Nanbargale Nanbargale Song Lyrics

Kazhugumalai Kallan cover
Movie: Kazhugumalai Kallan (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: Prabhakar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே....

ஆண்: ஓ..ஓ..காயப்பட்ட நெஞ்சமெல்லாம் காட்டுக்குள்ளே வாழுது காலமிங்கு போட்டு வச்ச கூட்டுக்குள்ளே வாடுது

ஆண்: நாடு ஒரு காடு போல் மாறியிருக்கு நரிகளெல்லாம் மேடையில் ஏறியிருக்கு தோட்டத்தையே வேலிதான் மேய நினைச்சா இதில் நீதி என்ன நேர்மை என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே..

ஆண்: ஓ...ஓ..ஆடு புலி ஆட்டமொண்ணு நாட்டுக்குள்ளே நடக்குது பாவப்பட்ட ஆடுகள்தான் வெட்டுப்பட்டு கெடக்குது

ஆண்: ஆட்டத்தையே மாத்தலாம் நாம நெனைச்சா ஆலமரம் சாஞ்சிடும் இடி இடிச்சா வாழும் வரை வீரமா வாழ நெனைப்போம் அட வீரன் என்றும் தோற்றதில்லையே

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே..ஏ..

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே....

ஆண்: ஓ..ஓ..காயப்பட்ட நெஞ்சமெல்லாம் காட்டுக்குள்ளே வாழுது காலமிங்கு போட்டு வச்ச கூட்டுக்குள்ளே வாடுது

ஆண்: நாடு ஒரு காடு போல் மாறியிருக்கு நரிகளெல்லாம் மேடையில் ஏறியிருக்கு தோட்டத்தையே வேலிதான் மேய நினைச்சா இதில் நீதி என்ன நேர்மை என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே..

ஆண்: ஓ...ஓ..ஆடு புலி ஆட்டமொண்ணு நாட்டுக்குள்ளே நடக்குது பாவப்பட்ட ஆடுகள்தான் வெட்டுப்பட்டு கெடக்குது

ஆண்: ஆட்டத்தையே மாத்தலாம் நாம நெனைச்சா ஆலமரம் சாஞ்சிடும் இடி இடிச்சா வாழும் வரை வீரமா வாழ நெனைப்போம் அட வீரன் என்றும் தோற்றதில்லையே

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே

ஆண்: யோக்கியனும் போகிறார் சாமி அழைச்சா போக்கிரியும் சாகிறார் தேதி குறிச்சா இதில் வீடு என்ன காடு என்னடா

ஆண்: நண்பர்களே நண்பர்களே.. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்ல நாணயம்போல் ரெண்டு பக்கம் இன்ப துன்பம் வாழ்க்கையிலே வாழ்க்கையிலே..ஏ..

Male: Nanpargalae nanpargalae Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male: Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa Idhil veedu enna kaadu ennada

Male: Nanpargalae nanpargalae Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male: Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa Idhil veedu enna kaadu ennada

Male: Nanpargalae nanpargalae. Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae Vaazhkkaiyilae..

Male: Oo..oo..kaayapatta nenjamellaam Kaattukullae vaazhuthu Kaalamingu pottu vachcha Koottukullae vaaduthu

Male: Naadu oru kaadu pol maariyirukku Narigalellaam medaiyil yaeriyirukku Thottaththaiyae velithaan meya ninaichhcaa Idhil needhi enna nermai ennadaa

Male: Nanpargalae nanpargalae. Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae Vaazhkkaiyilae..

Male: Oo..oo..aadu puli aattamonnu Naattukullae nadakkuthu Pavappatta aadugalthaan Vettuppattu kedakkuthu

Male: Aattaththaiyae maaththalaam naama nenaichchaa Aalamaram saanjidum idi idichchaa Vaazhum varai veeramaa vaazha Ada veeran endrum thottrathillaiyae

Male: Nanpargalae nanpargalae Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae

Male: Yokkiyanum pogiraai saami azhaichchaa Pokkiriyum saagiraar thedhi kurichchaa Idhil veedu enna kaadu ennada

Male: Nanpargalae nanpargalae. Nandri solla vaarththaiyilla Naanayam pol rendu pakkam Inba thunbam vaazhkkaiyilae Vaazhkkaiyilae..

Other Songs From Kazhugumalai Kallan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke download

  • sarpatta song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • anbe anbe tamil lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil2lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • tamil karaoke with lyrics