Chinna Poove Song Lyrics

Kattumarakaran cover
Movie: Kattumarakaran (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ..

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு: ஆஅ..ஆஅ... பாபாப் பாபப் பப்ப்ப் பாபாப் பாபப் பப்ப்ப் பாபாப்பா பப்பாப்பா

ஆண்: பொன் மாடத்தில் பனிப் பூ மஞ்சத்தில் தினம் துயிலும் மாளிகை கிளி இவள் அழகிய தேகம்

பெண்: மாடங்களும் மலர் மஞ்சங்களும் இங்கு உனை விட சுகங்களை தரவில்லை எனக்கொரு போதும்

ஆண்: உன்னைத் தோள் மீதிலே வைத்து தாலாட்டவா
பெண்: என்னைத் தாலாட்டிடும் உன்னைப் பாராட்டவா

ஆண்: இரவென்ன பகலென்ன உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன இரவென்ன பகலென்ன உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு
பெண்: சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு
ஆண்: எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு: .........

பெண்: கோட்டைக்குள்ளே சிறு கூட்டுக்குள்ளே ஒரு விலங்கிட்டு உறவினை சிறையினில் அடைப்பது யாரோ

ஆண்: நேசங்களை உயிர் பாசங்களை இங்கு கெடுப்பவர் தடுப்பவர் கடைசியில் ஜெயித்திடுவாரோ

பெண்: அன்பே நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
ஆண்: ரெண்டு ஜீவன்களும் இங்கு வேறில்லையே

பெண்: தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும் இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும் இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

பெண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு
ஆண்: சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு
பெண்: எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆஆஅ..

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு: ஆஅ..ஆஅ... பாபாப் பாபப் பப்ப்ப் பாபாப் பாபப் பப்ப்ப் பாபாப்பா பப்பாப்பா

ஆண்: பொன் மாடத்தில் பனிப் பூ மஞ்சத்தில் தினம் துயிலும் மாளிகை கிளி இவள் அழகிய தேகம்

பெண்: மாடங்களும் மலர் மஞ்சங்களும் இங்கு உனை விட சுகங்களை தரவில்லை எனக்கொரு போதும்

ஆண்: உன்னைத் தோள் மீதிலே வைத்து தாலாட்டவா
பெண்: என்னைத் தாலாட்டிடும் உன்னைப் பாராட்டவா

ஆண்: இரவென்ன பகலென்ன உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன இரவென்ன பகலென்ன உறவுக்குப் பஞ்சம் என்ன

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு
பெண்: சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு
ஆண்: எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

குழு: .........

பெண்: கோட்டைக்குள்ளே சிறு கூட்டுக்குள்ளே ஒரு விலங்கிட்டு உறவினை சிறையினில் அடைப்பது யாரோ

ஆண்: நேசங்களை உயிர் பாசங்களை இங்கு கெடுப்பவர் தடுப்பவர் கடைசியில் ஜெயித்திடுவாரோ

பெண்: அன்பே நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
ஆண்: ரெண்டு ஜீவன்களும் இங்கு வேறில்லையே

பெண்: தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும் இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை தனிமைக்கும் பிரிவிற்கும் இனி இங்கே அர்த்தம் இல்லை

பெண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
ஆண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

பெண்: சங்கீதக் குயிலே சந்தேகம் எதற்கு
ஆண்: சந்தோஷம் கொழிக்கும் பொற்காலம் நமக்கு
பெண்: எந்தன் உறவுக்காக வரவுக்காக ஒரு மனம் உருகுவதா

ஆண்: சின்னப் பூவே பூவே சுகமா என்னைப் பாடும் நெஞ்சம் நலமா
பெண்: அன்புத் தேனே தேனே சுகமா என்னைத் தேடும் கண்கள் நலமா

Chorus: Haa.aaa.aaa..aaa..(4)

Male: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Male: Sangeetha kuyilae Sandhaegam edharkku Sandhosham kozhikkum Porkkaalam namakku Endhan uravukkaaga varavukkaaga Oru manam uruguvadhaa

Female: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Chorus: ...........

Male: Pon maadathil pani poo manjathil Dhinam thuyilum Maaligai kili ival azhagiya dhegam

Female: Maadangalum malar manjangalum Ingu unai vida sugangalai Tharavillai enakkoru podhum

Male: Unnai thol meedhilae Vaithu thaalaattavaa

Female: Ennai thaalaattidum Unnai paaraattavaa

Male: Iravenna pagalenna Uravukku panjam enna Iravenna pagalenna Uravukku panjam enna

Male: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa

Female: Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Male: Sangeetha kuyilae Sandhaegam edharkku

Female: Sandhosham kozhikkum Porkkaalam namakku

Male: Endhan uravukkaaga varavukkaaga Oru manam uruguvadhaa

Female: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa

Male: Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Chorus: ..........

Female: Kottaikkullae siru koottukkullae Oru vilangittu uravinai Chiraiyinil adaippadhu yaaro

Male: Naesangalai uyir paasangalai Ingu keduppavar thaduppavar Kadaisiyil jeyithiduvaaro

Female: Anbae nee illaiyael Ingu naan illaiyae

Male: Rendu jeevangalum Ingu verillaiyae

Female: Thanimaikkum pirivirkkum Ini ingae artham illai Thanimaikkum pirivirkkum Ini ingae artham illai

Female: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa

Male: Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Female: Sangeetha kuyilae Sandhaegam edharkku

Male: Sandhosham kozhikkum Porkkaalam namakku

Female: Endhan uravukkaaga varavukkaaga Oru manam uruguvadhaa

Male: Chinna poovae poovae sugamaa Ennai paadum nenjam nalamaa

Female: Anbu thaenae thaenae sugamaa Ennai thaedum kangal nalamaa

Other Songs From Kattumarakaran (1995)

Banana Banana Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Akkarai Illaa Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kathum Kadal Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kekkuthadi Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vetri Vetri Song Lyrics
Movie: Kattumarakaran
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa karaoke for female singers

  • uyirae uyirae song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • thangamey song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • maraigirai

  • tamil song english translation game

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics