The Vatti Song Lyrics

Kattappava kanoom cover
Movie: Kattappava kanoom (2016)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Muthamil
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் வட்டி விட்டு வெச்சா தானாக குட்டி போட்டு நிக்கும் நீயாக கண்ணில் பட்டதெல்லாம் வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: உச்ச கட்ட ஆசதான் ஆசதான் ஒத்த காலில் நிக்குறான்டா ஒட்டி வெச்சி நம்ப வைக்க ஓடி போறான்டா ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வட்டி விட்டு வெச்சா தானாக குட்டி போட்டு நிக்கும் நீயாக கண்ணில் பட்டதெல்லாம் வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண்: ஆரம்பம் வீரன் தான் ஆஆ ஆஹா சூரன்தான் காளைக்கு போக போக காலு நடுங்குதடா

ஆண்: ஹே நான் ஒன்னு நினைக்கிறேன் நீ ஒன்னு நினைக்கிற யாருக்கும் அடங்காமதான் ஏதோ நடக்குதடா

ஆண்: உரலுக்கு ஒரு பக்கம் இடி தான்டா உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி அடி தான்டா புள்ளைய கிள்ளி விட்டு வெட்டியாக தொட்டில ஆட்டுற டா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: ஏ யானைக்கு தும்பிக்க இவனுக்கோ நம்பிக்க ஏறித்தான் போக போக ஏணி சருக்குதடா

ஆண்: முட்டாளா யோசிச்சு கெட்டானே இப்போது முன் வச்ச கால பின்ன எடுக்க முடியலையே

ஆண்: பதிலுக்கு பதிலு தெரியலடா பதுங்கி பாத்தும் முடியலடா சின்னதா சின்னதா சேத்து வெச்சு சிக்கலா சீறுதடா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: தானாக நீயாக வீணாக தானாக நீயாக வீணாக

ஆண்: நான் வட்டி விட்டு வெச்சா தானாக குட்டி போட்டு நிக்கும் நீயாக கண்ணில் பட்டதெல்லாம் வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: உச்ச கட்ட ஆசதான் ஆசதான் ஒத்த காலில் நிக்குறான்டா ஒட்டி வெச்சி நம்ப வைக்க ஓடி போறான்டா ஓ ஓ ஓ

ஆண்: வட்டி விட்டு வெச்சா தானாக குட்டி போட்டு நிக்கும் நீயாக கண்ணில் பட்டதெல்லாம் வீணாக தொட்டா நீ கேட்டா

ஆண்: ஆரம்பம் வீரன் தான் ஆஆ ஆஹா சூரன்தான் காளைக்கு போக போக காலு நடுங்குதடா

ஆண்: ஹே நான் ஒன்னு நினைக்கிறேன் நீ ஒன்னு நினைக்கிற யாருக்கும் அடங்காமதான் ஏதோ நடக்குதடா

ஆண்: உரலுக்கு ஒரு பக்கம் இடி தான்டா உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி அடி தான்டா புள்ளைய கிள்ளி விட்டு வெட்டியாக தொட்டில ஆட்டுற டா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: ஏ யானைக்கு தும்பிக்க இவனுக்கோ நம்பிக்க ஏறித்தான் போக போக ஏணி சருக்குதடா

ஆண்: முட்டாளா யோசிச்சு கெட்டானே இப்போது முன் வச்ச கால பின்ன எடுக்க முடியலையே

ஆண்: பதிலுக்கு பதிலு தெரியலடா பதுங்கி பாத்தும் முடியலடா சின்னதா சின்னதா சேத்து வெச்சு சிக்கலா சீறுதடா

ஆண்: மொட்ட தலைக்கும் முட்டி காலுக்கும் முடிச்ச இழுத்து போடுறான்டா

ஆண்: வித்த காட்டுறான் திட்டம் தீட்டுறான் விட்ட இடத்த தேடுறான்டா

ஆண்: தானாக நீயாக வீணாக தானாக நீயாக வீணாக

Male: Naan vatti vittu vechaa Thaanaaga Kutti pottu nikkum Neeyaaga Kannil pattathellaam Veenaaga Thottaa nee kettaa

Male: Motta thalaikkum Mutti kaalukkum Mudicha izhuthu poduraanda

Male: Viththa kaatturaan Thittam theetturaan Vitta yedatha theduraandaa

Male: Ucha katta aasadhaan aasadhaan Otthakkaalil nikkuraandaa Otti vechi namba vaikka Odi poraandaa.oh oh oh

Male: Vatti vittu vechaa Thaanaaga Kutti pottu nikkum Neeyaaga Kannil pattathellaam Veenaaga Thottaa nee kettaa

Male: Aarambam veeran thaan Aaah aahaa..sooranthaan Kaalaikku poga poga Kaalu nadunguthadaa

Male: Hey naan onnu ninaikkiren Nee onnu ninaikkira Yaarukkum adangaamathaan Yetho nadakkuthadaa

Male: Uralukku oru pakkam Idi thaandaa Unna sutthi unna sutthi Adi thaandaa Pullaiya killivittu Vettiyaaga Thottila aattura daa

Male: Motta thalaikkum Mutti kaalukkum Mudicha izhuthu poduraanda

Male: Viththa kaatturaan Thittam theetturaan Vitta yedatha theduraandaa

Male: Ye yaanaikku thumbikka Ivanukko nambikka Yeriththaan poga poga Yeni sarukkudhadaa

Male: Muttaalaa yosichu Kettaanae ippothu Mun vecha kaala pinna Yedukka mudiyalaiyae

Male: Badhilukku badhilu Theriyaladaa Pathungippaatthum Mudiyaladaa Chinnathaa chinnathaa setthu vechu Sikkalaa seeruthadaa

Male: Motta thalaikkum Mutti kaalukkum Mudicha izhuthu poduraanda

Male: Viththa kaatturaan Thittam theetturaan Vitta yedatha theduraandaa

Male: Thaanaaga.neeyaagha..veenaagha Thaanaaga.neeyaagha..veenaagha.

 

Other Songs From Kattappava kanoom (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • maara song tamil lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • oru yaagam

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil song lyrics download

  • tamil film song lyrics

  • enna maranthen

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • yaanji song lyrics