Vizhiyil Un Vizhiyil Song Lyrics

Kireedam cover
Movie: Kireedam (2007)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sonu Nigam and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: கண்ணோடு கண் சேரும் போது வார்த்தைகள் எங்கே போகும்

ஆண்: கண்ணே உன் முன்னே வந்தால் என் நெஞ்சம் குழந்தை ஆகும்

பெண்: .............

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: உன்னோடு வாழ்ந்திடதானே நான் வாழ்கிறேன்

பெண்: உன் கையில் என்னை தந்து தோள் சாய்கிறேன் ஓ. தோள் சாய்கிறேன்

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: ஆ வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: இதுவரை என் இருதயம் இந்த உணர்வினில் தடுமாறவில்லை

பெண்: முதல்முறை இந்த இளமையின் சுகம் உணர்கிறேன் நான் தூங்கவில்லை

ஆண்: குடையோடு நான் போனேன் வழியினில் ஏனோ நனைகின்றேன்

பெண்: கடிகாரம் இருந்தாலும் காலடி சத்தத்தில் மணி பார்த்தேன்

ஆண்: என் தனிமைக்கு தனிமைகள் நீ வந்து கொடுத்தாய்

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: சிரிப்பிலே உன் சிரிப்பிலே சிறை அடைக்கிறாய் நான் மீளவில்லை

பெண்: உறவுகள் ஒன்று சேர்கையில் என்ன ஆகிறேன் என்று தெரியவில்லை

ஆண்: உன்னோடு நான் பேசும் ஒவ்வொரு வார்த்தையும் இனிக்கிறதே

பெண்: உரையாடல் தொடர்ந்தாலும் மௌனங்கள் கூட பிடிக்கிறதே

ஆண்: என் கனவுக்கு கனவுகள் நீ வந்து கொடுத்தாய்

ஆண் &
பெண்: விழியில் உன் விழியில்

ஆண்: வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: ம்ம் வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: கண்ணோடு கண் சேரும் போது வார்த்தைகள் எங்கே போகும்

ஆண்: கண்ணே உன் முன்னே வந்தால் என் நெஞ்சம் குழந்தை ஆகும்

பெண்: .............

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: உன்னோடு வாழ்ந்திடதானே நான் வாழ்கிறேன்

பெண்: உன் கையில் என்னை தந்து தோள் சாய்கிறேன் ஓ. தோள் சாய்கிறேன்

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: ஆ வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: இதுவரை என் இருதயம் இந்த உணர்வினில் தடுமாறவில்லை

பெண்: முதல்முறை இந்த இளமையின் சுகம் உணர்கிறேன் நான் தூங்கவில்லை

ஆண்: குடையோடு நான் போனேன் வழியினில் ஏனோ நனைகின்றேன்

பெண்: கடிகாரம் இருந்தாலும் காலடி சத்தத்தில் மணி பார்த்தேன்

ஆண்: என் தனிமைக்கு தனிமைகள் நீ வந்து கொடுத்தாய்

ஆண்: விழியில் உன் விழியில் வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

ஆண்: சிரிப்பிலே உன் சிரிப்பிலே சிறை அடைக்கிறாய் நான் மீளவில்லை

பெண்: உறவுகள் ஒன்று சேர்கையில் என்ன ஆகிறேன் என்று தெரியவில்லை

ஆண்: உன்னோடு நான் பேசும் ஒவ்வொரு வார்த்தையும் இனிக்கிறதே

பெண்: உரையாடல் தொடர்ந்தாலும் மௌனங்கள் கூட பிடிக்கிறதே

ஆண்: என் கனவுக்கு கனவுகள் நீ வந்து கொடுத்தாய்

ஆண் &
பெண்: விழியில் உன் விழியில்

ஆண்: வந்து விழுந்தேன் அந்த நொடியில் என் எதிர்காலம் நீ தான் என்று உயிர் சொன்னதே

பெண்: ம்ம் வழியில் உன் வழியில் வந்து நடந்தேன் அந்த நொடியில் என் வழித்துணை நீ தான் என்று நிழல் சொன்னதே

Male: Kannodu kan Serumbothu vaarthaigal Engae pogum

Male: Kannae un Munnae vanthaal En nenjam kuzhanthaiyaagum

Female: ........

Male: Vizhiyil un vizhiyil Vanthu vizhunthen andha Nodiyil en ethirkaalam Neethaan endru Uyir sonnadhae

Female: Vazhiyil un vazhiyil Vanthu nadanthen andha Nodiyil en vazhithunai Neethaan endru Nizhal sonnadhae

Male: Unnodu Vaazhnthidathaanae Naan vaazhgiren

Female: Un kaiyil Ennaithanthu thol Saaikiren oh thol saaikiren

Male: Vizhiyil un vizhiyil Vanthu vizhunthen andha Nodiyil en ethirkaalam Neethaan endru Uyir sonnadhae

Female: Aa vazhiyil un vazhiyil Vanthu nadanthen andha Nodiyil en vazhithunai Neethaan endru Nizhal sonnadhae

Male: Idhuvarai en Irudhayam indha Unarvinil thadumaaravillai

Female: Mudhalmurai Indha ilamayin Sugam unarkiren Naan thoongavillai

Male: Kudaiyodu naan ponen Vazhiyinil yeno nanaikindren

Female: Kadikaaram Irunthaalum kaaladi Sathathil mani paarthen

Male: En thanimaiku Thanimaigal nee Vanthu koduthaai

Male: Vizhiyil un vizhiyil Vanthu vizhunthen andha Nodiyil en ethirkaalam Neethaan endru Uyir sonnadhae

Female: Vazhiyil un vazhiyil Vanthu nadanthen andha Nodiyil en vazhithunai Neethaan endru Nizhal sonnadhae

Male: Siripilae un Siripilae sirai Adaikiraai naan Meelavillai

Female: Uravugal Ondru sergaiyil Enna aagiren Endru theriyavillai

Male: Unnodu naan Pesum ovvoru Vaarthaiyum inikiradhae

Female: Uraiyaadal Thodarnthaalum Mounangal kooda Pidikiradhae

Male: En kanavuku Kanavugal nee Vanthu koduthaai

Male &
Female: Vizhiyil un vizhiyil

Male: Vanthu vizhunthen andha Nodiyil en ethirkaalam Neethaan endru Uyir sonnadhae

Female: Mmm vazhiyil un vazhiyil Vanthu nadanthen andha Nodiyil en vazhithunai Neethaan endru Nizhal sonnadhae

Most Searched Keywords
  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • old tamil christian songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • en kadhale lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download