Kan Kanda Deivame Song Lyrics

Keezh Vaanam Sivakkum cover
Movie: Keezh Vaanam Sivakkum (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா

பெண்: என்னென்ன சொல்கின்றார் என்னென்ன செய்கின்றார் சில உள்ளத்துக்குள் பள்ளம் வைத்ததுன் வேலையா வேலையா இது உன் வேலயா

ஆண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

பெண்: {சுந்தர வேல் முருகா துண்டுகள் இரண்டாக சூரனை கிழித்தாயன்றோ} (2) ஒரு தோகையை காலடியில் சேவலை கை அணைவில் காவலில் வைத்தாயன்றோ

ஆண்: {மந்திர தெய்வங்களின் மாய கதைகளுக்கு வரை முறை கிடையாதென்றார்} (2) அவை தந்திரம் செய்வதுண்டு சாகசம் கொள்வதுண்டு சகலமும் நன்றேயன்றோ

ஆண்: என்னென்ன சொல்கின்றார் என்னென்ன செய்கின்றார் சில உள்ளத்துக்குள் பள்ளம் வைத்ததுன் வேலையா வேலையா இது உன் வேலயா

ஆண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

பெண்: {காட்சியை கொன்றவர் முன் சாட்சியை கொன்று விட்டு ஆட்சியும் செய்தாய்யா} (2) உந்தன் மாட்சிமை என்னவென்று சாட்சிக்கும் தோன்றவில்லை சூட்சியை சொல்வாய் அய்யா

ஆண்: {பிள்ளையை கொன்று விட்டு பெரிய விருந்து வைத்தான் கள்ளமில் பரஞ்ஜோதியே...ஏ...} (2) விருந்து எல்லாம் முடிந்த பின்னே பிள்ளையினை அழைத்தான் இறைவன் அருள் ஜோதியே

பெண்: காரிருள் சூழ்ந்தது கதிரவன் மறைந்தது நீதி எல்லாம் துடிக்கும்

ஆண்: மேற்கினில் சூரியன் மறைந்தாலும் கீழ் வானம் சிவக்கும்

பெண்: கந்தன் இருப்பது உண்மை என்றால் சில உண்மைகள் வெளியாகும்

ஆண்: காலம் வரும் வரை காத்திருந்தால் அது நல்லவர் வழியாகும்

இருவர்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

பெண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா

பெண்: என்னென்ன சொல்கின்றார் என்னென்ன செய்கின்றார் சில உள்ளத்துக்குள் பள்ளம் வைத்ததுன் வேலையா வேலையா இது உன் வேலயா

ஆண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

பெண்: {சுந்தர வேல் முருகா துண்டுகள் இரண்டாக சூரனை கிழித்தாயன்றோ} (2) ஒரு தோகையை காலடியில் சேவலை கை அணைவில் காவலில் வைத்தாயன்றோ

ஆண்: {மந்திர தெய்வங்களின் மாய கதைகளுக்கு வரை முறை கிடையாதென்றார்} (2) அவை தந்திரம் செய்வதுண்டு சாகசம் கொள்வதுண்டு சகலமும் நன்றேயன்றோ

ஆண்: என்னென்ன சொல்கின்றார் என்னென்ன செய்கின்றார் சில உள்ளத்துக்குள் பள்ளம் வைத்ததுன் வேலையா வேலையா இது உன் வேலயா

ஆண்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

பெண்: {காட்சியை கொன்றவர் முன் சாட்சியை கொன்று விட்டு ஆட்சியும் செய்தாய்யா} (2) உந்தன் மாட்சிமை என்னவென்று சாட்சிக்கும் தோன்றவில்லை சூட்சியை சொல்வாய் அய்யா

ஆண்: {பிள்ளையை கொன்று விட்டு பெரிய விருந்து வைத்தான் கள்ளமில் பரஞ்ஜோதியே...ஏ...} (2) விருந்து எல்லாம் முடிந்த பின்னே பிள்ளையினை அழைத்தான் இறைவன் அருள் ஜோதியே

பெண்: காரிருள் சூழ்ந்தது கதிரவன் மறைந்தது நீதி எல்லாம் துடிக்கும்

ஆண்: மேற்கினில் சூரியன் மறைந்தாலும் கீழ் வானம் சிவக்கும்

பெண்: கந்தன் இருப்பது உண்மை என்றால் சில உண்மைகள் வெளியாகும்

ஆண்: காலம் வரும் வரை காத்திருந்தால் அது நல்லவர் வழியாகும்

இருவர்: கண் கண்ட தெய்வமே கை வந்த செல்வமே முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா முருகா

Female: Kan kanda deivamae Kai vandha selvamae Murugaa murugaa murugaa Kan kanda deivamae Kai vandha selvamae Murugaa murugaa murugaa

Female: Ennenna solgindraar Ennenna seigindraar Sila ullatthukkul pallam Vaithadhun velaiyaa Vaelaiyaa idhu un velaiyaa

Male: Kan kanda deivamae Kai vandha selvamae Murugaa murugaa murugaa Murugaa murugaa murugaa

Female: {Sundhara vael murugaa Thundugal irandaaga Sooranai kizhithaayandro} (2) Oru thogaiyai kaaladiyil Saevalai kai anaivil Kaavalil vaithaaiyandro

Male: {Mandhira deivangalin Maaya kadhaigalukku Varai murai kidaiyaadhenraar} (2) Avai thandhiram seivadhundu Saagasam kolvadhundu Sagalamum nandraeyandro

Male: Ennenna solgindraar Ennenna seigindraar Sila ullatthukkul pallam Vaithadhun velaiyaa Vaelaiyaa idhu un velaiyaa

Male: Kan kanda deivamae Kai vandha selvamae Murugaa murugaa murugaa Murugaa murugaa murugaa

Female: {Kaatchiyai kondravar mun Saatchiyai kondru vittu Aatchiyum seidhaayaiyaa} (2) Undhan maatchimai ennavendru Saatchikkum thondravillai Soozhchiyai solvaai aiyaa

Male: {Pillaiyai kondru vittu Periya virundhu vaithaan Kallamil paranjothiyae.ae.} (2) Virundhu ellaam mudindha pinnae Pillaiyaiyinai azhaithaan Iraivan arul jothiyae

Female: Kaarirul soozhndhadhu Kadhiravan maraindhadhu Needhi ellaam thudikkum

Male: Maerkinil sooriyan maraindhaalum Keezh vaanam sivakkum

Female: Kandhan iruppadhu Unmai endraal sila Unmaigal veliyaagum

Male: Kaalam varum varai Kaathirundhaal Adhu nallavar vazhiyaagum

Both: Kan kanda deivamae Kai vandha selvamae Murugaa murugaa murugaa Murugaa murugaa murugaa

Other Songs From Keezh Vaanam Sivakkum (1981)

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil karaoke download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • aathangara marame karaoke

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • asku maaro karaoke

  • kannamma song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • master dialogue tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

Recommended Music Directors