Nalla Kalam Poranthida Song Lyrics

Katta Panchayathu cover
Movie: Katta Panchayathu (1996)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: ஆளுக்காளு அடிதடி நடக்குது அடிக்கடி சாதிகளின் கெடுபிடி ஏழைகளுக்கென்ன வழி தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்..

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: வேலியைத் தாண்டி மேயப் போன ஆடுகள பட்டியில அடைப்பாங்க
குழு: கிராமத்துல பட்டியில அடைப்பாங்க

ஆண்: வெளஞ்ச நெலத்துல வாய வைக்கும் மாடுகள தொழுவத்துல அடைப்பாங்க
குழு: கொண்டித் தொழுவத்துல அடைப்பாங்க

ஆண்: அத்து மீறி நாட்டை மேயும் எத்தனையோ மாடிருக்கு தின்னு தின்னு கொழுத்த மாட்ட கண்டுக்காம நாடிருக்கு ஆட்ட மாட்ட அடக்கி வெக்க கிராமத்துல ஆள் இருக்கான் நாட்ட மேயும் மாட்ட அடக்க நாட்டுக்குள்ள யார் இருக்கான்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: எத்தனையோ கட்சி இங்கிருக்கு இங்கிருக்கு எங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்ல
குழு: கொஞ்சம் கூட எங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்ல

ஆண்: மொத்தமா ஊழலில் பங்கிருக்கு பங்கிருக்கு சுத்தமின்னு யாருமே இல்ல
குழு: சுத்தம் பண்ண உத்தமனும் யாருமே இல்ல

ஆண்: நாளும் ஒரு பிரச்சனையில் நம்ம நாடும் தத்தளிக்குதே ஏதும் சொல்ல வக்கில்லாம ஏழை மனம் கொந்தளிக்குது பல்லு போல காந்தி தாத்தா போல இங்கு யார் இருக்கான் சொல்லப் போனா பூனை கழுத்தில் மணி கட்ட யார் இருக்கான்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: ஆளுக்காளு அடிதடி நடக்குது அடிக்கடி சாதிகளின் கெடுபிடி ஏழைகளுக்கென்ன வழி தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: ஆளுக்காளு அடிதடி நடக்குது அடிக்கடி சாதிகளின் கெடுபிடி ஏழைகளுக்கென்ன வழி தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்..

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: வேலியைத் தாண்டி மேயப் போன ஆடுகள பட்டியில அடைப்பாங்க
குழு: கிராமத்துல பட்டியில அடைப்பாங்க

ஆண்: வெளஞ்ச நெலத்துல வாய வைக்கும் மாடுகள தொழுவத்துல அடைப்பாங்க
குழு: கொண்டித் தொழுவத்துல அடைப்பாங்க

ஆண்: அத்து மீறி நாட்டை மேயும் எத்தனையோ மாடிருக்கு தின்னு தின்னு கொழுத்த மாட்ட கண்டுக்காம நாடிருக்கு ஆட்ட மாட்ட அடக்கி வெக்க கிராமத்துல ஆள் இருக்கான் நாட்ட மேயும் மாட்ட அடக்க நாட்டுக்குள்ள யார் இருக்கான்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: எத்தனையோ கட்சி இங்கிருக்கு இங்கிருக்கு எங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்ல
குழு: கொஞ்சம் கூட எங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்ல

ஆண்: மொத்தமா ஊழலில் பங்கிருக்கு பங்கிருக்கு சுத்தமின்னு யாருமே இல்ல
குழு: சுத்தம் பண்ண உத்தமனும் யாருமே இல்ல

ஆண்: நாளும் ஒரு பிரச்சனையில் நம்ம நாடும் தத்தளிக்குதே ஏதும் சொல்ல வக்கில்லாம ஏழை மனம் கொந்தளிக்குது பல்லு போல காந்தி தாத்தா போல இங்கு யார் இருக்கான் சொல்லப் போனா பூனை கழுத்தில் மணி கட்ட யார் இருக்கான்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: ஆளுக்காளு அடிதடி நடக்குது அடிக்கடி சாதிகளின் கெடுபிடி ஏழைகளுக்கென்ன வழி தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திட நம்ம கண்ணு தொறந்திட கெட்டுப் போன தேசம் நல்ல சட்டப்படி உருப்பட தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

குழு: தலைவன் ஒருத்தன் வரணும் தட்டிக் கேட்க தலைவன் ஒருத்தன் வரணும்

Male: Nalla kaalam poranthida Namma kannu thoranthida Kettu pona dhesam Nalla sattappadi uruppada Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Aalukkaalu adithadi nadakkuthu Adikkadi Saathigalin kedupidi yaezhaikalukenna vali Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Nalla kaalam poranthida Namma kannu thoranthida Kettu pona dhesam Nalla sattappadi uruppada Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Veliyai thaandi meya pona aadugal Pattiyila adaippaanga
Chorus: Kondi thozhuvaththula adaippaanga

Male: Aththu meeri naattaiyum meyum Eththanaiyo maadirukku Thinnu thinni kozhuththa maatta Kandukkaama naadirukku Aatta maatta adakki vekka Kiraamatthula aal irukkaan Naatta meyum maatta adakka Naattukulla yaar irukkaan

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Eththanaiyo katchi ingirukku ingirukku Engalukku nambikkai illa
Chorus: Konjam kooda engalukku nambikkai illa

Male: Moththamaa oozhalil pangirukku pangirukku Suththaminu yaarum illa
Chorus: Suththam panna uththamanum yaarumae illa

Male: Naalum oru pirachchanaiyil Namma naadum thaththalikkuthae Yaedhum solla vakkillaama Yaezhai manam konthalikkuthu Pallu pola gandhi thaththaa pola Ingu yaar irukkaan Sollaaponaa poonai kazhuththil Mani katta yaar irukkaan

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Nalla kaalam poranthida Namma kannu thoranthida Kettu pona dhesam Nalla sattappadi uruppada Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Aalukkaalu adithadi nadakkuthu Adikkadi Saathigalin kedupidi yaezhaikalukenna vali Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Male: Nalla kaalam poranthida Namma kannu thoranthida Kettu pona dhesam Nalla sattappadi uruppada Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Chorus: Thalaivan oruththan varanum Thatti ketkka thalaivan oruththan varanum

Other Songs From Katta Panchayathu (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics with music

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • thamirabarani song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • minnale karaoke

  • youtube tamil line

  • kutty pattas tamil full movie

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • eeswaran song

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics