Thagamey Undanathe Song Lyrics

Ketti Melam cover
Movie: Ketti Melam (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: K. J. Yesudas and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே உனைத் தொட தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே..பூ மேடையே தேரேறி நீ வா வா.. உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

ஆண்: நெஞ்சு துடிக்குதடி உடல் வெந்து கொதிக்குதடி உந்தன் சின்ன மணி இதழ் நித்தம் குளித்திட பங்கிடு பச்சக்கொடி

பெண்: எந்தன் மடி மீது துள்ளி வந்துக் குடியேறு அந்த மன்மத மந்திர வேதம் முழுவதும் சொல்லி விளையாடு

ஆண்: மல்லிகைக் கூந்தலை மெல்லத் தரையினில் பஞ்சணை போடடியோ. லாலலல் லல்லல்ல.. லாலலல் லல்லல்லா
பெண்: வேகமோ மோகமோ
ஆண்: மங்கள நேரத்தில் சங்கம காலத்தில்.

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே..
ஆண்: ஹ்ம்ம்...
பெண்: பூ மேடையே
ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்...
பெண்: தேரேறி நீ வா வா.. உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: அந்தி வரும் பொழுது விழி காணும் வண்ணக்கனவு இந்த சந்தன மேனிக்குள் செந்தனல் ஊற்றுக்குள் ஊறும் பல இரவு

ஆண்: கொஞ்சும் இளமயிலே வரும் கோலம் இளமயிலே வண்டு முத்திரை வைத்திட அத்தனைப் பூக்களும் ஏங்கும் தனிமையிலே

பெண்: முத்துக் குளிக்கையில் தங்க மணிக்கரம் என்னைச் சிறையிடுமோ லாலலல் லல்லல்ல லாலலல் லல்லல்லா...
ஆண்: நாணமோ தோணுமோ
பெண்: இந்த இளம் குயில் உன்னைத் தழுவிட...

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே உனைத் தொட...தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே...
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: பூ மேடையே...
ஆண்: ஹ்ம்ம்..ம்
பெண்: தேரேறி நீ வா வா. உனைத் தொட... தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே உனைத் தொட தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே..பூ மேடையே தேரேறி நீ வா வா.. உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

ஆண்: நெஞ்சு துடிக்குதடி உடல் வெந்து கொதிக்குதடி உந்தன் சின்ன மணி இதழ் நித்தம் குளித்திட பங்கிடு பச்சக்கொடி

பெண்: எந்தன் மடி மீது துள்ளி வந்துக் குடியேறு அந்த மன்மத மந்திர வேதம் முழுவதும் சொல்லி விளையாடு

ஆண்: மல்லிகைக் கூந்தலை மெல்லத் தரையினில் பஞ்சணை போடடியோ. லாலலல் லல்லல்ல.. லாலலல் லல்லல்லா
பெண்: வேகமோ மோகமோ
ஆண்: மங்கள நேரத்தில் சங்கம காலத்தில்.

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே..
ஆண்: ஹ்ம்ம்...
பெண்: பூ மேடையே
ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்...
பெண்: தேரேறி நீ வா வா.. உனைத் தொட.. தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: அந்தி வரும் பொழுது விழி காணும் வண்ணக்கனவு இந்த சந்தன மேனிக்குள் செந்தனல் ஊற்றுக்குள் ஊறும் பல இரவு

ஆண்: கொஞ்சும் இளமயிலே வரும் கோலம் இளமயிலே வண்டு முத்திரை வைத்திட அத்தனைப் பூக்களும் ஏங்கும் தனிமையிலே

பெண்: முத்துக் குளிக்கையில் தங்க மணிக்கரம் என்னைச் சிறையிடுமோ லாலலல் லல்லல்ல லாலலல் லல்லல்லா...
ஆண்: நாணமோ தோணுமோ
பெண்: இந்த இளம் குயில் உன்னைத் தழுவிட...

ஆண்: தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே உனைத் தொட...தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

பெண்: என் தேகமே...
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: பூ மேடையே...
ஆண்: ஹ்ம்ம்..ம்
பெண்: தேரேறி நீ வா வா. உனைத் தொட... தாகமே உண்டானதே திண்டாடுதே மனமே

Male: Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae Unai thoda Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Female: En dhegamae poo medaiyae Thaer yeri nee vaa vaa Unai thoda Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Male: Nenju thudikkudhadi Udal vendhu kodhikkudhadi Undhan chinna mani idhazh Niththam kulithida Pangidu pacha kodi

Female: Endhan madi meedhu Thulli vandhu kudiyeru Andha manmadha mandhira Vedham muzhuvadhum Solli vilaiyaadu

Male: Malligai koondhalai Mella tharaiyinil Panjanai podadiyo Laalalal lallalla laalalal lallalla Laalalal lallalla laa

Female: Vegamo mogamo

Male: Mangala nerathil Sangama kaalathil Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Female: En dhegamae
Male: Hmm
Female: Poo medaiyae
Male: Hmm
Female: Thaer yeri nee vaa vaa Unai thoda Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Female: Andhi varum pozhudhu Vizhi kaanum vanna kanavu Indha sandhana menikkul Senthanal ootrukkul Oorum pala iravu

Male: Konjum ila mayilae Varum kolam ila mayilae Vandu muthirai vaithida Athanai pookkalum Yengum thanimaiyilae

Female: Muthu kulikkaiyil Thanga mani karam Ennai chiraiyidumo Laalalal lallalla laalalal lallalla Laalalal lallalla laa

Male: Naanamo thonnumo

Female: Indha ilam kuyil Unnai thazhuvida

Male: Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae Unai thoda Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Female: En dhegamae
Male: Hmm
Female: Poo medaiyae
Male: Hmm
Female: Thaer yeri nee vaa vaa Unai thoda Dhaagamae undaanadhae Thindaadudhae manamae

Other Songs From Ketti Melam (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • padayappa tamil padal

  • karaoke for female singers tamil

  • google google song lyrics tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • worship songs lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • enna maranthen

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • tamil christian songs lyrics free download