Kadavul Ninaithan Song Lyrics

Keezh Vaanam Sivakkum cover
Movie: Keezh Vaanam Sivakkum (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம் ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம்

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே

ஆண்: {எழில் வானம் எங்கும் பல வண்ண மேகம் அழகான வீணை ஆனந்த ராகம்} (2)

ஆண்: எதிர் கால காற்று எது செய்யும் என்று அறியாத உள்ளம் அது தெய்வ வெள்ளம்

ஆண்: மாலை நீ கட்டி வைத்து கொண்டு வந்த வேளை நல் போட்டு வைத்து இங்கு வந்த காளை நீ எண்ணி ஏதும் இல்லையம்மா நாளை

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே

ஆண்: {மண மேடை தந்த மலர் போன்ற பெண்மை மணவாளன் கையில் விளையாட்டு பொம்மை} (2)

ஆண்: விளையாட்டு காண வருகின்ற தெய்வம் விளையாடுமானால் எது வாழ்வில் உண்மை

ஆண்: காலம் நீ கைகள் தந்து இங்கு வந்த நேரம் உன் காதில் அன்று சொல்லி வைத்த வேதம் உன் கட்டழகும் மங்கலமும் வாழ்க

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம்

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம் ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம்

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே

ஆண்: {எழில் வானம் எங்கும் பல வண்ண மேகம் அழகான வீணை ஆனந்த ராகம்} (2)

ஆண்: எதிர் கால காற்று எது செய்யும் என்று அறியாத உள்ளம் அது தெய்வ வெள்ளம்

ஆண்: மாலை நீ கட்டி வைத்து கொண்டு வந்த வேளை நல் போட்டு வைத்து இங்கு வந்த காளை நீ எண்ணி ஏதும் இல்லையம்மா நாளை

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே

ஆண்: {மண மேடை தந்த மலர் போன்ற பெண்மை மணவாளன் கையில் விளையாட்டு பொம்மை} (2)

ஆண்: விளையாட்டு காண வருகின்ற தெய்வம் விளையாடுமானால் எது வாழ்வில் உண்மை

ஆண்: காலம் நீ கைகள் தந்து இங்கு வந்த நேரம் உன் காதில் அன்று சொல்லி வைத்த வேதம் உன் கட்டழகும் மங்கலமும் வாழ்க

ஆண்: கடவுள் நினைத்தான் மண நாள் கொடுத்தான் வாழ்க்கை உண்டானதே கலை மகளே நீ வாழ்கவே அவனே இணைத்தான் உறவை வளர்த்தான் இரண்டும் ஒன்றானதே திருமகனே நீ வாழ்கவே ஆயிரம் காலமே வாழவே திருமணம்

Male: Kadavul ninaithaan Mana naal koduthaan Vaazhkkai undaanadhae Kalai magalae nee vaazhgavae Avanae inaithaan uravai valarthaan Irandum ondraanadhae Thiru maganae nee vaazhgavae Aayiram kaalamae vaazhavae thirumanam Aayiram kaalamae vaazhavae thirumanam

Male: Kadavul ninaithaan Mana naal koduthaan Vaazhkkai undaanadhae Kalai magalae nee vaazhgavae Avanae inaithaan uravai valarthaan Irandum ondraanadhae Thiru maganae nee vaazhgavae

Male: {Ezhil vaanam engum Pala vanna maegam Azhaghaana veenai Aanadha raagam} (2)

Male: Edhir kaala kaatru Edhu seiyum endru Ariyaadha ullam Adhu dheiva vellam

Male: Maalai nee katti vaithu Kondu vandha vaelai Nal pottu vaithu ingu vandha kaalai Nee enni yaedhum illaiyammaa naalai

Male: Kadavul ninaithaan Mana naal koduthaan Vaazhkkai undaanadhae Kalai magalae nee vaazhgavae Avanae inaithaan uravai valarthaan Irandum ondraanadhae Thiru maganae nee vaazhgavae

Male: {Mana maedai thandha Malar pondra penmai Manavaalan kaiyil Vilaiyaattu bommai} (2)

Male: Vilaiyaattu kaana Varugindra dheivam Vilaiyaadumaanaal edhu Vaazhvil unmai

Male: Kaalam nee kaigal thandhu Ingu vandha neram Un kaadhil andru solli vaitha vaedham Un kattazhagum mangalamum vaazhga

Male: Kadavul ninaithaan Mana naal koduthaan Vaazhkkai undaanadhae Kalai magalae nee vaazhgavae Avanae inaithaan uravai valarthaan Irandum ondraanadhae Thiru maganae nee vaazhgavae Aayiram kaalamae vaazhavae thirumanam

Other Songs From Keezh Vaanam Sivakkum (1981)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • gaana song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • lyrics of kannana kanne

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • enjoy enjaami song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • cuckoo padal

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil