Mattakku Mattakku Song Lyrics

Kennedy Club cover
Movie: Kennedy Club (2019)
Music: D. Imman
Lyricists: Viveka
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹான்
குழு: விளையாட்டிலே விளையாடிடும்
ஆண்: அதிகாரத்தின் பாஷைகள் பலவிதம்
குழு: வெறி ஏறுதா விழி சீறுதா
ஆண்: அது தானே உன் கைகளில் ஆயுதம்

குழு: மதயானை போலே தட்டி
ஆண்: மேலே முன்னேறு
குழு: தடை மீறி வென்றால்
ஆண்: நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு..ஊ.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

ஆண்: செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஓ ஓ ஓஒ

குழு: தூம் மச்சாலே ஹோஸ் உடாலே சர் உதாகே ஜீட் மனாலே

ஆண்: கடை கோடியில் ஏதோ ஒரு ஊரில் பிறந்தோமே பல பேர்த்தோட ஏங்கும் ஒரு பாதை அடைந்தோமே

ஆண்: என்றோ வென்ற உன்னோட கதையை உலகம் கேட்காது..ஊ... என்ன செய்தாய் இப்போது என்றே பார்க்கும் முன்னேறு...ஊஉ...

ஆண்: உண்மைகள் வெற்றி காண நாளாகும் வெற்றிகள் வந்தால் யாவும் தூளாகும் கண்ணீரை காட்டி கொள்ள கூடாது கைரேகை தேய்ந்தால் கைகள் தோற்காது

ஆண்: விளையாடு.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

ஆண்: ஹோ ஓஒ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹோ ஓஓ வெளியேறவா வழி தாங்கினோம் களமாடி உன் ஆற்றலை காட்டிடு துளி வேர்வையில் மழை மூழ்குமே சதி கோட்டைகள் பார்வையில் சாய்த்திடு

ஆண்: மதயானை போலே தட்டி மேலே முன்னேறு தடை மீறி வென்றால் நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு..ஊ.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

ஆண்: ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹான்
குழு: விளையாட்டிலே விளையாடிடும்
ஆண்: அதிகாரத்தின் பாஷைகள் பலவிதம்
குழு: வெறி ஏறுதா விழி சீறுதா
ஆண்: அது தானே உன் கைகளில் ஆயுதம்

குழு: மதயானை போலே தட்டி
ஆண்: மேலே முன்னேறு
குழு: தடை மீறி வென்றால்
ஆண்: நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு..ஊ.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

ஆண்: செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஓ ஓ ஓஒ

குழு: தூம் மச்சாலே ஹோஸ் உடாலே சர் உதாகே ஜீட் மனாலே

ஆண்: கடை கோடியில் ஏதோ ஒரு ஊரில் பிறந்தோமே பல பேர்த்தோட ஏங்கும் ஒரு பாதை அடைந்தோமே

ஆண்: என்றோ வென்ற உன்னோட கதையை உலகம் கேட்காது..ஊ... என்ன செய்தாய் இப்போது என்றே பார்க்கும் முன்னேறு...ஊஉ...

ஆண்: உண்மைகள் வெற்றி காண நாளாகும் வெற்றிகள் வந்தால் யாவும் தூளாகும் கண்ணீரை காட்டி கொள்ள கூடாது கைரேகை தேய்ந்தால் கைகள் தோற்காது

ஆண்: விளையாடு.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

ஆண்: ஹோ ஓஒ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு

ஆண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு

ஆண்: ஹோ ஓஓ வெளியேறவா வழி தாங்கினோம் களமாடி உன் ஆற்றலை காட்டிடு துளி வேர்வையில் மழை மூழ்குமே சதி கோட்டைகள் பார்வையில் சாய்த்திடு

ஆண்: மதயானை போலே தட்டி மேலே முன்னேறு தடை மீறி வென்றால் நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு..ஊ.. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

குழு: மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா..ஹேய்

Male: Hoohooo oooo ooo ooo hooo hooo Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu

Male: Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu

Male: Haan
Chorus: Vilaiyatilae vilayadidum
Male: Athigarathin baashaigal palavitham
Chorus: Veri erutha vizhi seerutha
Male: Athu thaanae un kaigalil ayutham

Chorus: Madha yaanai polae thatti
Male: Melae munnaeru
Chorus: Thadai meeri vendraal
Male: Neeyae naalai varalaru Vilaiyadu.uuu Bale bale bale bale bale bale vaaa

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Male: Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu

Male: Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu

Male: Hoo ooo hoo oo hoo oo hoo ooo Ooo ooo oo oo oo oo oo ooo oooo ooo ooo

Chorus: Dhoom machalae Hosh udalae Sar uthakae Jeet manalae

Male: Kadai kodiyil yetho Oru ooril piranthomae Pala perthoda yengum Oru paadhai adainthomae

Male: Endro vendra unnoda kathaiyai Ulagam ketkaathu..uuu Enna seithaai ippothu endrae Paarkum munneru..uuu

Male: Unmaigal vetri kaana naalagum Vetrigal vanthaal yaavum thoolagum Kanneerai kaatti kolla koodaathu Kai regai theindhaal kaigal thorkaadhu

Male: Vilaiyaadu. Bale bale bale bale bale bale vaaa

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Male: Hooo oooo Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu

Male: Hoo ooo oo hooo Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu

Male: Hoo ooo Veliyerava vazhi thaanginom Kalamadi un aatralai kaattidu Thuli vervaiyil mazhai moozhgumae Sathi koottaigal paarvaiyil saithidu

Male: Madha yaanai polae thatti Melae munnaeru Thadai meeri vendraal Neeyae naalai varalaru Vilaiyadu.uuu Bale bale bale bale bale bale vaaa

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Chorus: Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta.hey

Other Songs From Kennedy Club (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • master movie lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • isaivarigal movie download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil love song lyrics in english

  • gal karke full movie in tamil

  • en kadhale lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • eeswaran song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • sarpatta parambarai songs list