Chinna Paya Vayasu Song Lyrics

Kida Poosari Magudi cover
Movie: Kida Poosari Magudi (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Ilayaraja and Surmugi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க கட்டி இழுக்குதடியோ

பெண்: சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன...

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க கட்டி இழுக்குதடியோ

ஆண்: என்னைக் கட்டி ஏதோ இழுத்ததென்று கண்டு கொள்ளத்தானே நான் தவித்திருந்தேன் நீ நடந்த பாதை என் கால் நடக்க யாரும் இல்லை அங்கே நான் உனைக் கண்டேன்

பெண்: எந்தன் மனம் உன்னிடத்தில் சென்ற பின்பு என்னிடத்தில் திரும்பி வரவும் இல்லையே
ஆண்: மண்ணில் வந்த நீரும் திரும்பிச் செல்லுமா கண்கள் சொன்ன காதல் கலைந்து செல்லுமா
பெண்: இன்று வந்த மாற்றம் என்னவோ...

ஆண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

ஆண்: வாசமல்லி தேடி என் கையில் ஏந்தி சூடிக் கொண்டு வந்தேன் நான் உனக்காக வாசம் வந்து உன்னை சேராததென்ன வாடி நிற்கும் என் முன் வாராததென்ன

ஆண்: ஊரில் சென்று பூவின் வாசம் ஓரப் பேச்சு பேசும் என்று ஒதுங்கி ஒதுங்கி நிற்கிறேன்
பெண்: காணுகின்ற தோப்பு கண்கள் இமைக்காது காவல் நிற்கும் காட்டில் காட்டிக் கொடுக்காது
ஆண்: எங்கிருந்த போதும் காதல் நம்மைத் துரத்தும்

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

ஆண்: சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன...

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ...

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க கட்டி இழுக்குதடியோ

பெண்: சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன...

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க கட்டி இழுக்குதடியோ

ஆண்: என்னைக் கட்டி ஏதோ இழுத்ததென்று கண்டு கொள்ளத்தானே நான் தவித்திருந்தேன் நீ நடந்த பாதை என் கால் நடக்க யாரும் இல்லை அங்கே நான் உனைக் கண்டேன்

பெண்: எந்தன் மனம் உன்னிடத்தில் சென்ற பின்பு என்னிடத்தில் திரும்பி வரவும் இல்லையே
ஆண்: மண்ணில் வந்த நீரும் திரும்பிச் செல்லுமா கண்கள் சொன்ன காதல் கலைந்து செல்லுமா
பெண்: இன்று வந்த மாற்றம் என்னவோ...

ஆண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

ஆண்: வாசமல்லி தேடி என் கையில் ஏந்தி சூடிக் கொண்டு வந்தேன் நான் உனக்காக வாசம் வந்து உன்னை சேராததென்ன வாடி நிற்கும் என் முன் வாராததென்ன

ஆண்: ஊரில் சென்று பூவின் வாசம் ஓரப் பேச்சு பேசும் என்று ஒதுங்கி ஒதுங்கி நிற்கிறேன்
பெண்: காணுகின்ற தோப்பு கண்கள் இமைக்காது காவல் நிற்கும் காட்டில் காட்டிக் கொடுக்காது
ஆண்: எங்கிருந்த போதும் காதல் நம்மைத் துரத்தும்

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ

ஆண்: சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன...

பெண்: சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல என்ன படுத்துதடியோ...

Female: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo

Female: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo Kannu padapaakka nenu thudi thudikka Katti izhukkuthadiyo

Female: Sangathiya vaaya vittu sollallaamaa Em manasa thoondi vittu seendalaamaa Enna suththi enna suththi nadappathenna

Female: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo Kannu padapaakka nenu thudi thudikka Katti izhukkuthadiyo

Male: Ennai katti yaedho izhuthathendru Kandu kollaththaanae naan thaviththirunthaen Nee naantha padhai en kaal nadakka Yaarum illai angae naan unai kandaen

Female: Enthan manam unnidaththil sendra pinbu Ennidaththil thirumbi varavum illaiyae
Male: Mannil vantha neerum thirumbi sellumaa Kangal sonna kadhal kalainthu sellumaa
Female: Indru vantha maattram ennavo..

Male: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo

Male: Vaasamalli thedi en kaiyil yaendhi Soodi kondu vanthen naan unakkaaga Vaasam vanthu unnai seraathathenna Vaadi nirkkum en mun vaaraathathenna

Male: Ooril sendru poovin vaasam ora pechchu Pesum endru odhungi odhungi nirkiraen
Female: Kaanugindra thoppu kangal imaikkaathu Kaaval nirkkum kaattil katti kodukkaathu
Male: Engiruntha pothum kadhal nammai thuraththum

Female: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo

Female: Sangathiya vaaya vittu sollallaamaa Em manasa thoondi vittu seendalaamaa Enna suththi enna suththi nadappathenna

Female: Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla Enna paduthuthadiyo.

Other Songs From Kida Poosari Magudi (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • lyrics of soorarai pottru

  • master the blaster lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • thalapathi song in tamil

  • lyrics video in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kai veesum

  • maara song lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • uyire song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil song search by lyrics

  • song with lyrics in tamil