Kangalai Suttrum Kanavugalai Song Lyrics

Kattappava kanoom cover
Movie: Kattappava kanoom (2016)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Muthamil
Singers: Sathya Prakash and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சந்தோஷ் தயாநிதி

குழு: கண்களை சுற்றும் கனவுகளை கைகளில் பிடித்திட வழி இருக்கா அழகின் மடியில் பிறந்து விழும் ஆசைகள் எழுதிட மொழி இருக்கா

ஆண்: புதுசா இதயத்திலே சிறகோ முளைக்கிறதே இசையோ மனதினிலே புது புது நிறங்களை தெளிக்கிறதே

குழு: தூறலே தூறுதே
ஆண்: சொல் உன்னாலே மனசுக்குள் வெடித்திடும் சோகம் எதும் இல்லை இதயம் தன்னாலே இளகுது இது இங்கு எதும் வேஷம் இல்லை

ஆண்: பிழையே இல்லாத தெளிந்திட கிடைத்திடும் நேரம் தோன்றியதே உறவே உன்னோடு தினம் தினம் அமைதியை பேசி பூக்கிறதே

ஆண்: ஓஹோ தேன் பூவே எந்தன் மனசுக்குள் வெடித்திடும் சோகம் எதும் இல்லை இதயம் நாள்தோறும் நின்று இளகுது இது இங்கு எதும் வேஷம் இல்லை

பெண்: விரலோடு விரலும் இணைந்திடவே உன்னோடு உலவும் ஒரு சுகமே இது காதலோ குளிரோ என்னை மீறுதே மனதோ

பெண்: மனதோ உன்னை பாக்க தேடி துடிக்கிறதே இளமை இலடலோ உன்னை தீண்ட ஏங்குதே ஹோ

ஆண்: கண்ணாலே பித்தம் கொண்டேனே நித்தம் உல்லாசம் மூடுதே ஓஹோ அன்பாலே தஞ்சம் எப்போதும் மிஞ்சும் உன்னோடு வாழுவேன்

குழு: கண்களை சுற்றும் கனவுகளை கைகளில் பிடித்திட வழி இருக்கா அழகின் மடியில் பிறந்து விழும் ஆசைகள் எழுதிட மொழி இருக்கா

ஆண்: புதுசா இதயத்திலே சிறகோ முளைக்கிறதே இசையோ மனதினிலே புது புது நிறங்களை தெளிக்கிறதே

இசையமைப்பாளர்: சந்தோஷ் தயாநிதி

குழு: கண்களை சுற்றும் கனவுகளை கைகளில் பிடித்திட வழி இருக்கா அழகின் மடியில் பிறந்து விழும் ஆசைகள் எழுதிட மொழி இருக்கா

ஆண்: புதுசா இதயத்திலே சிறகோ முளைக்கிறதே இசையோ மனதினிலே புது புது நிறங்களை தெளிக்கிறதே

குழு: தூறலே தூறுதே
ஆண்: சொல் உன்னாலே மனசுக்குள் வெடித்திடும் சோகம் எதும் இல்லை இதயம் தன்னாலே இளகுது இது இங்கு எதும் வேஷம் இல்லை

ஆண்: பிழையே இல்லாத தெளிந்திட கிடைத்திடும் நேரம் தோன்றியதே உறவே உன்னோடு தினம் தினம் அமைதியை பேசி பூக்கிறதே

ஆண்: ஓஹோ தேன் பூவே எந்தன் மனசுக்குள் வெடித்திடும் சோகம் எதும் இல்லை இதயம் நாள்தோறும் நின்று இளகுது இது இங்கு எதும் வேஷம் இல்லை

பெண்: விரலோடு விரலும் இணைந்திடவே உன்னோடு உலவும் ஒரு சுகமே இது காதலோ குளிரோ என்னை மீறுதே மனதோ

பெண்: மனதோ உன்னை பாக்க தேடி துடிக்கிறதே இளமை இலடலோ உன்னை தீண்ட ஏங்குதே ஹோ

ஆண்: கண்ணாலே பித்தம் கொண்டேனே நித்தம் உல்லாசம் மூடுதே ஓஹோ அன்பாலே தஞ்சம் எப்போதும் மிஞ்சும் உன்னோடு வாழுவேன்

குழு: கண்களை சுற்றும் கனவுகளை கைகளில் பிடித்திட வழி இருக்கா அழகின் மடியில் பிறந்து விழும் ஆசைகள் எழுதிட மொழி இருக்கா

ஆண்: புதுசா இதயத்திலே சிறகோ முளைக்கிறதே இசையோ மனதினிலே புது புது நிறங்களை தெளிக்கிறதே

Chorus: Kangalai suttrum kanavugalai Kaigalil pidithida vazhi iruka Azhagin madiyil pirandhu vizhum Aasaigal yezhudhida mozhi iruka

Male: Pudhusa idayathilae Sirago muzhaikirathae Isaiyo manadhinilae Pudhu pudhu nirangalai thelikirathae

Chorus: Thooralae thooruthae
Male: Sol unnalae manasukkul vedithidum Sogam ethum illai Idhayam thannalae ilaguthu Idhu ingu ethum vesham illai

Male: Pizhaiyae illaadha Thelindhida kidaithidum Neram thondriyathae Uravae unnodu dhinam dhinam Amaithiyai pesi pookirathae

Male: Ohoo thean poovae Endhan manasukkul vedithidum Sogam ethum illai Idhayam naalthorum nindru ilaguthu Idhu ingu ethum vesham illai

Female: Veralodu veralum inaidhidavae Unnodu ulavum oru sugamae Ithu kaadhalo kuliro Ennai meeruthae manatho

Female: Manatho unnai paaka Thedi thudikirathae Izhamai izhadalo unnai Theenda yenguthae ho..

Male: Kannalae piththam Kondenae niththam Ullaasam moodhuthae..ohoo.. Anbaalae thanjam Yeppodum minjum Unnodu vaazhuven

Chorus: Kangalai suttrum kanavugalai Kaigalil pidithida vazhi iruka Azhagin madiyil pirandhu vizhum Aasaigal yezhudhida mozhi iruka

Male: Pudhusa idayathilae Sirago muzhaikirathae Isaiyo manadhinilae Pudhu pudhu nirangalai thelikirathae

 

Other Songs From Kattappava kanoom (2016)

Most Searched Keywords
  • megam karukuthu lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • anbe anbe tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • yaanji song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

Recommended Music Directors