Kattappa Song Lyrics

Kee cover
Movie: Kee (2017)
Music: Vishal Chandrashekar
Lyricists: Subu
Singers: Krishna Prasad S, Premgi,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரெட்ட வாலுடா ரகளையான ஆளு டா நட்புன்னு வந்தாக்கா பெவிகோலு டா கோடிங் தட்டி விட்டா எல்லாமே கூலுடா ரூல்ஸ உடைக்குறதே என் ரூலு டா

குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

குழு: ஹே கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

ஆண்: கடைசி பெஞ்சு பக்கமா நீ வந்து நில்லு
குழு: முன்னேற வழி சொல்லுறோம்

ஆண்: துணையா கேண்டீன்க்கு வா எங்க அக்கௌன்ட்ல
குழு: உனக்கும் டீ சொல்லுறோம்

குழு: வெறியாக தெறியாக தினம் கொண்டாடுறோம் டிண்டர்ல திண்டாடுறோம் நோட்டீஸ் போர்டு கூட்டம் கூடு அரியர் விழுந்தாக்கா அல்லாடுறோம்

விஷ்லிங்: ..........
குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா விஷ்லிங்: ...........

விஷ்லிங்: .......
குழு: யே .... விஷ்லிங்:........

ஆண்: லவ்வு பவ்வு ஆச்சுன்னா கொஞ்சம் விட்டு புடி
குழு: லைப் இஸ் லாங்கு மச்சி

ஆண்: பிரண்டு காண்டு ஏத்தினா நீ கட்டி புடி
குழு: நட்பே ஸ்ட்ராங்கு மச்சி

குழு: பிரேக் அப்பு டாப் அப்பு பேக்அப் கெல்லாம் மெர்சல் ஆவாதடா சிரிச்சா கூலு புடிச்சா தூளு மவனே மொறைசாக்கா டெட் பூலு டா

குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

ஆண்: ரெட்ட வாலுடா ரகளையான ஆளு டா நட்புன்னு வந்தாக்கா பெவிகோலு டா கோடிங் தட்டி விட்டா எல்லாமே கூலுடா ரூல்ஸ உடைக்குறதே என் ரூலு டா

குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

குழு: ஹே கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

ஆண்: கடைசி பெஞ்சு பக்கமா நீ வந்து நில்லு
குழு: முன்னேற வழி சொல்லுறோம்

ஆண்: துணையா கேண்டீன்க்கு வா எங்க அக்கௌன்ட்ல
குழு: உனக்கும் டீ சொல்லுறோம்

குழு: வெறியாக தெறியாக தினம் கொண்டாடுறோம் டிண்டர்ல திண்டாடுறோம் நோட்டீஸ் போர்டு கூட்டம் கூடு அரியர் விழுந்தாக்கா அல்லாடுறோம்

விஷ்லிங்: ..........
குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா விஷ்லிங்: ...........

விஷ்லிங்: .......
குழு: யே .... விஷ்லிங்:........

ஆண்: லவ்வு பவ்வு ஆச்சுன்னா கொஞ்சம் விட்டு புடி
குழு: லைப் இஸ் லாங்கு மச்சி

ஆண்: பிரண்டு காண்டு ஏத்தினா நீ கட்டி புடி
குழு: நட்பே ஸ்ட்ராங்கு மச்சி

குழு: பிரேக் அப்பு டாப் அப்பு பேக்அப் கெல்லாம் மெர்சல் ஆவாதடா சிரிச்சா கூலு புடிச்சா தூளு மவனே மொறைசாக்கா டெட் பூலு டா

குழு: கட்டப்பா கட்டப்பா கத்தி எடுக்காதப்பா நாங்க கட் அடிச்சா மொறைக்காதப்பா தட்டி கொடுத்தா எட்டி பறப்போம் கட்டு கடங்காத கூட்டமப்பா

Music by: Vishal Chandrashekar

Male: Retta vaaludaa Ragalaiyaana aaludaa Natpunu vandhaakka fevicoludaa Coding thatti vittaa ellamae cooludaa Rule-sa odaikkuradhae en rule-udaa

Chorus: Kattappa kattappa Kaththi yedukkaadhappaa Naanga cut adichaa moraikkaadhappa Thatti kodutha yetti parappom Kattu kadangaadha kootamappaa

Chorus: Hey kattappa kattappa Kaththi yedukkaadhappaa Naanga cut adichaa moraikkaadhappa Thatti kodutha yetti parappom Kattu kadangaadha kootamappaa

Male: Kadaisi benchu pakkamaa Nee vandhu nillu
Chorus: Munnera vazhi sollurom

Male: Thonaiyaa canteenukku vaa Enga accountula
Chorus: Unakkum tea sollurom

Chorus: Veriyaaga theriyaaga Dhinam kondadurom Tinderula thindaadurom Notice board-u koottam koodu Arrear vizhundhaakkaa allaadurom

Whistling: ...........
Chorus: Kattappa kattappa Kaththi yedukkaadhappaa Naanga cut adichaa moraikkaadhappa Thatti kodutha yetti parappom Kattu kadangaadha kootamappaa Whistling: ...........

Whistling: ...........
Chorus: Yeeehhhhhhhh.. Whistling: ...........

Male: Love-vu bow-vu aachunaa Konjam vittupudi
Chorus: Life is long-u machi

Male: Friend-u gaandu yethinaa Nee kattipudi
Chorus: Natpae strong-u machi

Chorus: Break up-u top up-u packupkellam Mersal aavaadhadaa Siricha cool-u pudichaa dhool-u Mavanae morachakka dead poolu daa

Chorus: Kattappa kattappa Kaththi yedukkaadhappaa Naanga cut adichaa moraikkaadhappa Thatti kodutha yetti parappom Kattu kadangaadha kootamappaa

Other Songs From Kee (2017)

Most Searched Keywords
  • kanave kanave lyrics

  • kutty pattas movie

  • enjoy enjaami meaning

  • whatsapp status tamil lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • i songs lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • master tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • yellow vaya pookalaye

  • master song lyrics in tamil free download

  • lyrics download tamil