Manikkuyilu Satham Song Lyrics

Kida Poosari Magudi cover
Movie: Kida Poosari Magudi (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Manjari and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

ஆண்: துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா..

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே...

ஆண்: நாட்டினிலே பேரெடுக்கும் பிள்ளை ஒன்னு வீட்டினிலே எனக்கு நீ பெத்துக் கொடு
பெண்: உனக்கு வழி காட்டுகிற ஓர் மகனை நான் தருவேன் அவனிடம் கத்துக் கொள்ளு

ஆண்: அவன் வரும் நன் நாளில்... அன்பு கொண்டு மழை பொழியும் என்றும் என்றும் காணாத பொன் விளையும் மண் செழிக்கும்

பெண்: கனவு கண்டா கண்டதப் போல பலிக்கணும் நெனச்சதெல்லாம் நெனச்சபடி நடக்கணும்
ஆண்: மகராசி உன் முகராசியும் அவன் ராசிதான்

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண்: மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே மயிலே

பெண்: தவழ்ந்து வரும் எழுந்து விளையாடி வரும் வரம் கொடுத்த தெய்வமே தெய்வமே
ஆண்: பொங்கி வரும் இன்பம் வரும் பிள்ளை தரும் மனம் குறையாச் செல்வமே செல்வமே

பெண்: சின்னஞ்சிறு பூ மழலை வண்ண வண்ண அடி எடுக்க மின்னல் வந்து வான் மீது வெண்ணிலவு கதை படிக்கும்
ஆண்: அவன் பிறந்த மண்ணுக்கு நல்ல பேர் வரணும் பெற்றவருக்கு வாழ்த்துச் சொல்ல ஊர் வரணும்

பெண்: வண்ணக் கோலங்கள் வரும் காலங்கள் நலமாகுமே

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண்: மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

பெண்: துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா
ஆண்: அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா..

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே..

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

ஆண்: துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா..

ஆண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே...

ஆண்: நாட்டினிலே பேரெடுக்கும் பிள்ளை ஒன்னு வீட்டினிலே எனக்கு நீ பெத்துக் கொடு
பெண்: உனக்கு வழி காட்டுகிற ஓர் மகனை நான் தருவேன் அவனிடம் கத்துக் கொள்ளு

ஆண்: அவன் வரும் நன் நாளில்... அன்பு கொண்டு மழை பொழியும் என்றும் என்றும் காணாத பொன் விளையும் மண் செழிக்கும்

பெண்: கனவு கண்டா கண்டதப் போல பலிக்கணும் நெனச்சதெல்லாம் நெனச்சபடி நடக்கணும்
ஆண்: மகராசி உன் முகராசியும் அவன் ராசிதான்

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண்: மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே மயிலே

பெண்: தவழ்ந்து வரும் எழுந்து விளையாடி வரும் வரம் கொடுத்த தெய்வமே தெய்வமே
ஆண்: பொங்கி வரும் இன்பம் வரும் பிள்ளை தரும் மனம் குறையாச் செல்வமே செல்வமே

பெண்: சின்னஞ்சிறு பூ மழலை வண்ண வண்ண அடி எடுக்க மின்னல் வந்து வான் மீது வெண்ணிலவு கதை படிக்கும்
ஆண்: அவன் பிறந்த மண்ணுக்கு நல்ல பேர் வரணும் பெற்றவருக்கு வாழ்த்துச் சொல்ல ஊர் வரணும்

பெண்: வண்ணக் கோலங்கள் வரும் காலங்கள் நலமாகுமே

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண்: மகன் வரவ பாட்டெடுத்து பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

பெண்: துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா
ஆண்: அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா..

பெண்: மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே..

Male: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae

Male: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae Magan varava paatteduththu Paaduthaa paaduthaa oyile oyile

Male: Thulluthadi ullam ellaam adhuvaa adhuvaa Solluthadi ennennavo medhuvaa medhuvaa Annai ennum per unakku podhuvaa podhuvaa Pillai thara poguthadi adhuvaa adhuvaa

Male: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae mayilae

Male: Naattinilae peredukkum pillai onnu Veettinilae enakku nee peththu kodu
Female: Unakku vazhi kaattukira or maganai Naan tharuvaen avanidam kaththu kollu

Male: Avan varum nan naalil Anbu kondu mazhi pozhiyum Endrum endrum kaanaatha Pon vilaiyum mann sezhikkum

Female: Kanavu kandaa kandatha pola palikkanum Nenachathellaam nenachapadi nadakkanum
Male: Magaraasi un mugaraasiyum avan raasithaan

Female: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae Magan varava paatteduththu Paaduthaa paaduthaa oyile oyile mayilae

Female: Thavazhnthu varum ezhunthu vilaiyaadi varum Varam koduththa dheivamae dheivamae
Male: Pongi varum inbam varum pillai tharum Manam kuraiyaa selvamae selvamae

Female: Chinnajiru poo mazhalai vanna vanna adi edukka Minnal vanthu vaan meedhu vennilavu kadhai padikkum
Male: Avan pirantha mannukku nalla per varanum Pettravarukku vaazhththu solla oor varanum

Female: Vanna kolangal varum kalangal nalamaagumae

Female: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae
Male: Magan varava paatteduththu Paaduthaa paaduthaa oyile oyile

Male: Thulluthadi ullam ellaam adhuvaa adhuvaa Solluthadi ennennavo medhuvaa medhuvaa
Male: Annai ennum per unakku podhuvaa podhuvaa Pillai thara poguthadi adhuvaa adhuvaa

Female: Mani kuyilu saththam onakku Kekkuthaa kekkuthaa mayilae mayilae mayilae..

Other Songs From Kida Poosari Magudi (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • google song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • paatu paadava karaoke

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • master vaathi raid