Mayavarathu Maya Kuthira Song Lyrics

Katta Panchayathu cover
Movie: Katta Panchayathu (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Arunmozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே வெள்ளி நிலவா திரியுதே நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே மோக நெருப்பா எரியுதே மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: ஹ...காதல் வாழை நட்டு வச்சேன்
குழு: வளர ரொம்ப நாள் ஆகுமே
ஆண்: அட சிங்கப்பூரா அடி திங்கப் போறா கல்யாண மாலை கட்டி வச்சேன்
குழு: உதிர்ந்த நாரும் மிஞ்சாதண்ணே

ஆண்: அக்கப் போரா தின்னத கக்கப் போறா காத்து வீசும் கட்டாந்தர காதல் பாய போட்டுக்கல தாழையூத்து தண்ணித் தொர ஹ தாகம் தணிய பேசிக்கலாம்.

ஆண்: ரேசில் ஓடும்.
குழு: எத்தனையோ குதிர
ஆண்: லேசில் வருமா
குழு: ஒத்தையில மதுர
ஆண்: தொட்டுக் கடிவாளம் எட்டிப் புடிச்சாலே பட்டு பட்டு பட்டுன்னு அது வெட்டி வெட்டி எட்டி ஒதைக்கும்

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ நடந்தா சரியுதம்மா
குழு: அண்ணன் மனசு கோட்டை எல்லாம்
ஆண்: சம்சாரமா அடி சந்நியாசமா வாய தொறந்தா தேனாறு தான்
குழு: பிஞ்ச மனசு அஞ்சாறுதான்
ஆண்: கெட்டுப் போச்சு மனம் விட்டுப் போச்சு

ஆண்: புள்ளப் பயதான் பிச்சுமணி காதல் பிச்ச தான் கேக்குறேன் வாயில் ஊறும் எச்சலிலே நீந்தி இச்சுதான் கொட்டுறான்

ஆண்: எட்டாதப்பா
குழு: ஏணி வச்சு பாரு
ஆண்: முட்டாதப்பா
குழு: மொரட்டு பசு மாடு
ஆண்: நீ விட்ட கொட்டாவி எட்டில்லே பத்தில்லே கெட்ட வார்த்தை சொல்லப் போறேன் காதக் கொஞ்சம் பொத்திக் கொள்ளப்பா

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே வெள்ளி நிலவா திரியுதே நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே மோக நெருப்பா எரியுதே மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே வெள்ளி நிலவா திரியுதே நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே மோக நெருப்பா எரியுதே மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: ஹ...காதல் வாழை நட்டு வச்சேன்
குழு: வளர ரொம்ப நாள் ஆகுமே
ஆண்: அட சிங்கப்பூரா அடி திங்கப் போறா கல்யாண மாலை கட்டி வச்சேன்
குழு: உதிர்ந்த நாரும் மிஞ்சாதண்ணே

ஆண்: அக்கப் போரா தின்னத கக்கப் போறா காத்து வீசும் கட்டாந்தர காதல் பாய போட்டுக்கல தாழையூத்து தண்ணித் தொர ஹ தாகம் தணிய பேசிக்கலாம்.

ஆண்: ரேசில் ஓடும்.
குழு: எத்தனையோ குதிர
ஆண்: லேசில் வருமா
குழு: ஒத்தையில மதுர
ஆண்: தொட்டுக் கடிவாளம் எட்டிப் புடிச்சாலே பட்டு பட்டு பட்டுன்னு அது வெட்டி வெட்டி எட்டி ஒதைக்கும்

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ நடந்தா சரியுதம்மா
குழு: அண்ணன் மனசு கோட்டை எல்லாம்
ஆண்: சம்சாரமா அடி சந்நியாசமா வாய தொறந்தா தேனாறு தான்
குழு: பிஞ்ச மனசு அஞ்சாறுதான்
ஆண்: கெட்டுப் போச்சு மனம் விட்டுப் போச்சு

ஆண்: புள்ளப் பயதான் பிச்சுமணி காதல் பிச்ச தான் கேக்குறேன் வாயில் ஊறும் எச்சலிலே நீந்தி இச்சுதான் கொட்டுறான்

ஆண்: எட்டாதப்பா
குழு: ஏணி வச்சு பாரு
ஆண்: முட்டாதப்பா
குழு: மொரட்டு பசு மாடு
ஆண்: நீ விட்ட கொட்டாவி எட்டில்லே பத்தில்லே கெட்ட வார்த்தை சொல்லப் போறேன் காதக் கொஞ்சம் பொத்திக் கொள்ளப்பா

ஆண்: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண்: நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே வெள்ளி நிலவா திரியுதே நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே மோக நெருப்பா எரியுதே மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு: மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு மனசக் கட்டி இழுக்குதடா கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு மனச வெட்டி பறிக்குதடா

Male: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa

Male: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu Manasa vetti parikkuthadaa

Male: Nee sutta dosaithaan vaanaththilae Velli nilavaa thiriyuthae Nee itta chutney nenjukullae Moga neruppaa eriyuthae Miratttuthae virattuthae adadadadaa

Chorus: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu Manasa vetti parikkuthadaa

Male: Ha...kadhal vaazhai nattu vachchen
Chorus: Valara romba naal aagumae
Male: Ada singapooraa adi thinga poraa Kalyaana maalai katti vachchaen
Chorus: Udhirntha naarum minjaathaannae

Male: Akkaporaa thinnatha kakka poraa Kaaththu veesum kattaanthara Kadhal paaya pottukkala Thaazhaiyooththu thanni thora Ha thaagam thaniya pesikkalaam

Male: Race-yil odum.
Chorus: Eththanaiyo kuthira
Male: Less-yil varumaa
Chorus: Oththaiyila madhura
Male: Thottu kadivaalam etti pudichchaalae Pattu pattu pattunnu Adhu vetti vetti etti othaikkum

Chorus: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu Manasa vetti parikkuthadaa

Male: Nee nadanthaa sariyuthammaa
Chorus: Annan manasi kottai ellam
Male: Samsaarammaa adi sanniyaasamaa Vaaya thoranthaa thaenaaruthaan
Chorus: Pinju manasu anjaaruthaan
Male: Kettu pochchu manam vittu pochchu

Male: Pulla payathaan pichchumani Kadhal pichchaithaan kekkuraen Vaayil oorum echchalilae Neendhi ichchuthaan kotturaan

Male: Ettaathappaa
Chorus: Yaeni vachchu paaru
Male: Muttaathappaa
Chorus: Morattu pasu maadu
Male: Nee vitta kottaavi ettillae paththillae Ketta vaarththai solla poraen Kaadha konjam poththik kollappaa

Male: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu Manasa vetti parikkuthadaa

Male: Nee sutta dosaithaan vaanaththilae Velli nilavaa thiriyuthae Nee itta chutney nenjukullae Moga neruppaa eriyuthae Miratttuthae virattuthae adadadadaa

Chorus: Maayavaraththu maaya kuthirai onnu Manasa katti izhukkuthadaa Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu Manasa vetti parikkuthadaa

Other Songs From Katta Panchayathu (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • 90s tamil songs lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • maraigirai

  • asku maaro lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • asuran song lyrics

  • tamil lyrics song download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • karnan lyrics

  • nee kidaithai lyrics