Arule Arul Song Lyrics

Kavalai Padathe Sagodhara cover
Movie: Kavalai Padathe Sagodhara (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Female Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: சங்கரி சுந்தரி சௌந்தரி அய்கிரி நந்தினி ஆகிடும் திரிபுரையே அருள் மறையே சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி

பெண்
குழு: ஷ்யாமளையே அருள் உமையே திருநாள் இந்தத் திருநாள் உனை தொழும் நாள் அருள் பெறும் நாள்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம்

பெண்
குழு: மறந்த எம்மை மறந்திடாது காக்கும் கரங்கள் உனது வரம் தராது எமக்கு ஏது அருள் நிறைந்த உலகு

பெண்
குழு: தேடிடும் அடியவர்க்கிறங்கி திருவடி தரிசனம் தா சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி அருள் உமையே ஓம்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: மனித குலமும் இனிது வாழ கடைக் கண் பார்வை காட்டு துரத்தும் வறுமை தொடரும் துயரம் நெருங்கிடாமல் ஓட்டு

பெண்
குழு: உலகங்கள் முழுவதும் கலகம் அது தொலைந்திட வழி ஒன்று தா மங்கல மங்கள நாயகி மாதவி மாதவன் சோதரி அருள் புரிவாய் ஓம்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: சங்கரி சுந்தரி சௌந்தரி அய்கிரி நந்தினி ஆகிடும் திரிபுரையே அருள் மறையே சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி

பெண்
குழு: ஷ்யாமளையே அருள் உமையே திருநாள் இந்தத் திருநாள் உனை தொழும் நாள் அருள் பெறும் நாள்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: சங்கரி சுந்தரி சௌந்தரி அய்கிரி நந்தினி ஆகிடும் திரிபுரையே அருள் மறையே சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி

பெண்
குழு: ஷ்யாமளையே அருள் உமையே திருநாள் இந்தத் திருநாள் உனை தொழும் நாள் அருள் பெறும் நாள்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம்

பெண்
குழு: மறந்த எம்மை மறந்திடாது காக்கும் கரங்கள் உனது வரம் தராது எமக்கு ஏது அருள் நிறைந்த உலகு

பெண்
குழு: தேடிடும் அடியவர்க்கிறங்கி திருவடி தரிசனம் தா சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி அருள் உமையே ஓம்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: மனித குலமும் இனிது வாழ கடைக் கண் பார்வை காட்டு துரத்தும் வறுமை தொடரும் துயரம் நெருங்கிடாமல் ஓட்டு

பெண்
குழு: உலகங்கள் முழுவதும் கலகம் அது தொலைந்திட வழி ஒன்று தா மங்கல மங்கள நாயகி மாதவி மாதவன் சோதரி அருள் புரிவாய் ஓம்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம் அமுதே அதன் சுவையே அன்பின் இசையே தினம் தொழுதோம்

பெண்
குழு: சங்கரி சுந்தரி சௌந்தரி அய்கிரி நந்தினி ஆகிடும் திரிபுரையே அருள் மறையே சாத்திரம் போற்றிடும் சாம்பவி சங்கடம் தீர்த்திடும் பைரவி

பெண்
குழு: ஷ்யாமளையே அருள் உமையே திருநாள் இந்தத் திருநாள் உனை தொழும் நாள் அருள் பெறும் நாள்

பெண்
குழு: அருளே அருள் மணியே மணிச் சுடரே பதம் பணிந்தோம்

Female
Chorus: Arulae arul maniyae Mani chudarae padham panindhom Amudhae adhan suvaiyae Anbin isaiyae dhinam thozhudhom

Female
Chorus: Sankari sundhari saundhari Aigiri nandhini Aagidum thiripuraiyae arul maraiyae Saathiram potridum saambavi Sangadam theerthidum bairavi Shyaamalaiyae arul umaiyae Thirunaal indha thirunaal Unai thozhum naal arul perum naal

Female
Chorus: Arulae arul maniyae Mani chudarae padham panindhom

Female
Chorus: Marandha yemmai marandhidaadhu Kaakkum karangal unadhu Varam tharaadhu yemakku yedhu Arul niraindha ulagu Thaedidum adiyavarkkirangi Thiruvadi dharisanam thaa Saathiram potridum saambavi Sangadam theerthidum bairavi Arul umaiyae om

Female
Chorus: Arulae arul maniyae Mani chudarae padham panindhom Amudhae adhan suvaiyae Anbin isaiyae dhinam thozhudhom

Female
Chorus: Manidha kulamum inidhu vaazha Kadai kan paarvai kaattu Thurathum varumai thodarum thuyaram Nerungidaamal ottu Ulagangal muzhuvadhum kalagam Adhu tholaindhida vazhi ondru thaa Mangala mangala naayagi Maadhavi maadhavan sodhari Arul purivaai om

Female
Chorus: Arulae arul maniyae Mani chudarae padham panindhom Amudhae adhan suvaiyae Anbin isaiyae dhinam thozhudhom

Female
Chorus: Sankari sundhari saundhari Aigiri nandhini Aagidum thiripuraiyae arul maraiyae Saathiram potridum saambavi Sangadam theerthidum bairavi Shyaamalaiyae arul umaiyae Thirunaal indha thirunaal Unai thozhum naal arul perum naal

Female
Chorus: Arulae arul maniyae Mani chudarae padham panindhom

Other Songs From Kavalai Padathe Sagodhara (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • thamizha thamizha song lyrics

  • aathangara orathil

  • maruvarthai song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • malare mounama karaoke with lyrics