Poo Pole Un Punnagaiyil Sad Song Lyrics

Kavari Maan cover
Movie: Kavari Maan (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா என் கண்ணே கண்ணின் மணியே என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடி போல் நீ நடப்பது நாட்டியமே மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல் நீ சிரிப்பது காவியமே அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன் வா மகளே எனை பார் மகளே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: அம்மாவென்று வரும் கன்றுக் குட்டி அது தாய்மையை கொண்டாடுது குக்கூவென்று வரும் சின்னக் குயில் தன் குழந்தைக்கு சோறூட்டுது நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே நீயின்றி என்றும் நானில்லையே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: பெத்த மனம் இன்று பித்தாகியே ஒரு சோகத்தில் பண் பாடுது பிள்ளை மனம் பெரும் கல்லாகியே ஒரு கோபத்தில் நின்றாடுது எண்ணங்கள் நூறு இன்னல்கள் நூறு நெஞ்சுக்குள் ஓட நான் வாழ்கின்றேன் வா மகளே எனை பார் மகளே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா என் கண்ணே கண்ணின் மணியே என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா என் கண்ணே கண்ணின் மணியே என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: பூங்காற்றிலே சிறு பூங்கொடி போல் நீ நடப்பது நாட்டியமே மூங்கிலிலே வரும் சங்கீதம் போல் நீ சிரிப்பது காவியமே அன்புக்கு நூறு ஆசைக்கு நூறு முத்துக்கள் சூட்டி நான் காணுவேன் வா மகளே எனை பார் மகளே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: அம்மாவென்று வரும் கன்றுக் குட்டி அது தாய்மையை கொண்டாடுது குக்கூவென்று வரும் சின்னக் குயில் தன் குழந்தைக்கு சோறூட்டுது நெஞ்சோடு பாசம் வந்தாடும் போது கண்ணோடு நேசம் ஆறாகுமே நீயின்றி என்றும் நானில்லையே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

ஆண்: பெத்த மனம் இன்று பித்தாகியே ஒரு சோகத்தில் பண் பாடுது பிள்ளை மனம் பெரும் கல்லாகியே ஒரு கோபத்தில் நின்றாடுது எண்ணங்கள் நூறு இன்னல்கள் நூறு நெஞ்சுக்குள் ஓட நான் வாழ்கின்றேன் வா மகளே எனை பார் மகளே என் உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா என் கண்ணே கண்ணின் மணியே என் உயிரே உயிரின் ஒளி நீயே

ஆண்: பூ போலே உன் புன்னகையில் பொன் உலகினை கண்டேனம்மா

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa En kannae kannin maniyae En uyirae uyirin oli neeyae

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa

Male: Poongaatrilae siru poongodi pol Nee nadappadhu naattiyamae Moongililae varum sangeetham pol Nee sirippadhu kaaviyamae Anbukku nooru aasaikku nooru Muthukkal sootti naan kaanuven Vaa magalae enai paar magalae En uyirin oli neeyae

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa

Male: Ammaavendru varum kandru kutti Adhu thaaimaiyai kondaadudhu Kukkoovendru varum chinna kuyil Than kuzhandhaikku soroottudhu Nenjodu paasam vandhaadum podhu Kannodu naesam aaraagumae Nee indri endrum naan illaiyae En uyirin oli neeyae

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa

Male: Petha manam indru pithaagiyae Oru sogathil pan paadudhu Pillai manam perum kallaagiyae Oru kobathil nindraarudhu Ennangal nooru innalgal nooru Nenjukkul oda naan vaazhgindren Vaa magalae enai paar magalae En uyirin oli neeyae

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa En kannae kannin maniyae En uyirae uyirin oli neeyae

Male: Poo polae un punnagaiyil Pon ulaginai kandenammaa

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • morattu single song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • kutty pattas full movie tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil collection lyrics