Thanniyile Nenanja Song Lyrics

Keladi Kanmani cover
Movie: Keladi Kanmani (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: மோகம் என்னும் தீயினிலே மூடி வைத்த மல்லிகை பூ தேகம் என்னும் பார் கடலில் புண் சிரிப்பு பாசமுள்ள பூவிருக்கு பூவுக்குள்ளே தேன் இருக்கு தேன் குடிக்க வந்த பின்னும் யார் நினைப்பு

பெண்: ஓர விழி பார்வையிலே உள்ளதென்ன காணலியோ ஓடி வந்த வெள்ளி நிலா பார்ப்பதென்ன தோணலியோ

ஆண்: கொள்ளை அடித்தால் குறைந்திடுமா செல்வம் இது தான் தள்ளி இருந்தால் நடந்திடுமா இன்ப கதை தான்

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: நாலு பக்கம் சுவரு இல்லா கோவிலடி கோவிலிலே ஜாதி மதம் பேதம் ஏதும் இல்லையடி எட்டு திக்கும் ஏட்டு குள்ளும் வேதமடி வேதத்திலே இன்பம் மட்டும் தான் இதற்க்கு மூலமடி

பெண்: தேசம் எங்கும் பேர் எடுத்த தீரர்களும் வீரர்களும் தேடி வந்து நாடி நிற்கும் தேவதையின் வாசலடி

பெண்: புத்தகத்தில் பாடம் இல்லையடி இங்கே இருக்கு பள்ளி அறையில் புள்ளி மயிலே இன்ப கணக்கு

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: மோகம் என்னும் தீயினிலே மூடி வைத்த மல்லிகை பூ தேகம் என்னும் பார் கடலில் புண் சிரிப்பு பாசமுள்ள பூவிருக்கு பூவுக்குள்ளே தேன் இருக்கு தேன் குடிக்க வந்த பின்னும் யார் நினைப்பு

பெண்: ஓர விழி பார்வையிலே உள்ளதென்ன காணலியோ ஓடி வந்த வெள்ளி நிலா பார்ப்பதென்ன தோணலியோ

ஆண்: கொள்ளை அடித்தால் குறைந்திடுமா செல்வம் இது தான் தள்ளி இருந்தால் நடந்திடுமா இன்ப கதை தான்

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: நாலு பக்கம் சுவரு இல்லா கோவிலடி கோவிலிலே ஜாதி மதம் பேதம் ஏதும் இல்லையடி எட்டு திக்கும் ஏட்டு குள்ளும் வேதமடி வேதத்திலே இன்பம் மட்டும் தான் இதற்க்கு மூலமடி

பெண்: தேசம் எங்கும் பேர் எடுத்த தீரர்களும் வீரர்களும் தேடி வந்து நாடி நிற்கும் தேவதையின் வாசலடி

பெண்: புத்தகத்தில் பாடம் இல்லையடி இங்கே இருக்கு பள்ளி அறையில் புள்ளி மயிலே இன்ப கணக்கு

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளி கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த மனசு நான் கண்ணால பந்தாட அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண்: தண்ணியில நனைஞ்சா இது தங்கமென ஜொலிக்கும் கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

Female: Puththam pudhusu Velli kolusu Indrum ilasu Indha manasu Naan kannaala pandhaada Ada nee thannaala thindaada

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

Female: Mogam ennum theeyinilae Moodi vaiththa malligaippoo Dhegam ennum paarkkadalil punsirippu Paasamulla poovirukku Poovukkullae thaenirukku Thaen kudikka vandha pinnum yaar ninaippu

Female: Ora vizhi paarvaiyilae Ulladhenna kaanaliyo Odivandha velli nilaa Paarppedhenna thonaliyo

Male: Kollai adiththaal kuraindhidumaa Selvam idhu dhaan Thalli irundhaal nadandhidumaa Inba kadhai dhaan

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

Female: Puththam pudhusu Velli kolusu Indrum ilasu Indha manasu Naan kannaala pandhaada Ada nee thannaala thindaada

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

Female: Naalu pakkam suvaru illaa Koviladi kovililae Jaadhi madham bedham edhum illaiyadi Ettu dhikkum yettukkullum Vedhamadi vedhaththilae Inbam mattum dhaan idharkku moolamadi

Female: Dhesam engum per eduththa Dheerargalum veerargalum Thedi vandhu naadi nirkkum Dhevadhaiyin vaasaladi

Female: Puththagaththil paadam illaiyadi Ingae irukku Palli araiyil pulli mayilae Inba kanakku

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

Female: Puththam pudhusu Velli kolusu Indrum ilasu Indha manasu Naan kannaala pandhaada Ada nee thannaala thindaada

Female: Thanniyila nenanjaa Idhu thangamena jolikkum Kannukkulla izhukkum Idhu kattililae jeikkum

 

Other Songs From Keladi Kanmani (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamilpaa gana song

  • dingiri dingale karaoke

  • theera nadhi maara lyrics

  • kai veesum

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • thalapathi song in tamil

  • chellamma song lyrics download