Iswara Allah Song Lyrics

Kavalai Padathe Sagodhara cover
Movie: Kavalai Padathe Sagodhara (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Ilayaraja, Yugendhiran and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விந்த கோவிந்த கோப கோபால பாலா
ஆண்: ஆ.ஆஆ.ஆ.
ஆண்: பாலகிருஷ்ண யதுகுல திலகா கோபாலா
ஆண்: ஆஆஅ..ஆ.ஆ.

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம் ஹாஆ...ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: ஓதிடும் வேதம் சொல்லுவதெல்லாம் உண்மையில் ஓர் பொருள்தானே

ஆண்: வேதத்தின் பேரால் வாதங்கள் ஏனோ ஒரு தாய் பிள்ளை நீயும் நானும் ஒன்று

அனைவரும்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

குழு: ஹா பஜ்மனு ப்யாரே ப்யாரே சமாசாரு வோ க்யா ரே பஜ்மனு ப்யாரே ப்யாரே சமாசாரு வோ க்யா ரே

ஆண்: பழைய கடன் வரணும் வரணும்
ஆண்: அஹ
ஆண்: பாக்கி இங்கு தரணும் தரணும்.

ஆண்: ஹஹ்ஹ.ஹா.. அதற்காகத் தானே உனை நாடி வந்தேன்

ஆண்: பிறவி ஒரு கடனே கடனே
ஆண்: ஒஹோ
ஆண்: தீர்த்து விடு உடனே உடனே
ஆண்: ஓஹோ
ஆண்: அல்லா உந்தன் கருணை கடன் தீர வேண்டும்

ஆண்: ஓ.கொடுக்கும் தெய்வம் கண்ணன் வரம் கேட்டே நாமும் வாங்கலாம் அனைவரும்: கேட்டே நாமும் வாங்கலாம் வரம் கேட்டே நாமும் வாங்கலாம்

ஆண்: உந்தன் கருணை இருந்தால் இந்த உலகை நாமும் தாங்கலாம்
ஆண்: ஹோ முதலில் வந்த முதலே. ஹா.ஆஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: சபாஷ்

ஆண்: முதலில் வந்த முதலும் நீயே வட்டி கொடுக்கும் அசலும் நீயே அசலும் முதலும் உடனே வர வேண்டும்

அனைவரும்: ஹேய் ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: பஜ்மனு ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே
ஆண்: சமாசாரு வோ
ஆண்: க்யா ரே
ஆண்: பஜ்மனு ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே
ஆண்: சமாசாரு வோ
ஆண்: க்யா ரே க்யா ரே க்யா

ஆண்: வெண்ணை தனை திருடியதாரு
ஆண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: கண்ணன் எனும் கள்வன் தானே
ஆண்: ஹ்ஹஹ்ம்ம் ஹ்ஹஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓஓ...ஓ... சோர குரு கிருஷ்ணா உனக்கு இது திருநா

ஆண்: ஹோ மனம் கவர்ந்த திருடா திருடா
ஆண்: ஓஓஹோ
ஆண்: பூஜை உண்டு பொறுடா பொறுடா
ஆண்: ஏஹே
ஆண்: கேசவனின் மோசம் யார் அறியக் கூடும்

ஆண்: அடடட மண்ணைத் தின்ன வாயில் இந்த உலகம் காட்டிய மாதவா அனைவரும்: உலகம் காட்டிய மாதவா உருண்ட உலகம் காட்டிய மாதவா

ஆண்: எங்கு உண்டு உண்மை அதை எங்களுக்கிங்கே காட்ட வா
ஆண்: ஏ...பஜனை என்னும் சாத்திரம் ஹா. ஏ.ஏ..ஏ..ஏ...

ஆண்: பஜனை என்னும் சாத்திரம் இங்கே
ஆண்: பக்தியுள்ள பாத்திரம் எங்கே
ஆண்: இருக்கும் இடத்தை உடனே நீ சொல்லு

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: ஓதிடும் வேதம் சொல்லுவதெல்லாம் உண்மையில் ஓர் பொருள் தானே

ஆண்: வேதத்தின் பேரால் வாதங்கள் ஏனோ ஒரு தாய் பிள்ளை நீயும் நானும் ஒன்று

அனைவரும்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: விந்த கோவிந்த கோப கோபால பாலா
ஆண்: ஆ.ஆஆ.ஆ.
ஆண்: பாலகிருஷ்ண யதுகுல திலகா கோபாலா
ஆண்: ஆஆஅ..ஆ.ஆ.

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம் ஹாஆ...ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: ஓதிடும் வேதம் சொல்லுவதெல்லாம் உண்மையில் ஓர் பொருள்தானே

ஆண்: வேதத்தின் பேரால் வாதங்கள் ஏனோ ஒரு தாய் பிள்ளை நீயும் நானும் ஒன்று

அனைவரும்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

குழு: ஹா பஜ்மனு ப்யாரே ப்யாரே சமாசாரு வோ க்யா ரே பஜ்மனு ப்யாரே ப்யாரே சமாசாரு வோ க்யா ரே

ஆண்: பழைய கடன் வரணும் வரணும்
ஆண்: அஹ
ஆண்: பாக்கி இங்கு தரணும் தரணும்.

ஆண்: ஹஹ்ஹ.ஹா.. அதற்காகத் தானே உனை நாடி வந்தேன்

ஆண்: பிறவி ஒரு கடனே கடனே
ஆண்: ஒஹோ
ஆண்: தீர்த்து விடு உடனே உடனே
ஆண்: ஓஹோ
ஆண்: அல்லா உந்தன் கருணை கடன் தீர வேண்டும்

ஆண்: ஓ.கொடுக்கும் தெய்வம் கண்ணன் வரம் கேட்டே நாமும் வாங்கலாம் அனைவரும்: கேட்டே நாமும் வாங்கலாம் வரம் கேட்டே நாமும் வாங்கலாம்

ஆண்: உந்தன் கருணை இருந்தால் இந்த உலகை நாமும் தாங்கலாம்
ஆண்: ஹோ முதலில் வந்த முதலே. ஹா.ஆஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: சபாஷ்

ஆண்: முதலில் வந்த முதலும் நீயே வட்டி கொடுக்கும் அசலும் நீயே அசலும் முதலும் உடனே வர வேண்டும்

அனைவரும்: ஹேய் ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: பஜ்மனு ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே
ஆண்: சமாசாரு வோ
ஆண்: க்யா ரே
ஆண்: பஜ்மனு ப்யாரே
ஆண்: ப்யாரே
ஆண்: சமாசாரு வோ
ஆண்: க்யா ரே க்யா ரே க்யா

ஆண்: வெண்ணை தனை திருடியதாரு
ஆண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: கண்ணன் எனும் கள்வன் தானே
ஆண்: ஹ்ஹஹ்ம்ம் ஹ்ஹஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓஓ...ஓ... சோர குரு கிருஷ்ணா உனக்கு இது திருநா

ஆண்: ஹோ மனம் கவர்ந்த திருடா திருடா
ஆண்: ஓஓஹோ
ஆண்: பூஜை உண்டு பொறுடா பொறுடா
ஆண்: ஏஹே
ஆண்: கேசவனின் மோசம் யார் அறியக் கூடும்

ஆண்: அடடட மண்ணைத் தின்ன வாயில் இந்த உலகம் காட்டிய மாதவா அனைவரும்: உலகம் காட்டிய மாதவா உருண்ட உலகம் காட்டிய மாதவா

ஆண்: எங்கு உண்டு உண்மை அதை எங்களுக்கிங்கே காட்ட வா
ஆண்: ஏ...பஜனை என்னும் சாத்திரம் ஹா. ஏ.ஏ..ஏ..ஏ...

ஆண்: பஜனை என்னும் சாத்திரம் இங்கே
ஆண்: பக்தியுள்ள பாத்திரம் எங்கே
ஆண்: இருக்கும் இடத்தை உடனே நீ சொல்லு

ஆண்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

ஆண்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

ஆண்: ஓதிடும் வேதம் சொல்லுவதெல்லாம் உண்மையில் ஓர் பொருள் தானே

ஆண்: வேதத்தின் பேரால் வாதங்கள் ஏனோ ஒரு தாய் பிள்ளை நீயும் நானும் ஒன்று

அனைவரும்: ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் நாம் எல்லோரும் இங்கே ஒன்றாவோம்

அனைவரும்: ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் அண்ணல் காந்தியின் பேச்சை கேட்போம் நாம்

Male: Vindha govindha gopa gopaala baalaa
Male: Aa. aa. aa.

Male: Baala krishna yadhukula thilakaa gopaalaa

Male: Aa.aa. aa.aaa..aa. Aaa...aaa..aaa..aa. Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom

Male: Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom

Male: Ragupathi raagava raajaa raam Annal gaandhiyin pechai ketpom naam
Male: Odhidum vaedham solluvadhellaam Unmaiyil or porul thaanae

Male: Vaedhathin peraal vaadhangal yeno Oru thaai pillai neeyum naanum ondru

All: Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom Ragupathi raagava raajaa raam Annal gaandhiyin pechai ketpom naam

Chorus: Haa bajmanu pyaarae pyaarae Samaachaaru vo kyaa rae Bajmanu pyaarae pyaarae Samaachaaru vo kyaa rae

Male: Pazhaiya kadan varanum varanum
Male: Ahaa
Male: Baakki ingu tharanum tharanum

Male: Haa. aaa. haa. aaa Adharkkaaga thaanae Unai naadi vandhen

Male: Piravi oru kadanae kadanae
Male: Hoo oh
Male: Theerthu vidu udanae udanae Allaa undhan karunai Kadan theera vendum

Male: O. kodukkum dheivam kannan Varam kettae naamum vaangalaam All: Kettae naamum vaangalaam Varam kettae naamum vaangalaam

Male: Undhan karunai irundhaal Indha ulagai naamum thaangalaam

Male: Ho mudhalil vandha mudhalae. Haa. aa. aa. aa.

Male: Sabaash

Male: Mudhalil vandha mudhalum neeyae Vatti kodukkum asalum neeyae Asalum mudhalum udanae vara vendum

All: Hae easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom Ragupathi raagava raajaa raam Annal gaandhiyin pechai ketpom naam

Male: Haa bajmanu pyaarae pyaarae Samaachaaru vo kyaa rae Bajmanu pyaarae pyaarae Samaachaaru vo kyaa rae kyaa rae kyaa

Male: Vennai thanai thirudiyadhaaru Kannan enum kalvan thaanae

Male: Hoo ooo ooo..

Male: Chora guru krishnaa Unakku idhu thirunaa

Male: Ho manam kavarndha Thirudaa thirudaa Poojai undu poru daa poru daa Kesavanin mosam yaar ariya koodum

Male: Adadada mannai thinna vaayil Indha ulagam kaattiya maadhavaa

All: Ulagam kaattiya maadhavaa Urunda ulagam kaattiya maadhavaa

Male: Engu undu unmai Adhai engalukkingae kaatta vaa

Male: Ae. bajanai ennum saathiram

Male: Haa. aa.aa..aa.aa.

Male: Bajanai ennum saathiram ingae
Male: Bakthiyulla paathiram engae
Male: Irukkum idathai udanae nee sollu

All: Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom

Male: Ragupathi raagava raajaa raam Annal gaandhiyin pechai ketpom naam

Male: Odhidum vaedham solluvadhellaam Unmaiyil or porul thaanae
Male: Ahaa.haaa..

Male: Vaedhathin peraal vaadhangal yeno Oru thaai pillai neeyum naanum ondru

All: Easwaru allaa thaerae naam Naam ellorum ingae ondraavom Ragupathi raagava raajaa raam Annal gaandhiyin pechai ketpom naam

Other Songs From Kavalai Padathe Sagodhara (1998)

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • usure soorarai pottru lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • amarkalam padal

  • meherezyla meaning

  • lyrics status tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics