து பக்தியில சொல் எடுத்து கட்டின பாலம் எது சாமி பாலம் அது

ஆண்: ஓ பாவம் செஞ்ச கறை கழுவ நினைக்கும் பூமிதான்
பெண்: பாவத்தை நீ உணர்ந்துபுட்டா நீயும் சாமிதான்

குழு: சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம் அது இல்லேனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

குழு: .........

குழு: சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம் அது இல்லேனா பூமி இங்கே கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்

குழு: .........

பெண்: ஏ நேத்து வெறும் இருள் மயம் தான் நாளை அது ஒளிமயம் தான் நல்ல எதிர்காலத்துக்கு போகும் பாலம் எது

ஆண்: ஓஹோ குறும்புல இரும்பெடுத்து அறிவுல நரம்பெடுத்து எழுப்புன பாலம் எது குழந்தை பாலம் அது

பெண்: ஓஹோ வானத்துல மீன் பிடிச்சு ரசிக்கும் வயசுதான்
ஆண்: எல்லாருக்கும் வேணும் அந்த குழந்தை மனசுதான்

குழு: குழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம் அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளியும் ஒளிரும் காலம்

குழு: .........

குழு: குழந்தைங்க கனவு கனவு பாலம் அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளியும் ஒளிரும் காலம்

விஷ்லிங்: .........

குழு: குத்துகல்ல போல நின்னானே புட்டு கின்னு போயேபுட்டானே எட்டு காலு பூச்சியாட்டம் தான் நாசமாயி நடந்து வரானே

ஆண்: ஹே பொறப்பதும் ஒரு நொடிதான் இறப்பதும் ஒரு நொடிதான் சொல்லடி ஞானபொண்ணு ரெண்டுக்கும் பாலம் எது

பெண்: அஞ்சு மூட்ட பூவெடுத்து நெறத்துல நாரெடுத்து கட்டுன பாலம் எது வாழ்க்க பாலம் அது

ஆண்: பாதையில முள்ளிருக்கும் குத்துனா கத்தாதே
பெண்: பீர் அடிச்சி நின்னா கூட அதுவும் கத்தாதே

குழு: வாழ்க்க அது பூவுல கட்டுன பாலம் நீ செத்தாலும் சோ்த்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்

குழு: ........

குழு: வாழ்க்க அது பூவுல கட்டுன பாலம் நீ செத்தாலும் சோ்த்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்

Chorus: Tho dhilu shaamilu huye hai Dora se milne ye chuke hai Kabar din ek jaane hai Dho jaaha ek bane hai

Male: Yeei kottu kottu melam kottu Kattu kattu paalam kattu Idhayatha idhayathukku Inaikka paalam kattu

Chorus: Tho dhilu shaamilu huye hai Dora se milne ye chuke hai Kabar din ek jaane hai Dho jaaha ek bane hai

Female: Mars-la ivan porandhaan Venus-la iva porandha Grahanga renduthukkum Irukkum paalam yethu

Chorus: ...........

Male: Ada daa sorgathula maram eduththu Kattuna paalam thaan
Female: Mm..muththathula katti vacha Paalam kaadhal thaan

Chorus: Kaadhal oru Medhava medhava paalam Adhu illana nenjukulla Mirugam mirugam vaazhum

Chorus: ...........

Chorus: Kaadhal oru Medhava medhava paalam Adhu illana nenjukulla Mirugam mirugam vaazhum

Male: Besh besh romba nannaa irukku

Chorus: Andakula adhipadhi neeyae Namo namo naaraayanaaya Thondarkulam pottrum unnayae Namo namo naaraayanaaya

Male: Ohhooo. thunbam inga Oru karai thaan Inbam anga maru karaithaan Rendukkum maththiyila Odum paalam yethu

Female: Ohoo.kovilula kalleduththa Bhakthiyila solleduthu Kattina paalam yethu Saami paalam adhu

Male: Oh paavam senjaa karakaluva Ninaikkum boomithaan
Female: Paavaththa nee unarndhuputta Neeyum saamithaan

Chorus: Saami oru Kurukku kurukku paalam Adhu illaenaa Boomi ingae Kirukku kirukku kolam

Chorus: ............

Chorus: Saami oru Kurukku kurukku paalam Adhu illaenaa Boomi ingae Kirukku kirukku kolam

Chorus: Humpty dumpty anga falling down Jack n jillu inga rolling down Londan bridge is ayyo fallingaaa Ringa ringa all fall down.

Female: Ye.nethu verum irul mayamthaan Naalai adhu olimayam thaan Nalla edhirkaalathuthukku Pogum paalam yethu

Male: Ohooo.kurumbula irumbeduthu Arivula narambeduthu Ezhuppuna paalam yethu Kulandha paalam adhu

Female: Ohoo.vaanathula meen pidichu Rasikkum vayasuthaan
Male: Ellarukkum venum andha Kulandha manasuthaan

Chorus: Kulandhainga Kanavu kanavu paalam Adhil ponaalae kannu munnae Oliyum olirum kaalam

Chorus: ...........

Chorus: Kulandhainga Kanavu kanavu paalam Adhil ponaalae kannu munnae Oliyum olirum kaalam

Whistling: ..........

Chorus: Kuthukalla pola nindaanae Puttukinu poyae puttanae Ettukaalu poochi aattamthaan Naasamaai nadandhu varaanae

Male: Hey porappadhum oru nodithaan Erappadhum oru nodithaan Solladi gnyanaponnu Rendukum paalam yethu

Female: Anju moota pooveduthu Nerathula naar eduthu Kattuna paalam yethu Vaazhka paalam adhu

Male: Paadhiyila mullirukkum Kuththuna kathaadhae
Female: Beer-adichi ninna kooda Adhuvum kathaathae

Chorus: Vazhkka adhu Poovula kattuna paalam Nee sethaalum Serthu vecha puniyam Ennaikkum vaazhum

Chorus: ............

Chorus: Vazhkka adhu Poovula kattuna paalam Nee sethaalum Serthu vecha puniyam Ennaikkum vaazhum

 

Other Songs From Kaththi (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics song download tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • baahubali tamil paadal