Kavalai Illaadha Manidhan Song Lyrics

Kavalai Illaadha Manithan cover
Movie: Kavalai Illaadha Manithan (1960)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: J. P. Chandrababu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்..

ஆண்: கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்..

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன் உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்

ஆண்: போவதைக் கண்டு கலங்காமல் வருவதைக் கண்டு மயங்காமல் போவதைக் கண்டு கலங்காமல் வருவதைக் கண்டு மயங்காமல்

ஆண்: மெய் தளராமல் கை நடுங்காமல் உண்மையை பொய்யை உணர்ந்தவனே உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்.

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது நாடகமே வந்து போனவர் ஆயிரமே கொண்டு சென்றவர் யாரும் இல்லை கொடுத்துப் போனதும் நினைவும் இல்லை அந்த நாடகம் இன்னும் முடியவில்லை மறுநாளைக்கு வருவதும் தெரியவில்லை

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்..

ஆண்: ......

ஆண்: வாழ்வை அறிந்தவன் சம்சாரி வாழப் பயந்தவன் சன்னியாசி கண்ணீர் வடிப்பவன் மூடனடா காலத்தை வென்றவன் வீரனடா நல் இன்பத்தைத் தேடி உறவாடு நீ எழுந்திடு மனிதா விளையாடு

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்.. உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன். கவலையில்லாத மனிதன்.. கவலையில்லாத மனிதன்.. கவலையில்லாத மனிதன்..

ஆண்: கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்..

ஆண்: கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்.. கவலை இல்லாத மனிதன்..

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன் உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்

ஆண்: போவதைக் கண்டு கலங்காமல் வருவதைக் கண்டு மயங்காமல் போவதைக் கண்டு கலங்காமல் வருவதைக் கண்டு மயங்காமல்

ஆண்: மெய் தளராமல் கை நடுங்காமல் உண்மையை பொய்யை உணர்ந்தவனே உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்.

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது நாடகமே வந்து போனவர் ஆயிரமே கொண்டு சென்றவர் யாரும் இல்லை கொடுத்துப் போனதும் நினைவும் இல்லை அந்த நாடகம் இன்னும் முடியவில்லை மறுநாளைக்கு வருவதும் தெரியவில்லை

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்..

ஆண்: ......

ஆண்: வாழ்வை அறிந்தவன் சம்சாரி வாழப் பயந்தவன் சன்னியாசி கண்ணீர் வடிப்பவன் மூடனடா காலத்தை வென்றவன் வீரனடா நல் இன்பத்தைத் தேடி உறவாடு நீ எழுந்திடு மனிதா விளையாடு

ஆண்: உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன்.. உலகத்தை அறிந்தவன் துணிந்தவன் அவனே கவலையில்லாத மனிதன். கவலையில்லாத மனிதன்.. கவலையில்லாத மனிதன்.. கவலையில்லாத மனிதன்..

Male: Kavalai illaadha manidhan.. Kavalai illaadha manidhan..

Male: Kavalai illaadha manidhan Kavalai illaadha manidhan Kavalai illaadha manidhan

Male: Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan..

Male: Povadhai kandu kalangaamal Varuvadhai kandu mayangaamal Povadhai kandu kalangaamal Varuvadhai kandu mayangaamal

Male: Mei thalaraamal kai nadungaamal Unamiyai poiyai unarndhavanae Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan..

Male: Vaazhkkai enbadhu naadagamae Vandhu ponavar aayiramae Kondu sendravar yaarum illai Koduthu ponathum ninaivum illai Andha naadagam innum mudiyavillai Marunaalaikku varuvadhum theriyavillai

Male: Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan..

Male: Hahahahaa hahahaha haa Hahahahaa hahahaha haa Thall laelum thal lae lum Lae lum lae lum raaa

Male: Vaazhvai arindhavan samsaari Vaazha bayandhavan sanyaasi Kanneer vadippavan moodanadaa Kaalaththai vendravan veeranadaa Nal inbaththai thaedi uravaadu Nee ezhundhidu manidha vilaiyaadu

Male: Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan.. Ulagaththai arindhavan Thunindhavan avanae Kavalai illaadha manidhan.. Kavalai illaadha manidhan... Kavalai illaadha manidhan.. Kavalai illaadha manidhan..

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • mgr padal varigal

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • azhage azhage saivam karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil song lyrics video

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics