Kanneer Thuliye Song Lyrics

Kireedam cover
Movie: Kireedam (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: கண்கள் என்று இருந்து விட்டால் அதில் கண்ணீருக்கும் இடம் இன்றி போவதில்லை கடவுளுக்கும் கவலை உண்டு எங்கும் இன்பம் மட்டும் இருகின்ற இதயமில்லை

ஆண்: இந்த பாசம் அது ரொம்ப பொல்லாதது அதிலே விழுந்தால் நீ எழுந்திட வழி இல்லை

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: மனதில் ஆயிரம் ஆசைகள் கடக்குமே நினைத்தது வழியில் இடி வந்து கெடுக்குமே

ஆண்: நதியினில் விழுந்த இலைகளுக்கு போகும் திசைகள் புரிவதில்லை கரையில் இருக்கும் ஓடத்துக்கு கடலின் கவலைகள் தெரிவதில்லை

ஆண்: யாரிடமும் குற்றமில்லை காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: யார் வந்து இடையில் இன்பத்தை கெடுத்தது பரவைகள் கூடிலே கிளையை முரித்தது

ஆண்: கனவில் பூக்கும் பூக்களினை கைகளில் பரித்திட முடிவதில்லை காதலை மறக்க உலகத்திலே மருந்துகள் எதுவும் கிடைப்பதில்லை

ஆண்: யாரிடமும் குற்றமில்லை காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ

 

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: கண்கள் என்று இருந்து விட்டால் அதில் கண்ணீருக்கும் இடம் இன்றி போவதில்லை கடவுளுக்கும் கவலை உண்டு எங்கும் இன்பம் மட்டும் இருகின்ற இதயமில்லை

ஆண்: இந்த பாசம் அது ரொம்ப பொல்லாதது அதிலே விழுந்தால் நீ எழுந்திட வழி இல்லை

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: மனதில் ஆயிரம் ஆசைகள் கடக்குமே நினைத்தது வழியில் இடி வந்து கெடுக்குமே

ஆண்: நதியினில் விழுந்த இலைகளுக்கு போகும் திசைகள் புரிவதில்லை கரையில் இருக்கும் ஓடத்துக்கு கடலின் கவலைகள் தெரிவதில்லை

ஆண்: யாரிடமும் குற்றமில்லை காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ

ஆண்: கண்ணீர் துளியே துளியே உன் கவலைகள் துடைத்திடும் கைகள் இங்கே கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால் அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே

ஆண்: யார் வந்து இடையில் இன்பத்தை கெடுத்தது பரவைகள் கூடிலே கிளையை முரித்தது

ஆண்: கனவில் பூக்கும் பூக்களினை கைகளில் பரித்திட முடிவதில்லை காதலை மறக்க உலகத்திலே மருந்துகள் எதுவும் கிடைப்பதில்லை

ஆண்: யாரிடமும் குற்றமில்லை காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ

 

Male: Kanneer thuliyae thuliyae Un kavalaigal thudaithidum kaigal ingae Kadal mel mazhai neer vizhundhaal Adhai uppendru sollum ulagam ingae

Male: Kangal endru irundhu vittaal Adhil kanneerukkum idam indri povadhillai Kadavulukkum kavalai undu Engum inbam mattum irukindra idhayamillai

Male: Indha paasam adhu romba pollaadhadhu Adhilae vizhundhaal nee ezhundhida vazhiyillai

Male: Kanneer thuliyae thuliyae Un kavalaigal thudaithidum kaigal ingae Kadal mel mazhai neer vizhundhaal Adhai uppendru sollum ulagam ingae

Male: Manadhilae aayiram Aasaigal kadakkumae Ninaithadhu vazhiyil Vidi vandhu kedukkumae

Male: Nadhiyinil vizhundha ilaigalukku Pogum dhisaigal purivadhillai Karaiyil irukkum odathukku Kadalin kavalaigal therivadhillai

Male: Yaaridamum kutramillai Kaalam seidha Kuttram idhu dhaano

Male: Kanneer thuliyae thuliyae Un kavalaigal thudaithidum kaigal ingae Kadal mel mazhai neer vizhundhaal Adhai uppendru sollum ulagam ingae

Male: Yaar vandhu idaiyil Inbathai keduthadhu Paravaigal kootilae Kilaiyai murithadhu

Male: Kanavil pookkum pookalinai Kaigalil parithida mudivadhillai Kaadhalai marakka ulagathilae Marundhugal edhuvum kidaipadhillai

Male: Yaaridamum kuttramillai Kaalam seidha Kuttram idhu dhaano

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • gal karke full movie in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • comali song lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • sivapuranam lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • vijay songs lyrics

  • thangachi song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf