Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும் உன்னை மிஞ்ச யாரும் இல்லை என்றே சொல்லி ஆட்டம் போடும் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
குழு: துருருரு ரூ ரூ துரு துருருரு ரூ ரூ துருருரு ரூ ரூ துரு துருருரு ரூ ரூ
ஆண்: வேர்ல்ட்டு பேமஸ் ஆன ஜேம்ஸ் பாண்டே கோட்டு சூட்டு போட்ட ஸ்பை தான் டா
ஆண்: நம்ம நாரதரை பாத்தாக்கா போட்டு கொடுப்பதில் கிங் தான் டா
ஆண்: எங்கே இல்ல இந்த உள்வேலை சும்மா பூந்து ஆட்டம் போடு தப்பில்லை
ஆண்: போட்டு கொடுத்தாலும் போரில் வெல்லும் சூட்சமமே
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும்
ஆண்: உந்தன் நிழல் கூட ஓர்நாளில் உன்னை காட்டி தரும் பகையாளி எங்கும் நிரந்தரம் தேடாதே எல்லாம் சந்தர்ப்பத்தில் கூட்டாளி
ஆண்: உன்னை பற்றி மட்டும் நீ யோசி வேறு எண்ணம் கண்ணை குத்தும் குண்டூசி
ஆண்: ஊரே தூசிக்குள்ள உன்னை ஏன் நீ சுத்தம் செய்ய
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும் உன்னை மிஞ்ச யாரும் இல்லை என்றே சொல்லி ஆட்டம் போடும் போடும் பூதம்
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும் உன்னை மிஞ்ச யாரும் இல்லை என்றே சொல்லி ஆட்டம் போடும் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
குழு: துருருரு ரூ ரூ துரு துருருரு ரூ ரூ துருருரு ரூ ரூ துரு துருருரு ரூ ரூ
ஆண்: வேர்ல்ட்டு பேமஸ் ஆன ஜேம்ஸ் பாண்டே கோட்டு சூட்டு போட்ட ஸ்பை தான் டா
ஆண்: நம்ம நாரதரை பாத்தாக்கா போட்டு கொடுப்பதில் கிங் தான் டா
ஆண்: எங்கே இல்ல இந்த உள்வேலை சும்மா பூந்து ஆட்டம் போடு தப்பில்லை
ஆண்: போட்டு கொடுத்தாலும் போரில் வெல்லும் சூட்சமமே
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும்
ஆண்: உந்தன் நிழல் கூட ஓர்நாளில் உன்னை காட்டி தரும் பகையாளி எங்கும் நிரந்தரம் தேடாதே எல்லாம் சந்தர்ப்பத்தில் கூட்டாளி
ஆண்: உன்னை பற்றி மட்டும் நீ யோசி வேறு எண்ணம் கண்ணை குத்தும் குண்டூசி
ஆண்: ஊரே தூசிக்குள்ள உன்னை ஏன் நீ சுத்தம் செய்ய
ஆண்: பூம் பூம் பூதம் பூம் பூம் பூதம் மண்டைக்குள்ளே கூச்சல் போடும் உன்னை மிஞ்ச யாரும் இல்லை என்றே சொல்லி ஆட்டம் போடும் போடும் பூதம்
Male: Boom boom bootham Boom boom bootham Mandaikullae koochal podum Unnai minja yaarum illai Endrae solli aatam podum Ha ha ha ha ha..
Chorus: Turururu ru ru ..turu Turururu ru ru . Turururu ru ru ..turu Turururu ru ru .
Male: Worldu famous ana James bonde Coatu suttu potta Spy dhan da
Male: Namma narathara Paathaakkaa Pottu kudupathil King dhaan da
Male: Engae illa intha ulvelai Summa poondhu Aatam podu thappillai
Male: Pottu koduthalum Poril vellum sutchamamae
Male: Boom boom bootham Boom boom bootham Mandaikullae koochal podum
Male: Undhan nizhal kuda ornaalil Unnai kaatti tharum pagaiyaali Engum nirandharam thedadhae Ellam santharpathil kootaali
Male: Unnai patri mattum Nee yosi Veru ennam kannai kuthum Gundoosi
Male: Oorae thusikulla Unnai yen nee Sutham seiya
Male: Boom boom bootham Boom boom bootham Mandaikullae koochal podum Unnai minja yaarum illai Endrae solli aatam podum..podum. Bootham..
story lyrics in tamil
oru naalaikkul song lyrics
master vaathi raid
tamil melody lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
thangachi song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
karaoke for female singers tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil paadal music
google goole song lyrics in tamil
bahubali 2 tamil paadal
kanakangiren song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
asku maaro karaoke
arariro song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
christian songs tamil lyrics free download
tamil album song lyrics in english