Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ........
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
ஆண்: நீ என்றாலே நான் நானென்றாலே நீ யார் நெஞ்சோடு யார் யார் சொல்வதோ
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
ஆண்: என் கண்மணி எந்தன் காதலி நீ வாழ்வதோ தேவன் சன்னதி பூஞ்சோலைகள் நீரோடைகள் உன் பூமியில் ஓர் நிம்மதி
ஆண்: காடெல்லாம் திரியும் பூங்குயில் நீயே நாளெல்லாம் இனிமேல் உன்னோடுதான்
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
பெண்: என் வாழ்விலும் ஓர் வண்ணமே ஓர் மாயமோ என்ன மாயமம்மா நீ எங்கெங்கே நான் அங்கங்கே உன் கூடவே பெண் வராதோ
ஆண்: வாரி நான் தழுவ வாடா மலரே வா நீயில்லாமல் நான் என்னாவதோ
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஆண்: வா மேகமே உன் வானம் நான் வா ராகமே உன் கானம் நான் என் உள்ளமே உந்தன் மேடைதான் உன் கைகளில் எந்தன் வாழ்வுதான்
பெண்: காலமெல்லாம் நான் கைவிடாதே வா
நீங்கிடாமல் நாம் வாழ்வோம் வா வா
பெண்: டார்லிங்
ஆண்: லல லா
பெண்: ஓஒ மை டார்லிங்
ஆண்: யயா
பெண்: டார்லிங்
ஆண்: யய்யா
பெண்: ஓஒ மை டார்லிங்
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஆண்: ........
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
ஆண்: நீ என்றாலே நான் நானென்றாலே நீ யார் நெஞ்சோடு யார் யார் சொல்வதோ
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
ஆண்: என் கண்மணி எந்தன் காதலி நீ வாழ்வதோ தேவன் சன்னதி பூஞ்சோலைகள் நீரோடைகள் உன் பூமியில் ஓர் நிம்மதி
ஆண்: காடெல்லாம் திரியும் பூங்குயில் நீயே நாளெல்லாம் இனிமேல் உன்னோடுதான்
ஆண்: ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
பெண்: என் வாழ்விலும் ஓர் வண்ணமே ஓர் மாயமோ என்ன மாயமம்மா நீ எங்கெங்கே நான் அங்கங்கே உன் கூடவே பெண் வராதோ
ஆண்: வாரி நான் தழுவ வாடா மலரே வா நீயில்லாமல் நான் என்னாவதோ
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஆண்: வா மேகமே உன் வானம் நான் வா ராகமே உன் கானம் நான் என் உள்ளமே உந்தன் மேடைதான் உன் கைகளில் எந்தன் வாழ்வுதான்
பெண்: காலமெல்லாம் நான் கைவிடாதே வா
நீங்கிடாமல் நாம் வாழ்வோம் வா வா
பெண்: டார்லிங்
ஆண்: லல லா
பெண்: ஓஒ மை டார்லிங்
ஆண்: யயா
பெண்: டார்லிங்
ஆண்: யய்யா
பெண்: ஓஒ மை டார்லிங்
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
ஆண்: ஷீலா
பெண்: யயா
ஆண்: ஓ மை ஷீலா
Male: ......
Male: Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa
Male: Nee endraalae naan naanaendraalae nee Yaar nenjodu yaar yaar solvatho
Male: Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa
Male: En kanmani enthan kadhali Nee vaazhvatho devan sannathi Poonjolaigal neerodaigal Un bhoomiyil or nimmathi
Male: Kaadellaam thiriyum poonguyil neeyae Naalellaam inimael unnoduthaan
Male: Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa
Female: En vaazhvilum oor vannamae Oor maayamo enna maayammaa Nee engengae naan angangae Un koodavae penn varaatho
Male: Vaari naan thazhuva vaadaa malarae vaa Neeyillaamal naan ennaavatho
Male: Sheelaa
Female: Yayaa
Male: Oh my sheelaa
Sheelaa
Female: Yayaa
Male: Oh my sheelaa
Male: Vaa megamae un vaanam naan Vaa raagamae un kaanam naan En ullamae unthan meadaithaan Un Kaigalil enthan vaazhvuthan
Female: Kaalamellaam naan kaividaathae vaa Neengidaamal naam vaazhvom vaa vaa
Female: Darling
Male: Lala laa
Female: Ooo my darling
Male: Yayaa
Female: Darling
Male: Yaiyaa
Female: Ooo my darling
Male: Sheelaa
Female: Yayaa
Male: Oh my sheelaa
Sheelaa
Female: Yayaa
Male: Oh my sheelaa
thamizha thamizha song lyrics
amma song tamil lyrics
tamil song writing
chinna chinna aasai karaoke download
tamil collection lyrics
jai sulthan
alagiya sirukki movie
aagasatha
oru yaagam
bahubali 2 tamil paadal
tamil song lyrics whatsapp status download
anirudh ravichander jai sulthan
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
aagasam song soorarai pottru download
kutty pattas full movie in tamil download
lyrics download tamil
mudhalvane song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
namashivaya vazhga lyrics
lyrics status tamil