Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: சந்தோஷ் தயாநிதி
ஆண்: காதல் நெஞ்சில் தேன் ஊற்றுதே காற்றில் மெல்ல யாழ் மீட்டுதே கண்ணாளா நீ காதல் பச்ச குத்த நெஞ்செல்லாம் பஞ்சாகி போனதென்ன காற்றோடு காற்றாகும் காற்றாடி போல் காதல் உன்னோடு தான்
ஆண்: ஹே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே ஓ மின்னும் பொன்னே கண்ணுக்குள்ளே உந்தன் பிம்பம் எங்கோ என்னை கொண்டு போகுதே
ஆண்: அடிக்கற வெயில போல் உத்து பாக்குற அடிக்கடி குளிர போல் வந்து ஈர்க்குற
வேரெல்லாம் பூக்கிறதே பூவெல்லாம் வோ்கிறதே கோளாறு இதயத்திலே காதல் தித்திக்குதே
பெண்: காதில் மெல்ல காதல் சொல்லி காற்றில் ஏற்றி என்ன கூட்டிப் போகிற நூறு காலால் நெஞ்சம் ஓட காட்டு தீயாய் என்னை பத்த வைக்குற
ஆண்: மா மழையை போல் தேன் பொழிந்தாயே மீன் கண்ணால ஊன் கலந்தாயே
ஆண்: யே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் காற்றினிலே காற்றினிலே வரும் ஓ கீதம்
ஆண்: ஹே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே ஓ மின்னும் பொன்னே கண்ணுக்குள்ளே உந்தன் பிம்பம் எங்கோ என்னை கொண்டு போகுதே
ஆண்: அடிக்கற வெயில போல் உத்து பாக்குற அடிக்கடி குளிர போல் வந்து ஈர்க்குற
வேரெல்லாம் பூக்கிறதே பூவெல்லாம் வோ்கிறதே கோளாறு இதயத்திலே காதல் தித்திக்குதே
இசையமைப்பாளா்: சந்தோஷ் தயாநிதி
ஆண்: காதல் நெஞ்சில் தேன் ஊற்றுதே காற்றில் மெல்ல யாழ் மீட்டுதே கண்ணாளா நீ காதல் பச்ச குத்த நெஞ்செல்லாம் பஞ்சாகி போனதென்ன காற்றோடு காற்றாகும் காற்றாடி போல் காதல் உன்னோடு தான்
ஆண்: ஹே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே ஓ மின்னும் பொன்னே கண்ணுக்குள்ளே உந்தன் பிம்பம் எங்கோ என்னை கொண்டு போகுதே
ஆண்: அடிக்கற வெயில போல் உத்து பாக்குற அடிக்கடி குளிர போல் வந்து ஈர்க்குற
வேரெல்லாம் பூக்கிறதே பூவெல்லாம் வோ்கிறதே கோளாறு இதயத்திலே காதல் தித்திக்குதே
பெண்: காதில் மெல்ல காதல் சொல்லி காற்றில் ஏற்றி என்ன கூட்டிப் போகிற நூறு காலால் நெஞ்சம் ஓட காட்டு தீயாய் என்னை பத்த வைக்குற
ஆண்: மா மழையை போல் தேன் பொழிந்தாயே மீன் கண்ணால ஊன் கலந்தாயே
ஆண்: யே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் காற்றினிலே காற்றினிலே வரும் ஓ கீதம்
ஆண்: ஹே பெண்ணே பெண்ணே உன்னை கண்ட பின்னே நேரம் நல்ல நேரம் என்று தோன்றுதே ஓ மின்னும் பொன்னே கண்ணுக்குள்ளே உந்தன் பிம்பம் எங்கோ என்னை கொண்டு போகுதே
ஆண்: அடிக்கற வெயில போல் உத்து பாக்குற அடிக்கடி குளிர போல் வந்து ஈர்க்குற
வேரெல்லாம் பூக்கிறதே பூவெல்லாம் வோ்கிறதே கோளாறு இதயத்திலே காதல் தித்திக்குதே
Male: Kadhal. Nenjil then ootrudhey Kaatril. Mella yaazh meetudhey Kannala nee kadhal pachakuththa Nenjellam panjaagi ponadhenna Kaatrodu kaatraagum kaatraadipol Kadhal unnodu dhaan
Male: Hey penne penne. Unnai kanda pinney Neram nalla neram yendru thondrudhey Oh minnum ponney Kannu kulle undhan bimbam Yengo yennai kondu pogudhey
Male: Adikkara veyila pol Uththu paakura Adikkadi kulira pol Vandhu eerkura
Verellam pookiradhey Poovellam verkiradhey Kolaaru idhayathile Kadhal thithikudhey
Female: Kaadhil mella Kadhal solli Kaatril yettri Yenna kooti pogira Nooru kaalal Nenjam oda Kaatu theeyai Yennai paththa vekkura
Male: Ma. mazhaiyai pol Then pozhindhaaye Meen kannala Oon kalandhaaye
Male: Ye..penne penne Unnai kanda pinney Neram nalla neram yendru thondrudhey
Female: Kaatriniley. Varum geetham kaatriniley Kaatriniley. Varum oh geetham
Male: Hey penne penne. Unnai kanda pinney Neram nalla neram yendru thondrudhey Oh minnum ponney Kannu kulle undhan bimbam Yengo yennai kondu pogudhey
Male: Adikkara veyila pol Uththu paakura Adikkadi kulira pol Vandhu eerkura
Verellam pookiradhey Poovellam verkiradhey Kolaaru idhayathile Kadhal thithikudhey
google google song lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kutty pasanga song
master song lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
mg ramachandran tamil padal
tamil songs lyrics images in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas movie
pagal iravai karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
soorarai pottru songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
ilaya nila karaoke download
master the blaster lyrics in tamil
jesus song tamil lyrics
tamil songs to english translation
vinayagar songs lyrics