Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
பெண்: போர் சதங்கை சத்தமிட சிற்பம் ஒன்று பக்கம் வர ஆசை தோன்றாதோ..
பெண்: விர்புருவம் அம்புவிட வட்ட நிலா கிட்ட வர ஆவல் தூண்டாதோ
பெண்: வானம் நீங்கி வந்தா மைனர் கோலம் நானே அங்கம் யாவும் மின்னும் தங்க பாலம்தானே
பெண்: தினம் தினம் உனக்கென உருகிடும் என் இதயமே
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
பெண்: மந்திரமோ தந்திரமோ அந்தரத்தில் வந்து நிற்கும் தேவி நான்தானே
பெண்: மன்னவனே உன்னுடைய பொன்னுடலை பின்னி கொள்ளும் ஆவி நான்தானே
பெண்: என்னை சேர்ந்த பின்னால் எங்க போகக்கூடும் இங்கே வந்த ஜீவன் எந்தன் சொந்தம் ஆகும்
பெண்: தினம் தினம் உனக்கென உருகிடும் என் இதயமே
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
பெண்: ஹ்ம்ம்..ஹம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
பெண்: போர் சதங்கை சத்தமிட சிற்பம் ஒன்று பக்கம் வர ஆசை தோன்றாதோ..
பெண்: விர்புருவம் அம்புவிட வட்ட நிலா கிட்ட வர ஆவல் தூண்டாதோ
பெண்: வானம் நீங்கி வந்தா மைனர் கோலம் நானே அங்கம் யாவும் மின்னும் தங்க பாலம்தானே
பெண்: தினம் தினம் உனக்கென உருகிடும் என் இதயமே
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
பெண்: மந்திரமோ தந்திரமோ அந்தரத்தில் வந்து நிற்கும் தேவி நான்தானே
பெண்: மன்னவனே உன்னுடைய பொன்னுடலை பின்னி கொள்ளும் ஆவி நான்தானே
பெண்: என்னை சேர்ந்த பின்னால் எங்க போகக்கூடும் இங்கே வந்த ஜீவன் எந்தன் சொந்தம் ஆகும்
பெண்: தினம் தினம் உனக்கென உருகிடும் என் இதயமே
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை இங்கே ஓர் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
பெண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
Female: Hmmm. mmm.mmm mmm
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Ingae or dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
Female: Por chadhangai sathamida Sirpam ondru pakkam vara Aasai thondraadho..
Female: Vir puruvam ambu vida Vatta nilaa kitta vara Aaval thoondaadho.
Female: Vaanam neengi vandha Minnar kolam naane Angam yaavum minnum Thanga paalam thaane
Female: Dhinam dhinam unakkena Urigidum en idhayame
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Ingae or dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
Female: Mandhiramo thandhiramo Andharathil vandhu nirkum Devi naan thaane
Female: Mannavane unnudaiya Ponnudalai pinni kollum Aavi naan thaane
Female: Ennai serndha pinnaal Enge poga koodum Ingae vandha jeevan Endhan sondham aagum
Female: Dhinam dhinam unakkena Urigidum en idhayame
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Ingae or dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Female: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
tamil songs lyrics whatsapp status
karnan movie lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
valayapatti song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke
tamil film song lyrics
tamil karaoke for female singers
maara song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
spb songs karaoke with lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil love feeling songs lyrics video download
bahubali 2 tamil paadal
natpu lyrics
tamil lyrics video song