Akkarai Illaa Song Lyrics

Kattumarakaran cover
Movie: Kattumarakaran (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்
குழு: திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: ஓஒ...ஓஓ..ஓஓ ஆண்
குழு: ஓஓ..திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: தந்தந் தோம் தோம்

ஆண்
குழு: திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: ஓஒ...ஓஓ..ஓஓ ஆண்
குழு: ஓஓ..திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: தந்தந் தோம் தோம்

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

பெண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே

ஆண்: பொழுதான நேரம் பெண்டு பிள்ளையாரும் கரை ஓரம் கை காட்ட தோணியில் ஏறும்

பெண்
குழு: தொலை தூரங்கள் போகும் எங்க மீனவர் கூட்டம் ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: பொழப்பேது வேறு பொங்கணுமே சோறு புயல் போலே சுழல் காத்து வீசுற போது

பெண்
குழு: நிதம் பாடுகள் நூறு படும் சாதியப் பாரு ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: எங்க உயிர் மீண்டு வர எத்தனையோ சங்கடம் எங்க சனம் கை விளக்க ஏத்தி வெச்சு கும்பிடும்

ஆண்
குழு: ஆயினும் எங்களுக்கு நோய் நொடி இன்றி கரை சேர்த்திட இங்கு கடல் தாயவள் உண்டு

பெண்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே...

ஆண்: நமக்காகக் காலம் நல்ல வழி காட்டும் மயங்காதே தயங்காதே நேர் வழி போனா

பெண்
குழு: நம்ம வேர்வையப் பார்த்து நல்ல பேர் வரும் தானா ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: தவறாது நீதி செம்பளவன் சாதி சரியாக முறையாக உண்மையே பேசும்

பெண்
குழு: ஒரு பொய் மொழி கூற எங்கள் நாக்குகள் கூசும் ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: உள்ள வரை நல்லவனா வாழுறது லட்சியம் நல்லவனா வாழுறப்போ வெற்றி வரும் நிச்சயம்

ஆண்
குழு: மீனவர் எங்களுக்கு மேன்மைகள் சேர அருள் வார்த்திட இங்கு கடல் தாயவள் உண்டு

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

ஆண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

பெண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

ஆண்
குழு: திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: ஓஒ...ஓஓ..ஓஓ ஆண்
குழு: ஓஓ..திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: தந்தந் தோம் தோம்

ஆண்
குழு: திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: ஓஒ...ஓஓ..ஓஓ ஆண்
குழு: ஓஓ..திந்தன் தாங்கிட திந்தன் தாங்கிட பெண்
குழு: தந்தந் தோம் தோம்

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

பெண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே

ஆண்: பொழுதான நேரம் பெண்டு பிள்ளையாரும் கரை ஓரம் கை காட்ட தோணியில் ஏறும்

பெண்
குழு: தொலை தூரங்கள் போகும் எங்க மீனவர் கூட்டம் ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: பொழப்பேது வேறு பொங்கணுமே சோறு புயல் போலே சுழல் காத்து வீசுற போது

பெண்
குழு: நிதம் பாடுகள் நூறு படும் சாதியப் பாரு ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: எங்க உயிர் மீண்டு வர எத்தனையோ சங்கடம் எங்க சனம் கை விளக்க ஏத்தி வெச்சு கும்பிடும்

ஆண்
குழு: ஆயினும் எங்களுக்கு நோய் நொடி இன்றி கரை சேர்த்திட இங்கு கடல் தாயவள் உண்டு

பெண்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே...

ஆண்: நமக்காகக் காலம் நல்ல வழி காட்டும் மயங்காதே தயங்காதே நேர் வழி போனா

பெண்
குழு: நம்ம வேர்வையப் பார்த்து நல்ல பேர் வரும் தானா ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: தவறாது நீதி செம்பளவன் சாதி சரியாக முறையாக உண்மையே பேசும்

பெண்
குழு: ஒரு பொய் மொழி கூற எங்கள் நாக்குகள் கூசும் ஆண்
குழு: ஹீஹிம் ம்ம்ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்...

ஆண்: உள்ள வரை நல்லவனா வாழுறது லட்சியம் நல்லவனா வாழுறப்போ வெற்றி வரும் நிச்சயம்

ஆண்
குழு: மீனவர் எங்களுக்கு மேன்மைகள் சேர அருள் வார்த்திட இங்கு கடல் தாயவள் உண்டு

ஆண்: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண்: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

ஆண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

பெண்
குழு: கரை காணாத வாழ்க்கையத்தான் தேடுறோம் அட ஆனாலும் நிம்மதியா பாடுறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: அக்கரை இல்லா எங்க வாழ்க்கையிலே அக்கறை கொண்ட கடல் தாயம்மா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஒரு நித்திரை இல்லா எங்க வேலையிலே நம்பிக்கை தந்த நிழல் நீயம்மா

Male
Chorus: Thindhanthaangida Thindhanthaangida thaam Female
Chorus: O. ooo. Male
Chorus: Ohohoi Thindhanthaangida thindhanthaangida thaam Female
Chorus: Thandhanthom thom Male
Chorus: Thindhanthaangida Thindhanthaangida thaam Female
Chorus: O. ooo. Male
Chorus: Ohohoi Thindhanthaangida thindhanthaangida thaam Female
Chorus: Thandhanthom thom

Male: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae Akkarai konda kadal thaayammaa Oru nithirai illaa enga velaiyila Nambikkai thandha nizhal neeyammaa

Male &
Chorus: Karai kaanaadha Vaazhkkaiya thaan thedurom Ada aanaalum nimmadhiyaa paadurom

Female
Chorus: Karai kaanaadha Vaazhkkaiya thaan thedurom Ada aanaalum nimmadhiyaa paadurom

Male &
Chorus: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae Akkarai konda kadal thaayammaa

Male: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae

Male: Pozhudhaana neram Pendu pillaiyaarum Karai oram kai kaatta Thoniyil yerum

Female
Chorus: Tholai dhoorangal pogum Enga meenavar koottam

Male
Chorus: Mmm. mm.

Male: Pozhappaedhu veru Ponganumae soru Puyal polae suzhal kaathu Veesura podhu

Female
Chorus: Nidham paadugal nooru Padum saadhiya paaru

Male
Chorus: Mmm. mm.

Female
Chorus: Mmm.mmm.mm.
Male: Enga uyir meendu vara Ethanaiyo sangadam Enga sanam kai vilakka Yaethi vechu kumbidum

Male
Chorus: Aayinum engalukku Noi nodi indri Karai serthida ingu Kadal thaayaval undu

Female
Chorus: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae Akkarai konda kadal thaayammaa

Chorus: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae

Male: Namakkaaga kaalam Nalla vazhi kaattum Mayangaadhae thayangaadhae Ner vazhi ponaa

Female
Chorus: Namma vaervaiya paathu Nalla per varum thaanaa

Male
Chorus: Mmm. mmm.

Male: Thavaraadhu needhi Sembalavan saadhi Sariyaaga muraiyaaga Unmaiyae pesum

Female
Chorus: Oru poi mozhi koora Engal naakkugal koosum Male
Chorus: Mmm. mmm.

Female
Chorus: Mmm. mmm. mm
Male: Ulla varai nallavanaa Vaazhuradhu latchiyam Nallavanaa vaazhurappo Vetri varum nichayam

Male
Chorus: Meenavar engalukku Maenmaigal sera Arul vaarthida ingu Kadal thaayaval undu

Male: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae Akkarai konda kadal thaayammaa Oru nithirai illaa enga velaiyila Nambikkai thandha nizhal neeyammaa

Male &
Chorus: Karai kaanaadha Vaazhkkaiya thaan thedurom Ada aanaalum nimmadhiyaa paadurom

Female
Chorus: Karai kaanaadha Vaazhkkaiya thaan thedurom Ada aanaalum nimmadhiyaa paadurom

Male &
Chorus: Akkarai illaa enga vaazhkkaiyilae Akkarai konda kadal thaayammaa Oru nithirai illaa enga velaiyila Nambikkai thandha nizhal neeyammaa

Other Songs From Kattumarakaran (1995)

Banana Banana Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chinna Poove Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kathum Kadal Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kekkuthadi Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vetri Vetri Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • oru naalaikkul song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • lyrics of new songs tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil