Kalyana Ponnu Song Lyrics

Kazhugumalai Kallan cover
Movie: Kazhugumalai Kallan (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் கல்யாண பொண்ணு பூமியில ஒன்னு கல்யாண பொண்ணு பூமியில ஒன்னு அழகெல்லாம் மொத்தம் இருக்கு அணையாத குத்துவிளக்கு பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல முன்னால வச்சக் கால எடுக்காத மச்சக்காள பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு
பெண்: அட கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல

ஆண்: தங்கச் சிலைதான் எங்க தங்கச்சியும்தான் வெறும் தென்னம் பிள்ள கீரிப்பிள்ள உங்க புள்ளத்தான்
பெண்: கண்ணுக்கழகா எங்க வண்ணக் குமரன் அட சிங்கப்பல்லு சப்ப மூக்கு உங்கப் பொண்ணுதான்

ஆண்: உன்னப் போல ஜாடை உங்க மாப்பிள்ள
பெண்: அண்ணன் மூஞ்சிப் பாத்தா தங்க தேவல
ஆண்: வம்பு வழக்கெதுக்கு மொத்தத்துல உனக்கு புத்தி கொஞ்சம் கிறுக்கு போம்மா

பெண்: கல்யாண புள்ள ஹோய் பூமியெங்கும் இல்ல
ஆண்: அழகெல்லாம் மொத்தம் இருக்கு அணையாத குத்துவிளக்கு
பெண்: பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்
ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு..

பெண்: கெட்டிக்காரன்தான் தொடத் தட்டும் வீரன்தான் அட சொல்லப் போனா எங்கப் புள்ள சூரப்புலிதான்
ஆண்: ஹேய் நல்ல குடும்பம் ரோஷமுள்ள குடும்பம் புள்ளி மானப் போல மானம் காக்கும் எங்க குடும்பம்

பெண்: சத்தம் போட்டு நீதான் ரொம்ப கூவுறே
ஆண்: சும்மா நீயும் ஏம்மா துள்ளித் தாவுறே
பெண்: ஒன்னுக்கொண்ணு துணையா ஒண்ணுக்குள்ள இணையா ஒத்துப் போனா சரிதான் போய்யா

ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு
பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல முன்னால வச்சக் கால எடுக்காத மச்சக்காள பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல...ஹே ஹெஹ்ஹ.

ஆண்: ஹேய் கல்யாண பொண்ணு பூமியில ஒன்னு கல்யாண பொண்ணு பூமியில ஒன்னு அழகெல்லாம் மொத்தம் இருக்கு அணையாத குத்துவிளக்கு பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல முன்னால வச்சக் கால எடுக்காத மச்சக்காள பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு
பெண்: அட கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல

ஆண்: தங்கச் சிலைதான் எங்க தங்கச்சியும்தான் வெறும் தென்னம் பிள்ள கீரிப்பிள்ள உங்க புள்ளத்தான்
பெண்: கண்ணுக்கழகா எங்க வண்ணக் குமரன் அட சிங்கப்பல்லு சப்ப மூக்கு உங்கப் பொண்ணுதான்

ஆண்: உன்னப் போல ஜாடை உங்க மாப்பிள்ள
பெண்: அண்ணன் மூஞ்சிப் பாத்தா தங்க தேவல
ஆண்: வம்பு வழக்கெதுக்கு மொத்தத்துல உனக்கு புத்தி கொஞ்சம் கிறுக்கு போம்மா

பெண்: கல்யாண புள்ள ஹோய் பூமியெங்கும் இல்ல
ஆண்: அழகெல்லாம் மொத்தம் இருக்கு அணையாத குத்துவிளக்கு
பெண்: பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்
ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு..

பெண்: கெட்டிக்காரன்தான் தொடத் தட்டும் வீரன்தான் அட சொல்லப் போனா எங்கப் புள்ள சூரப்புலிதான்
ஆண்: ஹேய் நல்ல குடும்பம் ரோஷமுள்ள குடும்பம் புள்ளி மானப் போல மானம் காக்கும் எங்க குடும்பம்

பெண்: சத்தம் போட்டு நீதான் ரொம்ப கூவுறே
ஆண்: சும்மா நீயும் ஏம்மா துள்ளித் தாவுறே
பெண்: ஒன்னுக்கொண்ணு துணையா ஒண்ணுக்குள்ள இணையா ஒத்துப் போனா சரிதான் போய்யா

ஆண்: கல்யாண பொண்ணு ஹேய் பூமியில ஒன்னு
பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல முன்னால வச்சக் கால எடுக்காத மச்சக்காள பொன்னூஞ்சல் பூமாலை பட்டாடை கொண்டாடும்

பெண்: கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல கல்யாண புள்ள பூமியெங்கும் இல்ல...ஹே ஹெஹ்ஹ.

Male: Haei kalyaana ponnu bhoomiyila onnu Kalyaana ponnu bhoomiyila onnu Azhakellaam moththam irukku Anaiyaatha kuththu vilakku Ponnoonjal poomaalai pattaadai kondaadum

Female: Kalyaana pulla bhoomi engum illa Kalyaana pulla bhoomi engum illa Munnaala vachcha kaala edukkaatha machchakkala Ponn oonjal poomaalai pattaadai kondaadum

Male: Kalyaana ponnu haei bhoomiyila onnu
Female: Ada kalyaana pulla bhoomi engum illa

Male: Thanga silaithaan enga thangachiyumthaan Verum thennam pilla keeripilla unga pullaththaan
Female: Kannukkazhagaa enga vanna kumaran Ada singapallu sappa mookku unga ponnuthaan

Male: Unna pola jaadai unga maappilla
Female: Annan moonjiya paaththaa thanga thevala
Male: Vambu vazhakedhukku moththathula unakku Puththi konjam kirukku pommaa

Female: Kalyaana pulla hoi bhoomi engum illa
Male: Azhakellaam moththam irukku Anaiyaatha kuththu vilakku
Female: Ponnoonjal poomaalai pattaadai kondaadum
Male: Kalyaana ponnu haei bhoomiyila onnu..

Female: Kettikkaaranthaan thoda thattum veeranthaan Ada solla ponaa enga pulla soorapulithaan
Male: Haei nalla kudumbam roshamulla kudumbam Pulli maana pola maanam kaakkum enga kudumbam

Female: Saththam pottu neethaan romba koovurae
Male: Chummaa neeyum yaemma thulli thaavurae
Female: Onnukkonnu thunaiyaa Onnukkulla inaiyaa Oththu ponaa sarithaan poiyaa

Male: Kalyaana ponnu haei bhoomiyila onnu
Female: Kalyaana pulla bhoomi engum illa Munnaala vachcha kaala edukkaatha machchakkala Ponnoonjal poomaalai pattaadai kondaadum

Female: Kalyaana pulla bhoomi engum illa
Female: Kalyaana pulla bhoomi engum illa...hae.hehhha.

Other Songs From Kazhugumalai Kallan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • lyrics song download tamil

  • tamil songs with english words

  • kutty pattas full movie tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • lyrics whatsapp status tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • pularaadha