Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தினா
ஆண்: { சகியே போகாதே போகாதே
குழு: தக்கு தை தை தக்கு தை தை தக்கு தை தை } (2)
ஆண்: { போகாதே போகாதே நெஞ்சள்ளி போகாதே போடாதே போடாதே பொய் வேஷம் போடாதே } (2)
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
குழு: ஏ ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லா லே ஏ ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லா லே { ரங்கு ரக்கா ரக்கரு ரங்கு ரக்கா ரக்கரு ரங்கு ரக்கா ரக்கரு } (2)
ஆண்: ஆகாய பந்தலிலே வானவில்லு மாலை கட்டி அழகான அம்புலிக்கு ஆரஞ்சு கலர் அடிச்சி நிலாவுக்கும் சூரியனுக்கும் சிந்து முடிச்சிடுவோம்
ஆண்: பாலைவன தோட்டத்தில் பலவிதமா பூ வளர்ப்பேன் பூவாச வார்த்தைகளை கவிதையாக நான் தொடுப்பேன் குயிலெல்லாம் கூட்டிவந்து கோரஸ் பாட வைப்பேன்
பெண்: தலை கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு போடா போ
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
ஆண்: காற்றாக வருவேனே ஜன்னல்களை மூடாதே மழையாக பொழிவேனே மரக்குடையை தேடாதே கடன்காரன் அல்ல பெண்ணே காதல் காரன் நான்
ஆண்: சிறகாக வருவேனே ஆகாயம் மறைக்காதே சுகமாக வருவேனே சூரியனா எரிக்காதே இதயத்தை மாற்றி கொள்வோம் காதல் ஆணைப்படி
பெண்: தலை கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு போடா போ
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
இசையமைப்பாளர்: தினா
ஆண்: { சகியே போகாதே போகாதே
குழு: தக்கு தை தை தக்கு தை தை தக்கு தை தை } (2)
ஆண்: { போகாதே போகாதே நெஞ்சள்ளி போகாதே போடாதே போடாதே பொய் வேஷம் போடாதே } (2)
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
குழு: ஏ ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லா லே ஏ ஜில்லு ஜில்லு ஜில்லா லே { ரங்கு ரக்கா ரக்கரு ரங்கு ரக்கா ரக்கரு ரங்கு ரக்கா ரக்கரு } (2)
ஆண்: ஆகாய பந்தலிலே வானவில்லு மாலை கட்டி அழகான அம்புலிக்கு ஆரஞ்சு கலர் அடிச்சி நிலாவுக்கும் சூரியனுக்கும் சிந்து முடிச்சிடுவோம்
ஆண்: பாலைவன தோட்டத்தில் பலவிதமா பூ வளர்ப்பேன் பூவாச வார்த்தைகளை கவிதையாக நான் தொடுப்பேன் குயிலெல்லாம் கூட்டிவந்து கோரஸ் பாட வைப்பேன்
பெண்: தலை கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு போடா போ
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
ஆண்: காற்றாக வருவேனே ஜன்னல்களை மூடாதே மழையாக பொழிவேனே மரக்குடையை தேடாதே கடன்காரன் அல்ல பெண்ணே காதல் காரன் நான்
ஆண்: சிறகாக வருவேனே ஆகாயம் மறைக்காதே சுகமாக வருவேனே சூரியனா எரிக்காதே இதயத்தை மாற்றி கொள்வோம் காதல் ஆணைப்படி
பெண்: தலை கிறுக்கு பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு போடா போ
குழு: { ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: சிண்ட்ரெல்லா சிண்ட்ரெல்லா ஓ சிண்ட்ரெல்லா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண்: நீ தென்றலா தென்றலா பேசும் தென்றலா } (2)
ஆண்: சகியே போகாதே போகாதே
Male: {Saghiyae pogathae pogathae
Chorus: Thakku thai thai
Thakku thai thai
Thakku thai thai} (2)
Male: {Pogathae pogathae Nenjalli pogathae Podathae podathae Poi vesham podathae} (2)
Chorus: {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus: Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)
Male: Saghiyae pogathae pogathae
Chorus: Ae jillu jillu jilla lae Ae jillu jillu jilla lae {Rangku rakka rakkaru Rangku rakka rakkaru Rangku rakka rakkaru} (2)
Male: Aagaya pandhalilae Vaanavillu maalai katti Azhagaana ambulikku Orangu color adichu Nilavukkum sooriyanukkum Sindu mudichiduvom
Male: Paalaivana thottathil Palavidhama poo valarpen Poovasa vaarthaigalai Kavidhaiyaaga naan thodupen Kuyilellam kooti vandhu Chorus paada veippen
Female: Thalai kirrukku pidichirukku Ada unnakku poda po
Chorus: {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus: Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)
Male: Saghiyae pogathae pogathae
Male: Kaatraaga varuvenae Jannalgalai moodadhae Mazhaiyaaga pozhivenae Marakudaiyai thedaadhae Kadankaaran alla pennae Kaadhal kaaran naan
Male: Siragaaga varuvenae Aagaayam maraikaadhae Sugamaaga varuvenae Sooriyanaa yerikkadhae Idhayaththai maatrikkolvom Kaadhal aanaipadi
Female: Thalai kirrukku pidichirukku Ada unnakku poda po
Chorus: {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus: Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male: Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)
Male: Saghiyae pogathae pogathae
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
master tamil lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
mannikka vendugiren song lyrics
only music tamil songs without lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
minnale karaoke
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
kanthasastikavasam lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
tamil poem lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics download
marriage song lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
tamil lyrics