பெண்: கொங்குரா கொங்குரா உன்ன மீட்ட தானே காத்து இருக்கு இந்த தம்புரா
பெண்: வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா உன் மீசையில ஊஞ்சல் கட்டி ஆட ஏங்குதா
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
பெண்: ..........
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஆ கன்னத்தில் பாரு முளைச்சு நாள் ஆச்சு டா ரொம்ப நாள் ஆச்சு டா கை விரல் நகம் கடிச்சி போர் ஆச்சு டா ரொம்ப போர் ஆச்சு டா
பெண்: இதயத்தில் இதயத்தில் ஆணி வச்சி அடிடா எழுதாதே வெள்ளை தாளில் என்னனமோ படிடா
பெண்: கங்குலி டேய் கங்குலி போடு நீ பல செஞ்சூரி
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
குழு: { சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா ஹேய் சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா ஹேய் சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா} (2) ஹேய் ராரி ரா ராரா ராரி ரா ஹேய் ராரி ரா ராரா ராரி ரா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: கம்ப்யூட்டர் காட்டுக்குள்ளே விளையாடிட வா நீ விளையாட வா வெப்சைட் ஓபன் பண்ணி உறவாட வா நீ உறவாட வா
பெண்: காற்றுக்கும் பூவுக்கும் தான் காயம் பட வேணும் கடிகாரம் தேவை இல்ல போகும் வரை போகும்
பெண்: கங்குலி டேய் கங்குலி போடு நீ பல செஞ்சூரி
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா உன்ன மீட்ட தானே காத்து இருக்கு இந்த தம்புரா
பெண்: வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா உன் மீசையில ஊஞ்சல் கட்டி ஆட ஏங்குதா
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா உன்ன மீட்ட தானே காத்து இருக்கு இந்த தம்புரா
பெண்: வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா உன் மீசையில ஊஞ்சல் கட்டி ஆட ஏங்குதா
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
பெண்: ..........
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஆ கன்னத்தில் பாரு முளைச்சு நாள் ஆச்சு டா ரொம்ப நாள் ஆச்சு டா கை விரல் நகம் கடிச்சி போர் ஆச்சு டா ரொம்ப போர் ஆச்சு டா
பெண்: இதயத்தில் இதயத்தில் ஆணி வச்சி அடிடா எழுதாதே வெள்ளை தாளில் என்னனமோ படிடா
பெண்: கங்குலி டேய் கங்குலி போடு நீ பல செஞ்சூரி
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
குழு: { சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா ஹேய் சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா ஹேய் சின்னுக்கு சின்னுக்கு சின்னுதா} (2) ஹேய் ராரி ரா ராரா ராரி ரா ஹேய் ராரி ரா ராரா ராரி ரா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: கம்ப்யூட்டர் காட்டுக்குள்ளே விளையாடிட வா நீ விளையாட வா வெப்சைட் ஓபன் பண்ணி உறவாட வா நீ உறவாட வா
பெண்: காற்றுக்கும் பூவுக்கும் தான் காயம் பட வேணும் கடிகாரம் தேவை இல்ல போகும் வரை போகும்
பெண்: கங்குலி டேய் கங்குலி போடு நீ பல செஞ்சூரி
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா உன்ன மீட்ட தானே காத்து இருக்கு இந்த தம்புரா
பெண்: வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா உன் மீசையில ஊஞ்சல் கட்டி ஆட ஏங்குதா
பெண்: கொங்குரா கொங்குரா வாங்குறா மூச்சு வாங்குறா
Female: Gonguraa . gonguraa Unna meeta thanae kaathu irruku Indha tambura .
Female: Vanguraa . moochchu vanguraa . Un meesaiyila oonjal katti aada Yengudha .
Female: Gonguraa gonguraa . Vanguraa . moochchu vanguraa .
Female: Tara rara ra ra. Tara rara ra ra.. Tara rara ra ra.. Tara ra ra.
Female: Ha ha ha ha ah Kannaththil paru Mulachi naal aachu daa Romba naal aachu da Kai viral nagam kadichchi Bore aachu daa Romba bore aachu da .
Female: Idhayaththil idhayaththil Aani vetchi adida Ezhudadhae vellai thalil Yennanamo padidaa
Female: Ganguly . dei ganguly . Podu nee pala century
Female: Gonguraa gonguraa . Vanguraa . moochchu vanguraa .
Chorus: {Chinnukku chinnukku chinuthaa Hei chinnukku chinnukku chinuthaa Chinnukku chinnukku chinuthaa Hey chinnukku chinnukku chinuthaa} (2) Hei rari raaa..rara rari raaa Hei rari raaa..rira rari raaa Hei hei hei heiiiiii...
Female: Computer kaatukullae Vilaiyadada vaa Nee vilaiyada vaa Website open panni Uravada vaa Nee uravada vaa
Female: Katrukum poovukkum thaan Kayam pada venum Kadigaram thevai illai Pogum varai pogum
Female: Ganguly . dei ganguly . Podu nee pala century
Female: Gonguraa . gonguraa Unna meeta thanae kaathu irruku Indha tambura .
Female: Vanguraa . moochchu vanguraa . Un meesaiyila oonjal katti aada Yengudha .
Female: Gonguraa gonguraa . Vanguraa . moochchu vanguraa .
venmathi venmathiye nillu lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
soorarai pottru dialogue lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
vennilavai poovai vaipene song lyrics
vaathi coming song lyrics
romantic love songs tamil lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
pagal iravai karaoke
mannikka vendugiren song lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
anbe anbe song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
rasathi unna song lyrics
tamil song lyrics video
gal karke full movie in tamil
kannalane song lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil