Samiya Vendikittu Song Lyrics

Kavithai Paadum Alaigal cover
Movie: Kavithai Paadum Alaigal (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

ஆண்: தாலிய கட்ட சம்மதமா மேளத்தக் கொட்டச் சொல்லட்டுமா வெட்கமும் என்ன வள்ளியம்மா வச்சுப் புட்டேன் ஒரு புள்ளியம்மா

ஆண்: என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன் சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்

ஆண்
குழு: ஹோய் பெண்
குழு: ஹேய் ஆண்
குழு: ஹோய் பெண்
குழு: ஹேய்

பெண்: தாலிய முடிக்காம சேலைய தொடலாமா மாலைய கொடுக்காம சரிப்படுமா தென்னக மன்னா புரிஞ்சது சங்கதி என்ன

ஆண்: அழகுப் பூ இருந்தா தேனீ தொடராதா அமுதம் குடிச்சாக்கா அலையும் தெரியாதா

பெண்: கொழுப்பு உனக்கேதான் இனி மேல் குறையாதா மறுப்புச் சொன்னாத்தான் மதிப்பும் தெரியாதா

ஆண்: அந்தக் கதைதான் என்னத்துக்கு அர்ச்சனை வைப்பேன் கன்னத்துக்கு

பெண்: காவலுக்கு இங்கே ஆள் இருக்கு விட்டிரு மச்சான்
ஆண்: ஏய் என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா
பெண்: சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் தந்தனன தந்தனதந்தன தந்தனனா தந்தனனா தந்தனன தந்தனதந்தன தந்தனனா

ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: ஹேய்ஹேய் ஹேய்
குழு: ஹேய்...

ஆண்: மாம்பழம் பழுத்தாலே வாசனை வரும் பாரு மல்லிகப் பூ தாரேன் என்னப் பாரு என்னடியம்மா ஒரு பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: பொண்ணே பூ தானே எதுக்கு ஒம் பூவு மாமன் புடிச்சாலே எனக்கு புது நோவு

ஆண்: எதுக்கு தகராறு மனசும் மாறாதா ஏண்டி அடி புள்ள அணைச்சா போதாதா

பெண்: தாலியக் கட்டு அற்புதமா சம்மதம் தாறேன் அப்புறமா
ஆண்: தையில நல்ல நாள் இருக்கு சம்மதம் சொல்லு
பெண்: என்ன சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்
ஆண்: அடி என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: சாதகம் பாத்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்
ஆண்: அய்யோ

பெண்: தாலிய கட்ட சம்மதம்ய்தான்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: மேளத்த கொட்ட சொல்லு மச்சான்
ஆண்: ஹீம்ம்
பெண்: வெட்கமும் இப்போ கக்கத்துல மத்ததது எல்லாம் சொர்க்கத்துல

ஆண்: என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா
பெண்: சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண்: கும்தலகும்மா கும கும கும்தலகும்மா
பெண்: கும்தலகும்மா கும கும கும்தலகும்மா
ஆண்: குமா குமா கும்தலகும்மா

ஆண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

ஆண்: தாலிய கட்ட சம்மதமா மேளத்தக் கொட்டச் சொல்லட்டுமா வெட்கமும் என்ன வள்ளியம்மா வச்சுப் புட்டேன் ஒரு புள்ளியம்மா

ஆண்: என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன் சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்

ஆண்
குழு: ஹோய் பெண்
குழு: ஹேய் ஆண்
குழு: ஹோய் பெண்
குழு: ஹேய்

பெண்: தாலிய முடிக்காம சேலைய தொடலாமா மாலைய கொடுக்காம சரிப்படுமா தென்னக மன்னா புரிஞ்சது சங்கதி என்ன

ஆண்: அழகுப் பூ இருந்தா தேனீ தொடராதா அமுதம் குடிச்சாக்கா அலையும் தெரியாதா

பெண்: கொழுப்பு உனக்கேதான் இனி மேல் குறையாதா மறுப்புச் சொன்னாத்தான் மதிப்பும் தெரியாதா

ஆண்: அந்தக் கதைதான் என்னத்துக்கு அர்ச்சனை வைப்பேன் கன்னத்துக்கு

பெண்: காவலுக்கு இங்கே ஆள் இருக்கு விட்டிரு மச்சான்
ஆண்: ஏய் என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா
பெண்: சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேளு புள்ள சாதகம் பார்த்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லு புள்ள

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் தந்தனன தந்தனதந்தன தந்தனனா தந்தனனா தந்தனன தந்தனதந்தன தந்தனனா

ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: ஹேய்ஹேய் ஹேய் ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: ஹேய்ஹேய் ஹேய்
குழு: ஹேய்...

ஆண்: மாம்பழம் பழுத்தாலே வாசனை வரும் பாரு மல்லிகப் பூ தாரேன் என்னப் பாரு என்னடியம்மா ஒரு பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: பொண்ணே பூ தானே எதுக்கு ஒம் பூவு மாமன் புடிச்சாலே எனக்கு புது நோவு

ஆண்: எதுக்கு தகராறு மனசும் மாறாதா ஏண்டி அடி புள்ள அணைச்சா போதாதா

பெண்: தாலியக் கட்டு அற்புதமா சம்மதம் தாறேன் அப்புறமா
ஆண்: தையில நல்ல நாள் இருக்கு சம்மதம் சொல்லு
பெண்: என்ன சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்
ஆண்: அடி என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா

பெண்: சாமிய வேண்டிக்கிட்டு நம்ம சங்கதி கேட்டுப் புட்டேன்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: சாதகம் பாத்துப்புட்டேன் இப்ப சம்மதம் சொல்லிப் புட்டேன்
ஆண்: அய்யோ

பெண்: தாலிய கட்ட சம்மதம்ய்தான்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: மேளத்த கொட்ட சொல்லு மச்சான்
ஆண்: ஹீம்ம்
பெண்: வெட்கமும் இப்போ கக்கத்துல மத்ததது எல்லாம் சொர்க்கத்துல

ஆண்: என்னடியம்மா பதில் சொல்லடி சும்மா
பெண்: சுத்துற மச்சான் சொக்குப் பொடிய வெச்சான்

ஆண்: கும்தலகும்மா கும கும கும்தலகும்மா
பெண்: கும்தலகும்மா கும கும கும்தலகும்மா
ஆண்: குமா குமா கும்தலகும்மா

Male: Saamiya vendikkittu Namma sangadhi kelu pulla Saadhagam paathu putten Ippa sammadham sollu pulla

Male: Thaaliya katta sammadhamaa Melatha kotta chollattumaa Vetkamum enna valliyammaa Vachu putten oru pulliyammaa Ennadiyammaa badhil solladi summaa Ennadiyammaa badhil solladi summaa

Female: Saamiya vendikkittu Namma sangadhi kettu putten Saadhagam paathu putten Ippa sammadham solli putten

Female: Thaaliya mudikkaama Saelaiya thodalaamaa Maalaiya kodukkaamaa Sari padumaa Thennaga mannaa purinjadhu Sangadhi enna

Male: Azhagu poo irundhaa Thaenee thodaraadhaa Amudham kudichaakkaa Alaiyum theriyaadhaa

Female: Kozhuppu unakkae thaan Ini mel kuraiyaadhaa Maruppu chonnaa thaan Madhippu theriyaadhaa

Male: Andha kadha thaan ennathukku Archana vappen kannathukku
Female: Kaavalukkingae aal irukku Vittiru machaan
Male: Ai ennadiyammaa Badhil solladi summaa
Female: Suthura machaan Sokku podiya vechaan

Male: Saamiya vendikkittu Namma sangadhi kelu pulla Saadhagam paathu putten Ippa sammadham sollu pulla

Chorus: Haei. hae haei. Thandhanana thandhana thandhana Thandhananaa thandhananaa Thandhanana thandhana Thandhana thandhananaa

Male
Chorus: Haei Female
Chorus: Hae hae hae hae Male
Chorus: Haei Female
Chorus: Hae hae hae hae
Chorus: Haei.

Male: Maambazham pazhuthaalae Vaasana varum paaru Malliga poo thaaren enna paaru Ennadiyammaa oru badhil solladi summaa

Female: Ponnae poo thaanae Edhukku om poovu Maaman pudichaalae Enakku pudhu novu

Male: Edhukku thagaraaru Manasum maaraadhaa Yendi adi pulla anaichaa podhaadhaa

Female: Thaaliya kattu arpudhamaa Sammadham thaaren appuramaa
Male: Kaiyila nalla naal irukku Sammadham sollu

Female: Enna suthura machaan Sokku podiya vechaan
Male: Adi ennadiyammaa Badhil solladi summaa

Female: Saamiya vendikkittu Namma sangadhi kettu putten Saadhagam paathu putten Ippa sammadham solli putten
Male: Haiyoo

Female: Thaaliya katta sammadham thaan Melatha kotta sollu machaan Vekkamum ippo kakkathula Mathadhu ellaam sorgathula

Male: Ennadiyammaa Badhil solladi summaa

Female: Suthura machaan Sokku podiya vechaan

Male: Gumthala gummaa Gumma gumma gumthala gummaa

Female: Aei gumthala gummaa Gumma gumma gumthala gummaa

Male: Gummaa gummaa gum

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • en iniya pon nilave lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kalvare song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • bujji song tamil