Entha Oor Endravane Song Lyrics

Kattu Roja cover
Movie: Kattu Roja (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன் உறவூரில் மிதந்திருந்தேன் உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன் உறவூரில் மிதந்திருந்தேன்

ஆண்: கருவூரில் குடி புகுந்தேன் மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன் கருவூரில் குடி புகுந்தேன் மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்ணூரில் தவழ்ந்திருந்தேன் கையூரில் வளர்ந்திருந்தேன் காலூரில் நடந்து வந்தேன் காளையூர் வந்துவிட்டேன்

ஆண்: வேலூரைப் பார்த்து விட்டேன் விழியூரில் கலந்து விட்டேன் பாலுறும் பருவமெனும் பட்டணத்தில் குடி புகுந்தேன்

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: காதலூர் காட்டியவள் காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள் காதலூர் காட்டியவள் காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள்

ஆண்: கன்னியூர் மறந்தவுடன் கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன் கன்னியூர் மறந்தவுடன் கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன்!

ஆண்: பள்ளத்தூர் தன்னில் என்னை பரிதவிக்க விட்டு விட்டு மேட்டூரில் அந்த மங்கை மேலேறி நின்று கொண்டாள்

ஆண்: கீழுரில் வாழ்வதற்கும் கிளிமொழியாள் இல்லையடா மேலூர் போவதற்கு வேளை வரவில்லையடா

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன் உறவூரில் மிதந்திருந்தேன் உடலூரில் வாழ்ந்திருந்தேன் உறவூரில் மிதந்திருந்தேன்

ஆண்: கருவூரில் குடி புகுந்தேன் மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன் கருவூரில் குடி புகுந்தேன் மண்ணூரில் விழுந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்ணூரில் தவழ்ந்திருந்தேன் கையூரில் வளர்ந்திருந்தேன் காலூரில் நடந்து வந்தேன் காளையூர் வந்துவிட்டேன்

ஆண்: வேலூரைப் பார்த்து விட்டேன் விழியூரில் கலந்து விட்டேன் பாலுறும் பருவமெனும் பட்டணத்தில் குடி புகுந்தேன்

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

ஆண்: காதலூர் காட்டியவள் காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள் காதலூர் காட்டியவள் காட்டூரில் விட்டுவிட்டாள்

ஆண்: கன்னியூர் மறந்தவுடன் கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன் கன்னியூர் மறந்தவுடன் கடலூரில் விழுந்துவிட்டேன்!

ஆண்: பள்ளத்தூர் தன்னில் என்னை பரிதவிக்க விட்டு விட்டு மேட்டூரில் அந்த மங்கை மேலேறி நின்று கொண்டாள்

ஆண்: கீழுரில் வாழ்வதற்கும் கிளிமொழியாள் இல்லையடா மேலூர் போவதற்கு வேளை வரவில்லையடா

ஆண்: எந்த ஊர் என்றவனே இருந்த ஊரை சொல்லவா அந்த ஊர் நீயும் கூட அறிந்த ஊர் அல்லவா

Male: Endha oor endravanae Irundha oorai sollavaa Andha oor neeyum kooda Arindha oorallavaa

Male: Endha oor endravanae Irundha oorai sollavaa Andha oor neeyum kooda Arindha oorallavaa

Male: Udalooril vaazhndhirundhen Uravooril midhandhirundhen Karuvooril kudi pugundhen Mannooril vizhundhu vitten Kannooril thavazhndhirundhen Kaiyooril valarndhirundhen Kaalooril nadandhu vandhen Kaalaiyoor vandhu vitten

Male: Veloorai paarthu vitten Vizhiyooril kalandhu vitten Paaloorum paruvam ennum Pattinathil kudi pogundhen

Male: Endha oor endravanae Irundha oorai sollavaa Andha oor neeyum kooda Arindha oorallavaa

Male: Kaadhaloor kaattiyaval Kaattooril vittu vittaal Kanniyoor marandhavudan Kadalooril vizhundhu vitten Pallathoor thannil ennai Parithavikka vittu vittu Maettooril andha mangai Mel yeri nindru kondaal

Male: Keezhooril vaazhvadharkkum Kili mozhiyaal illaiyadaa Melooru povadharkkum Velai varavillaiyadaa

Male: Endha oor endravanae Irundha oorai sollavaa Andha oor neeyum kooda Arindha oorallavaa

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • minnale karaoke

  • kanakangiren song lyrics

  • bigil unakaga

  • kuruthi aattam song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • new tamil christian songs lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • kanthasastikavasam lyrics

  • chellamma song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • paatu paadava

  • soorarai pottru lyrics in tamil