Ayya Sami Song Lyrics

Keni cover
Movie: Keni (2018)
Music: M. Jayachandran
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: K. J. Yesudas and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி மழக் காத்துக்கிங்கு சாதி ஏது பேதம் ஏது சாமி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள வாத்தப் போல. ஆசை நெஞ்சு நீந்துதடி ஹொய் சாரக் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

குழு: தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி

குழு: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: சாமி

குழு: ............

ஆண்: மீன வெயில் சூரியன் லாவு தந்ந சந்திரன் மீன வெயில் சூரியன் லாவு தந்ந சந்திரன் நம்முடேதானு சாமி

ஆண்: வண்டல் மண்ணில் வாசமும் வாடக் கன்றின் நேசமும் ஒண்ணுக்குள்ள ஒன்னு சாமி

ஆண்: தீயும் ஒன்னு நோவும் ஒன்னு கண்ணிலோட்டு வெம்பி வீண கண்ணு நீரும் ஒன்னு சாமி சாமி

ஆண்: அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி இங்கு ஆடு மாடு கூட நம்ம செல்லம் தானே சாமி

குழு: ..........

ஆண்: பாடுகின்ற பறவைகள் பால் சுரக்கும் கறவைகள் ஒய் பாடுகின்ற பறவைகள் பால் சுரக்கும் கறவைகள் சுத்தி வரும் சொந்தம் சாமி

ஆண்: வெள்ளி மணல் பாடமும் வெள்ளம் உள்ள சோலையும் நம்முடேதானு சாமி

ஆண்: கூண்டுக்குள்ளே ஈரம் கொண்டு வேர்கள் போல பின்னிக் கொண்டு வாழும் வாழ்க்கை சொர்க்கம் சாமி சாமி

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி

குழு: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி மழக் காத்துக்கிங்கு சாதி ஏது பேதம் ஏது சாமி

ஆண்: கோபுரத்து மூலையிலே. கொக்கிரண்டு கூடுதடி ஹொய் சாரக் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

குழு: தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி மழக் காத்துக்கிங்கு சாதி ஏது பேதம் ஏது சாமி

ஆண்: ஆத்துக்குள்ள வாத்தப் போல. ஆசை நெஞ்சு நீந்துதடி ஹொய் சாரக் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

குழு: தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி

குழு: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: சாமி

குழு: ............

ஆண்: மீன வெயில் சூரியன் லாவு தந்ந சந்திரன் மீன வெயில் சூரியன் லாவு தந்ந சந்திரன் நம்முடேதானு சாமி

ஆண்: வண்டல் மண்ணில் வாசமும் வாடக் கன்றின் நேசமும் ஒண்ணுக்குள்ள ஒன்னு சாமி

ஆண்: தீயும் ஒன்னு நோவும் ஒன்னு கண்ணிலோட்டு வெம்பி வீண கண்ணு நீரும் ஒன்னு சாமி சாமி

ஆண்: அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி இங்கு ஆடு மாடு கூட நம்ம செல்லம் தானே சாமி

குழு: ..........

ஆண்: பாடுகின்ற பறவைகள் பால் சுரக்கும் கறவைகள் ஒய் பாடுகின்ற பறவைகள் பால் சுரக்கும் கறவைகள் சுத்தி வரும் சொந்தம் சாமி

ஆண்: வெள்ளி மணல் பாடமும் வெள்ளம் உள்ள சோலையும் நம்முடேதானு சாமி

ஆண்: கூண்டுக்குள்ளே ஈரம் கொண்டு வேர்கள் போல பின்னிக் கொண்டு வாழும் வாழ்க்கை சொர்க்கம் சாமி சாமி

ஆண்: அய்யா சாமி நம்மள் ஒன்னே சாமி அம்ம பூமி ஒன்னு வானம் ஒன்னு நம்மள் ஒன்னே சாமி

குழு: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண்: அய்யா சாமி இது நம்ம பூமி மழக் காத்துக்கிங்கு சாதி ஏது பேதம் ஏது சாமி

ஆண்: கோபுரத்து மூலையிலே. கொக்கிரண்டு கூடுதடி ஹொய் சாரக் காத்து நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

குழு: தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி தூவுதடி நெஞ்சுக்குள்ள சக்கரைய தூவுதடி

Male: Aiyaa saami nammal onnae saami Amma boomi onnu vaanam onnu Nammal onnae saami Aiyaa saami idhu namma boomi Mazha kaathukkingu Saadhi yaedhu baedham yaedhu saami

Male: Aathukkulla vaatha pola. Aasai nenju neendhudhadi Hoi saara kaathu nenjukkulla Sakkaraiya thoovudhadi

Chorus: Thoovudhadi thoovudhadi Thoovudhadi thoovudhadi Nenjukkulla sakkaraiya thoovudhadi

Male: Aiyaa saami nammal onnae saami Amma boomi onnu vaanam onnu Nammal onnae saami.

Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Saami

Chorus: .........

Male: Meena veyil sooriyan Laavu thanna chandhiran Meena veyil sooriyan Laavu thanna chandhiran Nammudaedhaanu saami

Male: Vandal mannin vaasamum Vaada kandrin naesamum Onnukkulla onnu saami

Male: Theeyum onnu novum onnu Kannilottu vembi veena Kannu neerum onnu saami saami

Male: Aiyaa saami idhu namma boomi Ingu aadu maadu kooda Namma chellam thaanae saami

Chorus: ...........

Male: Paadugindra paravaigal Paal surakkum karavaigal Oi paadugindra paravaigal Paal surakkum karavaigal Suthi varum sondham saami

Male: Vella manal paadamum Vellam ulla solaiyum Nammudaiyaedhaanu saami

Male: Koondukkullae eeram kondu Vaergal pola pinni kondu Vaazhum vaazhkkai sorgam saami saami

Male: Aiyaa saami nammal onnae saami Namma boomi onnu vaanam onnu Nammal onnae saami

Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Aiyaa saami idhu namma boomi Mazha kaathukkingu Saadhi yaedhu baedham yaedhu saami

Male: Gopurathu moolaiylae. Kokkirandu koodudhadi Hoi saara kaatthu nenjukkulla Sakkaraiya thoovudhadi

Chorus: Thoovudhadi thoovudhadi Thoovudhadi thoovudhadi Nenjukkulla sakkaraiya thoovudhadi

Other Songs From Keni (2018)

Most Searched Keywords
  • oru naalaikkul song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil song search by lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • youtube tamil line

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • master vaathi raid

  • alaipayuthey songs lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics