Sivakami Ninaipinilae Song Lyrics

Kilipetchu Ketkava cover
Movie: Kilipetchu Ketkava (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: முக்கனியே சர்க்கரையே ஒத்தையிலே நிக்குறியே

பெண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: ஆலமரக்கிளி அன்னாடம் என்னோடு பேசுமா இல்லை ஏசுமா ஆத்தங்கரையினில் அத்தானும் முத்தாடக் கூடுமா விட்டு ஓடுமா

பெண்: கோலக்கிளிப் பேச்ச கட்டாயம் தட்டாம கேட்கவா என்னைப் பார்க்கவா காலம் கடத்தாமல் கையோடு கையாக சேர்க்கவா மையல் தீர்க்கவா

ஆண்: போதும் இது போதும் இந்த பிறவியில் வேறொன்றும் வேண்டாமே

பெண்: மோதும் அலை மோதும் நெஞ்சக் கடலில் ஆசைகள் ஓயாம

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: காதல் கடுதாசி கண்ணால இந்நேரம் போட்டது வந்து சேர்ந்தது கூடிக் கலந்திட கும்மாளம் இப்போது தோணுது பொண்ணு நாணுது

ஆண்: தேனும் திணை மாவும் தின்னாம நின்னாலே தாங்குமா பசி நீங்குமா தேடக் கிடைக்காத பொன்னாரம் என் கையில் சேருமா சுகம் மீறுமா

பெண்: பேசி வலை வீசி இந்த மனசுல போதைய ஏத்தாதே

ஆண்: ராசி நல்ல ராசி நம்ம பொருத்தத்தை நீ என்றும் மாத்தாதே

பெண்: இப்ப என்னவோ என்னவோ என்னவோ என்னைப் பண்ணுதே பண்ணுதே பண்ணுதே

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

பெண்: எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
பெண்: என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: முக்கனியே சர்க்கரையே ஒத்தையிலே நிக்குறியே

பெண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: ஆலமரக்கிளி அன்னாடம் என்னோடு பேசுமா இல்லை ஏசுமா ஆத்தங்கரையினில் அத்தானும் முத்தாடக் கூடுமா விட்டு ஓடுமா

பெண்: கோலக்கிளிப் பேச்ச கட்டாயம் தட்டாம கேட்கவா என்னைப் பார்க்கவா காலம் கடத்தாமல் கையோடு கையாக சேர்க்கவா மையல் தீர்க்கவா

ஆண்: போதும் இது போதும் இந்த பிறவியில் வேறொன்றும் வேண்டாமே

பெண்: மோதும் அலை மோதும் நெஞ்சக் கடலில் ஆசைகள் ஓயாம

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: காதல் கடுதாசி கண்ணால இந்நேரம் போட்டது வந்து சேர்ந்தது கூடிக் கலந்திட கும்மாளம் இப்போது தோணுது பொண்ணு நாணுது

ஆண்: தேனும் திணை மாவும் தின்னாம நின்னாலே தாங்குமா பசி நீங்குமா தேடக் கிடைக்காத பொன்னாரம் என் கையில் சேருமா சுகம் மீறுமா

பெண்: பேசி வலை வீசி இந்த மனசுல போதைய ஏத்தாதே

ஆண்: ராசி நல்ல ராசி நம்ம பொருத்தத்தை நீ என்றும் மாத்தாதே

பெண்: இப்ப என்னவோ என்னவோ என்னவோ என்னைப் பண்ணுதே பண்ணுதே பண்ணுதே

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

பெண்: எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண்: வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
பெண்: என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண்: சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல மறந்து விட்டேன்

பெண்: அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல மறந்ததென்ன

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla marandhuvitten

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla marandhuvitten

Female: Adiyaaththi vaathiyaaru paadam solla Marandhadhenna

Male: Mukkaniyae sakkaraiyae Oththaiyilae nikkiriyae

Female: Vandhu ottikko ottikko ottikko Enna kattikko kattikko kattikko

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla marandhuvitten

Female: Adiyaaththi vaathiyaaru paadam solla Marandhadhenna

Male: Aalamarakkili annaadam ennodu Paesuma illa yaesuma Aaththangaraiyinil aththaanum muthaada Koodumaa vittu odumaa

Female: Kolakkili pecha kattaayam thattaama Ketkkava enna paarkkavaa Kaalam kadathaamal kaiyyodu kaiyaaga Saerkkavaa maiyyal theerkkavaa

Male: Poodhum idhu podhum Indha piraviyil vaerondrum vendamae

Female: Modhum alai modhum Nenja kadalil aasaigal oyaama

Male: Vandhu ottikko ottikko ottikko Enna kattikko kattikko kattikko

Female: Adiyaaththi vaathiyaaru paadam solla Marandhadhenna

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla marandhuvitten

Female: En mansa otturiyae mamutti pol vetturiyae

Male: Vandhu ottikko ottikko ottikko Enna kattikko kattikko kattikko

Female: Kaadhal kaduthaasi kannaala innaeram Pottathu vandhu serndhadhu Koodikkalandhida kummaalam ippodhu Thonudhu ponnu naanudhu

Male: Thaenum thinaimaavum thinnaama ninnaalae Thaangumaa pasi neengumaa Thaedakkidaikkaadha ponnaaram enkaiyyil Serumaa sugam meerumaa

Female: Paesi valai veesi Indha manasila bodhaiya yethaadhae

Male: Raasi nalla raasi namma poruthaththai Nee endrum maathaathae

Female: Ippa yennavo yennavo yennavo Enna pannudhae pannudhae pannudhae

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla Marandhuvitten

Female: Adiyaaththi vaathiyaaru paadam solla Marandhadhenna

Female: En mansa otturiyae mamutti pol vetturiyae

Male: Vandhu ottikko ottikko ottikko
Female: Enna kattikko kattikko kattikko

Male: Sivagaami nenappinilae paadam solla Marandhuvitten

Female: Adiyaaththi vaathiyaaru paadam solla Marandhadhenna

Other Songs From Kilipetchu Ketkava (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • master vaathi coming lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karaoke for female singers tamil

  • teddy marandhaye

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil kannadasan padal

  • ka pae ranasingam lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • best lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • ovvoru pookalume karaoke download

Recommended Music Directors