Deeyaalo Deeyalo Song Lyrics

Kayal cover
Movie: Kayal (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Oranthanadu Gopu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: அவ மேல ஆச வச்சான் அநியாய காதல் மச்சான் அழு மூஞ்சா போனா மச்சான்

ஆண்: வருவான்னு பூச வச்சான் வழி மேல கண்ண வச்சான் மனசால தீ மிதிச்சான்

ஆண்: ஒரு கண்ணாடி கண்ணால உடஞ்சான் அவ நெஞ்சோட நெஞ்ச வச்சிக் கடஞ்சான்

ஆண்: விதை வைக்காம உள்ளூர விளஞ்சான் அத வெள்ளாம பண்ண நித்தம் அலஞ்சான்

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: கரை ஏறி வந்த மீனு கருவாடா போகுமுன்னு புரியாம போச்சே நண்பா

ஆண்: அறியாம சொன்ன சொல்லு பழி வாங்கி கொல்லுமுன்னு தெரியாம போச்சே நண்பா

ஆண்: திசை இல்லாம அப்போ நான் திரிஞ்சேன் வழி இல்லாம இப்போ இங்கே உறஞ்சேன்

ஆண்: விதி பந்தாட காத்தோட மறஞ்சேன் சதி பண்ணாம சொட்டு சொட்டா கரஞ்சேன்

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: வருவாடா அந்த பொண்ணு வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு வருங்காலம் வானவில்லு

ஆண்: மனசோட சோகம் எல்லாம் மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு முழுசா நீ நம்பி நில்லு

ஆண்: அவ வரும்போது ஆனந்த சாரல் வழி எங்கேயும் வண்ண வண்ணத் தூரல்

ஆண்: இது உசிரோட ஓயாதத் தேடல் அட ஒருபோதும் கெட்டதில்ல காதல்

ஆண்: ஏ வருவாடா அந்த பொண்ணு வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு வருங்காலம் வானவில்லு

ஆண்: மனசோட சோகம் எல்லாம் மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு முழுசா நீ நம்பி நில்லு..

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

 

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: அவ மேல ஆச வச்சான் அநியாய காதல் மச்சான் அழு மூஞ்சா போனா மச்சான்

ஆண்: வருவான்னு பூச வச்சான் வழி மேல கண்ண வச்சான் மனசால தீ மிதிச்சான்

ஆண்: ஒரு கண்ணாடி கண்ணால உடஞ்சான் அவ நெஞ்சோட நெஞ்ச வச்சிக் கடஞ்சான்

ஆண்: விதை வைக்காம உள்ளூர விளஞ்சான் அத வெள்ளாம பண்ண நித்தம் அலஞ்சான்

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: கரை ஏறி வந்த மீனு கருவாடா போகுமுன்னு புரியாம போச்சே நண்பா

ஆண்: அறியாம சொன்ன சொல்லு பழி வாங்கி கொல்லுமுன்னு தெரியாம போச்சே நண்பா

ஆண்: திசை இல்லாம அப்போ நான் திரிஞ்சேன் வழி இல்லாம இப்போ இங்கே உறஞ்சேன்

ஆண்: விதி பந்தாட காத்தோட மறஞ்சேன் சதி பண்ணாம சொட்டு சொட்டா கரஞ்சேன்

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

ஆண்: வருவாடா அந்த பொண்ணு வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு வருங்காலம் வானவில்லு

ஆண்: மனசோட சோகம் எல்லாம் மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு முழுசா நீ நம்பி நில்லு

ஆண்: அவ வரும்போது ஆனந்த சாரல் வழி எங்கேயும் வண்ண வண்ணத் தூரல்

ஆண்: இது உசிரோட ஓயாதத் தேடல் அட ஒருபோதும் கெட்டதில்ல காதல்

ஆண்: ஏ வருவாடா அந்த பொண்ணு வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு வருங்காலம் வானவில்லு

ஆண்: மனசோட சோகம் எல்லாம் மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு முழுசா நீ நம்பி நில்லு..

குழு: டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ

 

Chorus: Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo

Male: Avamela aasa vechaan Aniyaaya kaadhal machaan Azhu moonjaa ponaa machaan

Male: Varuvaannu poosa vachaan Vazhimela kanna vachaan Manasaala thee midhichaan

Male: Oru kannaadi kannaala Odanjaan Avan nejoda nenja vachi Kadanjaan

Male: Vedhai vaikkaama ulloora Velanjann Adha vellaama panna niththam Alanjaan

Chorus: Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo

Male: Karaiyeri vandha meenu Karuvaada pogummunnu Puriyaama pochae nanbaa

Male: Ariyaama sonna sollu Palivaangi kolllumunnu Theriyaama pochae nanbaa

Male: Dhesai illaama Appo naan thirinjen Vazhi illaama Ippo ingae oranjen

Male: Vidhi pandhaada Kaathoda maranjen Sadhi pannaama Sottu sottaa karanjen

Chorus: Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo

Male: Varuvaadaa andha ponnu Varundhaama prayer pannu Varungaalam vaanavillu

Male: Manasoda sogam ellaam Maranjaethaan pogummunnu Mulusaa nee nambi nillu

Male: Ava varumbodhu Anandha saaral Vazhi engaeyum Vanna vanna thooral

Male: Idhu usuroda Oyaadha thedal Ada oru podhum Kettadhilla kadhal

Male: Varuvaadaa andha ponnu Varundhaama prayer pannu Varungaalam vaanavillu

Male: Manasoda sogam ellaam Maranjaethaan pogummunnu Mulusaa nee nambi nillu

Chorus: Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo Deeyaalo deeyaalo deeyaalo

 

Other Songs From Kayal (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannamma song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • naan unarvodu

  • master tamil padal

  • lyrics download tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maara theme lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • jai sulthan

  • chill bro lyrics tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil song lyrics