Muthu Muthu Song Lyrics

Kida Poosari Magudi cover
Movie: Kida Poosari Magudi (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: சந்தனக் கும்பா மஞ்சள் இருக்கு குங்குமக் கிண்ணம் கூட இருக்கு சித்திரத்தப் போல அவ இருக்கா கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கித் தரட்டா

ஆண்: மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும் மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: இங்கிலாந்தில் இருக்கும் அந்த கோஹினூரு வைரம் போல தங்கத்துக்கு சீரா கொடுக்கவா..ஆ.. எலிசபெத்து ராணி உடுத்தும் துணியப் போல தேடி புடிச்சு அழகுக்கு நான் உடுத்தி பாக்கவா.ஆ..

ஆண்: செய்யாதத எப்பவும் நான் சொல்ல மாட்டேன் சொல்லிப் புட்டா செய்யும் வர விடமாட்டேன் வேற பொண்ண ஏறெடுத்தும் பாக்க மாட்டேன் அக்கா மக போடும் கோட்ட தாண்ட மாட்டேன்

ஆண்: நம்மளுக்கு தெய்வம் அந்த வீரனாரு பொங்க வெச்சு பூச செய்யும் நம்ம ஊரு மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்...

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: அக்கா மக சிரிப்பப் பாரு முத்துமணி செதறும் செதறும் குத்தாலத்து அருவி குதிக்குமே..ஏ... முத்து முத்து கண்ணப் பாரு நட்சத்திரம் சிணுங்கும் சிணுங்கும் முத்தாரம்மன் கோயில் தெறக்குமே...ஏ...

ஆண்: காத்திருந்த காலம் இப்போ கை கொடுக்குது பாத்து பாத்து ஊரு சனம் கண்ணு படுது பூத்திருக்கும் பூவுக்கெல்லாம் யோகம் வந்தது பொண்ணக் கண்ட போதையில ஆட்டம் போடுது

ஆண்: இன்னும் ஒரு நாள் இருக்கு திருநாளு தங்கத் தாலி ஏறும் அந்த ஒரு நாளு மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்...

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: சந்தனக் கும்பா மஞ்சள் இருக்கு குங்குமக் கிண்ணம் கூட இருக்கு சித்திரத்தப் போல அவ இருக்கா கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கித் தரட்டா

ஆண்: மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும் மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: சந்தனக் கும்பா மஞ்சள் இருக்கு குங்குமக் கிண்ணம் கூட இருக்கு சித்திரத்தப் போல அவ இருக்கா கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கித் தரட்டா

ஆண்: மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும் மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: இங்கிலாந்தில் இருக்கும் அந்த கோஹினூரு வைரம் போல தங்கத்துக்கு சீரா கொடுக்கவா..ஆ.. எலிசபெத்து ராணி உடுத்தும் துணியப் போல தேடி புடிச்சு அழகுக்கு நான் உடுத்தி பாக்கவா.ஆ..

ஆண்: செய்யாதத எப்பவும் நான் சொல்ல மாட்டேன் சொல்லிப் புட்டா செய்யும் வர விடமாட்டேன் வேற பொண்ண ஏறெடுத்தும் பாக்க மாட்டேன் அக்கா மக போடும் கோட்ட தாண்ட மாட்டேன்

ஆண்: நம்மளுக்கு தெய்வம் அந்த வீரனாரு பொங்க வெச்சு பூச செய்யும் நம்ம ஊரு மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்...

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: அக்கா மக சிரிப்பப் பாரு முத்துமணி செதறும் செதறும் குத்தாலத்து அருவி குதிக்குமே..ஏ... முத்து முத்து கண்ணப் பாரு நட்சத்திரம் சிணுங்கும் சிணுங்கும் முத்தாரம்மன் கோயில் தெறக்குமே...ஏ...

ஆண்: காத்திருந்த காலம் இப்போ கை கொடுக்குது பாத்து பாத்து ஊரு சனம் கண்ணு படுது பூத்திருக்கும் பூவுக்கெல்லாம் யோகம் வந்தது பொண்ணக் கண்ட போதையில ஆட்டம் போடுது

ஆண்: இன்னும் ஒரு நாள் இருக்கு திருநாளு தங்கத் தாலி ஏறும் அந்த ஒரு நாளு மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்...

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: பட்டு பட்டு காஞ்சிப் பட்டு தங்கத் தட்டில் சீரு வைப்பேன் அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

ஆண்: சந்தனக் கும்பா மஞ்சள் இருக்கு குங்குமக் கிண்ணம் கூட இருக்கு சித்திரத்தப் போல அவ இருக்கா கேட்டதெல்லாம் நானும் வாங்கித் தரட்டா

ஆண்: மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும் மேளம் கொட்டுடா தாளம் தட்டுடா கொட்டுச் சத்தம் எட்டு ஊரும் கூட்டி வரட்டும்

ஆண்: முத்து முத்து பொட்டு எடுத்து கட்டு கட்டு மால கட்டு அக்கா மகளுக்கு அக்கா மகளுக்கு

Male: Muththu muththu pottu eduththu Kattu kattu maala kattu Akkaa magalukku akkaa magalukku Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Pattu pattu kaanjipattu Thanga thattil seeru vaippaen Akkaa magalukku akkaa magalukku Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Santhana kumbaa manjal irukku Kunguma kinnam kooda irukku Chiththiraththa pola ava irukkaa Kettathellaam naanum vaangi tharattaa

Male: Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum

Male: Muththu muththu pottu eduththu Kattu kattu maala kattu Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Pattu pattu kaanjipattu Thanga thattil seeru vaippaen Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: England-yil irukkum antha Kohinoor vairam pola Thangaththukku seeraa kodukkavaa.aa.. Elizabeth rani uduththum Thuniya pola thedi pudichchu Azhagukku naan uduththi paakkavaa.aa..

Male: Seiyaaththa eppavum naan solla maattaen Solli puttaa seiyum vara vidamaattaen Vera ponna yaereduththum paakkamaattaen Akkaa maga podum kotta thaandamaattaen

Male: Nammalukku dheivam antha veeraaaru Ponga vechchu poosa seiyum namma ooru Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum

Male: Muththu muththu pottu eduththu Kattu kattu maala kattu Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Pattu pattu kaanjipattu Thanga thattil seeru vaippaen Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Akkaa maga sirippa paaru Muththumani sedharum sedharum Kuththaalaththu aruvi kudhikkumae.ae. Muththu muththu kanna paaru Natchaththiram sinungum sinungum Muththaaramman koyil therakkumae.ae..

Male: Kaaththiruntha kaalam ippo kai kodukkuthu Paaththu paaththu ooru sanam kannu paduthu Pooththirukkum poovukkellaam yogam vanthathu Ponna kanda bodhaiyila aattam poduthu

Male: Innum oru naal irukku thirunaalu Thanga thaali yaerum antha oru naalu Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum

Male: Muththu muththu pottu eduththu Kattu kattu maala kattu Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Pattu pattu kaanjipattu Thanga thattil seeru vaippaen Akkaa magalukku akkaa magalukku

Male: Santhana kumbaa manjal irukku Kunguma kinnam kooda irukku Chiththiraththa pola ava irukkaa Kettathellaam naanum vaangi tharattaa

Male: Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum Melam kottudaa thaalam thattudaa Kottu saththam ettu oorum kootti varattum

Male: Muththu muththu pottu eduththu Kattu kattu maala kattu Akkaa magalukku akkaa magalukku

Other Songs From Kida Poosari Magudi (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • meherezyla meaning

  • master song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • old tamil songs lyrics

  • tamil paadal music

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • natpu lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • love lyrics tamil

  • paadal varigal