Vilaiyaadu Vilaiyaadu Song Lyrics

Kireedam cover
Movie: Kireedam (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: வேடிக்கை பார்த்தா தங்கம் கிடைக்காது தைரியம் இருந்தா தோல்வி உனக்கேது கண்ண கட்டி விட்டாலும் உன்ன நம்பி விளையாடு கடவுள் எதிர வந்தாலும் கைய கோத்து விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: ராஜாளிக்கு மரம் எதற்கு வானம் மேல கூடு கட்டு சொல்லி அடிக்கும் ஆளுக்கெல்லாம் சூரியன் தான் நெத்தி பொட்டு

ஆண்: ராகோழிக்கு தூக்கம் எதற்கு ரௌண்டு கட்டி வெளுத்து கட்டு காக்காவுக்கு கூட்டு எதற்கு கட்டம் கட்டி பொலந்து கட்டு

ஆண்: எவன் உன்னை தடுத்தாலும் எது உன்னை கெடுத்தாலும் எதிரிங்க வந்தாலும் ஏறி குதிச்சு விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு
குழு: விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: தடைய பார்த்தா அருவிங்க எல்லாம் மலைய தாண்ட முடியாது திரைய போட்டு கடல் அலைய மூடி வைக்க முடியாது

ஆண்: வலை எடுக்கும் நேரத்தில மீனு ஆட கூடாது தல இருக்கும் நேரத்துல வாலு ஆட கூடாது

ஆண்: ஏனியதான் வச்சாலும் ஆணியதான் வச்சாலும் யாரும் தடுக்க முடியாது எகுறி குதிச்சு விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: வேடிக்கை பார்த்தா தங்கம் கிடைக்காது தைரியம் இருந்தா தோல்வி உனக்கேது கண்ண கட்டி விட்டாலும் உன்ன நம்பி விளையாடு கடவுள் எதிர வந்தாலும் கைய கோத்து விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: வேடிக்கை பார்த்தா தங்கம் கிடைக்காது தைரியம் இருந்தா தோல்வி உனக்கேது கண்ண கட்டி விட்டாலும் உன்ன நம்பி விளையாடு கடவுள் எதிர வந்தாலும் கைய கோத்து விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: ராஜாளிக்கு மரம் எதற்கு வானம் மேல கூடு கட்டு சொல்லி அடிக்கும் ஆளுக்கெல்லாம் சூரியன் தான் நெத்தி பொட்டு

ஆண்: ராகோழிக்கு தூக்கம் எதற்கு ரௌண்டு கட்டி வெளுத்து கட்டு காக்காவுக்கு கூட்டு எதற்கு கட்டம் கட்டி பொலந்து கட்டு

ஆண்: எவன் உன்னை தடுத்தாலும் எது உன்னை கெடுத்தாலும் எதிரிங்க வந்தாலும் ஏறி குதிச்சு விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு
குழு: விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: தடைய பார்த்தா அருவிங்க எல்லாம் மலைய தாண்ட முடியாது திரைய போட்டு கடல் அலைய மூடி வைக்க முடியாது

ஆண்: வலை எடுக்கும் நேரத்தில மீனு ஆட கூடாது தல இருக்கும் நேரத்துல வாலு ஆட கூடாது

ஆண்: ஏனியதான் வச்சாலும் ஆணியதான் வச்சாலும் யாரும் தடுக்க முடியாது எகுறி குதிச்சு விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

ஆண்: வேடிக்கை பார்த்தா தங்கம் கிடைக்காது தைரியம் இருந்தா தோல்வி உனக்கேது கண்ண கட்டி விட்டாலும் உன்ன நம்பி விளையாடு கடவுள் எதிர வந்தாலும் கைய கோத்து விளையாடு

ஆண்: விளையாடு விளையாடு ஜெய்க்கும் வரைக்கும் விளையாடு விளையாடு விளையாடு வாழும் வரைக்கும் விளையாடு

Male: Velayadu velayadu velayadu velayadu Jeikum varaikum velaiyadu Velayadu velayadu velayadu velayadu Vaazhum varaikum velayadu

Male: Vedikai paartha thangam kidaikadhu Dhairiyam irundha tholvi unakedhu Kanna katti vittalum una nambi vilayadu Kadavul edhura vandhaalum kaiya kothu vilayadu

Male: Velayadu velayadu Jeikum varaikum velaiyadu Velayadu velayadu Vaazhum varaikum velayadu

Male: Rajalikku maram edhukku Vaanam mela koodukattu Soli adikum aalukellam Sooriyandhaan nethi pottu

Male: Rakozhikku thookam edharkku Roundukati veluthu kattu Kaaka vukku kootu edharkku Kattam katti polandhu kattu

Male: Evan unnai thaduthaalum Edhu unnai keduthaalum Edhiringa vandhaalum Yeri kudhichu vilayadu

Male: Velayadu velayadu Jeikum varaikum velaiyadu
Chorus: Velayadu velayadu Vaazhum varaikum velayadu

Whistling: ...........

Male: Thadaiya paatha aruvinga ellam Malaiya thaanda mudiyadhu Thiraiya pottu kadal alaiya Moodi vaikka mudiyadhu

Male: Valai edukkum nerathila Meenu aada koodadhu Thala irukkum nerathula Vaalu aada koodaadhu

Male: Yeniyatha vechaalum Aaniyatha vechaalum Yaarum thadukka mudiyadhu Yegiri kudhichu vilayadu

Male: Velayadu velayadu velayadu velayadu Jeikum varaikum velaiyadu Velayadu velayadu velayadu velayadu Vaazhum varaikum velayadu

Male: Vedikai paartha thangam kidaikadhu Dhairiyam irundha tholvi unakedhu Kanna katti vittalum una nambi vilayadu Kadavul edhura vandhaalum kaiya kothu vilayadu

Male: Velayadu velayadu Jeikum varaikum velaiyadu Velayadu velayadu Vaazhum varaikum velayadu

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song search by lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • new tamil songs lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf