Vanthadhu Vanthadhu Song Lyrics

Kilipetchu Ketkava cover
Movie: Kilipetchu Ketkava (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே...ஏ..கூறடி கிளியே

பெண்: தோகை மனம் மான் போலே மெல்ல துள்ளுது துள்ளித்து யாராலே பாயும் நதி நீர் போலே இன்பம் பொங்குது பொங்குது யாராலே

பெண்: யார் அந்த மகாராஜன் என்னை தேடி வந்தான் ஏன் இந்த இள நெஞ்சில் ஏக்கங்கள் தந்தான் மன்னவன் தென்னவன் அவனோ இல்லை மன்மதன் என்பவன் மகனோ என்னிடம் என்னென்று சொல்லடி பைங்கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே

குழு: .........

பெண்: ஏதோ ஒரு ஆலோலம் தென்றல் சொன்னது சொன்னதி காதோரம் எங்கோ ஒரு ஊர்கோலம் எண்ணம் சென்றது சென்றது இந்நேரம்

பெண்: பார்க்கின்ற இடம் யாவும் புதிதான தோற்றம் நான் காண விழி மீது யார் தந்த மாற்றம் கண்ணுக்குள் இத்தனை அழகு வைத்து சென்றவன் என்னடி உறவு சொந்தமோ பந்தமோ சொல்லடி பைங்கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே...ஏ..கூறடி கிளியே

பெண்: தோகை மனம் மான் போலே மெல்ல துள்ளுது துள்ளித்து யாராலே பாயும் நதி நீர் போலே இன்பம் பொங்குது பொங்குது யாராலே

பெண்: யார் அந்த மகாராஜன் என்னை தேடி வந்தான் ஏன் இந்த இள நெஞ்சில் ஏக்கங்கள் தந்தான் மன்னவன் தென்னவன் அவனோ இல்லை மன்மதன் என்பவன் மகனோ என்னிடம் என்னென்று சொல்லடி பைங்கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே

குழு: .........

பெண்: ஏதோ ஒரு ஆலோலம் தென்றல் சொன்னது சொன்னதி காதோரம் எங்கோ ஒரு ஊர்கோலம் எண்ணம் சென்றது சென்றது இந்நேரம்

பெண்: பார்க்கின்ற இடம் யாவும் புதிதான தோற்றம் நான் காண விழி மீது யார் தந்த மாற்றம் கண்ணுக்குள் இத்தனை அழகு வைத்து சென்றவன் என்னடி உறவு சொந்தமோ பந்தமோ சொல்லடி பைங்கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே சொன்னது சொன்னது மந்திரம் சொன்னது யாரடி கிளியே யாரடி கிளியே கூறடி கிளியே கூறடி கிளியே

பெண்: வந்தது வந்தது நெஞ்சினில் நின்றது யாரடி கிளியே தந்தது தந்தது சம்மதம் தந்தது யாரடி கிளியே

Chorus: Hmm mm mm hmm mm mm Hmm mmm mm mm hmm mm mm

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae Sonnadhu sonnadhu mandhiram sonnadhu Yaaradi kliiyae yaaradi kiliyae Kooradi kiliyae kooradi kiliyae

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae Sonnadhu sonnadhu mandhiram sonnadhu Yaaradi kliiyae yaaradi kiliyae Kooradi kiliyae .ae..kooradi kiliyae

Female: Thogai manam maan polae Mella thulludhu thulludhu yaaralae Paayum nadhi neer polae Inbam pongudhu pongudhu yaaralae

Female: Yaar andha magaraajan Ennai thaedi vandhaan Yaen indha ila nenjil Yekkangal thandhaan Mannavan thennavan avano Illai manmadhan enbavan magano Ennidam ennendru solladi payngiliyae

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae Sonnadhu sonnadhu mandhiram sonnadhu Yaaradi kliiyae yaaradi kiliyae Kooradi kiliyae kooradi kiliyae

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae

Chorus: ..........

Female: Yedho oru aalolam Thendral sonnadhu sonnadhu kaadhoram Engo oru oorgolam Ennam sendradhu sendradhu innaeram

Female: Paarkindra idam yaavum Pudhidhaana thotram Naan kaana vizhi meedhu Yaar thandha maatram KannukuL iththanai azhagu Vaithu sendravan ennadi uravu Sondhamo bandhamo solladi paingiliyae

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae Sonnadhu sonnadhu mandhiram sonnadhu Yaaradi kliiyae yaaradi kiliyae Kooradi kiliyae kooradi kiliyae

Female: Vandhadhu vandhadhu Nenjinil nindradhu yaaradi kiliyae Thandhadhu thandhadhu Sammadham thandhadhu yaaradi kiliyae

Other Songs From Kilipetchu Ketkava (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • asuran song lyrics in tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil collection lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • mainave mainave song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song lyrics download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soorarai pottru song lyrics