Aathangara Marame Song Lyrics

Kizhakku Cheemayile cover
Movie: Kizhakku Cheemayile (1993)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: அத்தைக்கு பிறந்தவளே ஆளாகி நின்றவளே பருவம் சுமந்து வரும் பாவாடை தாமரையே

ஆண்: தட்டாம்பூச்சி பிடித்தவள் தாவணிக்கு வந்ததெப்போ மூன்றாம் பிறையே நீ முழு நிலவா ஆனதெப்போ மெளனத்தில் நீ இருந்தா யாரை தான் கேட்பதெப்போ ஓ...

ஆண்: { ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே } (2)

ஆண்: ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல ஒருத்தி யாரு இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா

ஆண்: தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

பெண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: .........

பெண்: மாமனே உன்னை தாங்காம மத்தியில் சோறும் பொங்காம பாவி நான் பருத்தி மாரா போனேனே

பெண்: காகம் தான் கத்தி போனாலும் கதவு தான் சத்தம் போட்டாலும் உன் முகம் பாக்க ஓடி வந்தேனே

பெண்: ஒத்தையில் ஓடைக்கரையோரம் கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே ஒத்தையில் ஓடும் ரயில் ஓரம் கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே அந்த இரயில் தூரம் போனதும் நேரம் ஆனதும் கண்ணீர் விட்டேனே

பெண்: முத்து மாமா என்னை விட்டு போகாதே என் ஒத்த உசுரு போனா மீண்டும் வாராதே

ஆண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: தாவணி பொண்ணே சுகந்தானா தங்கமே தளும்பும் சுகந்தானா பாறையில் சின்ன பாதம் சுகந்தானா

ஆண்: தொட்ட பூ எல்லாம் சுகந்தானா தொடாத பூவும் சுகந்தானா தோப்புல ஜோடி மரங்கள் சுகந்தானா

ஆண்: { அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா } (2) அன்னமே உன்னையும் என்னையும் தூக்கி வளர்த்த திண்ணையும் சுகந்தானா

ஆண்: மாமன் பொண்ணே மச்சம் பார்த்து நாளாச்சு உன் மச்சானுக்கு மயிலப் பசுவு தோதாச்சு

பெண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல ஒருத்தி யாரு இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா

பெண்: உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: அத்தைக்கு பிறந்தவளே ஆளாகி நின்றவளே பருவம் சுமந்து வரும் பாவாடை தாமரையே

ஆண்: தட்டாம்பூச்சி பிடித்தவள் தாவணிக்கு வந்ததெப்போ மூன்றாம் பிறையே நீ முழு நிலவா ஆனதெப்போ மெளனத்தில் நீ இருந்தா யாரை தான் கேட்பதெப்போ ஓ...

ஆண்: { ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே } (2)

ஆண்: ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல ஒருத்தி யாரு இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா

ஆண்: தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

பெண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: .........

பெண்: மாமனே உன்னை தாங்காம மத்தியில் சோறும் பொங்காம பாவி நான் பருத்தி மாரா போனேனே

பெண்: காகம் தான் கத்தி போனாலும் கதவு தான் சத்தம் போட்டாலும் உன் முகம் பாக்க ஓடி வந்தேனே

பெண்: ஒத்தையில் ஓடைக்கரையோரம் கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே ஒத்தையில் ஓடும் ரயில் ஓரம் கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே அந்த இரயில் தூரம் போனதும் நேரம் ஆனதும் கண்ணீர் விட்டேனே

பெண்: முத்து மாமா என்னை விட்டு போகாதே என் ஒத்த உசுரு போனா மீண்டும் வாராதே

ஆண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: தாவணி பொண்ணே சுகந்தானா தங்கமே தளும்பும் சுகந்தானா பாறையில் சின்ன பாதம் சுகந்தானா

ஆண்: தொட்ட பூ எல்லாம் சுகந்தானா தொடாத பூவும் சுகந்தானா தோப்புல ஜோடி மரங்கள் சுகந்தானா

ஆண்: { அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா } (2) அன்னமே உன்னையும் என்னையும் தூக்கி வளர்த்த திண்ணையும் சுகந்தானா

ஆண்: மாமன் பொண்ணே மச்சம் பார்த்து நாளாச்சு உன் மச்சானுக்கு மயிலப் பசுவு தோதாச்சு

பெண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆண்: ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல ஒருத்தி யாரு இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா

பெண்: உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆண்: ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே

Male: Aththaiku pirandhavalae Aalaagi nindravalae Paruvam sumandhu varum Paavaadai thamaraiyae

Male: Thattaam poochi pidithaval Thaavaniku vandhadheppo Moondram piraiyae nee Muzhu nilavaanadheppo Mounathil nee irundhaa Yaarai thaan ketpadheppo ooooh

Male: { Aathangara maramae arasamara ilaiyae Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae } (2)

Male: Odakara olavu kaatula oruthi yaaru Iva vedichu nikura paruthi Thaavi vandhu sandaiyidum Andha mugamaa

Male: Thaavaniku vandhadhoru Nandhavanamaa Ulla sontham enna vittu pogaadhu Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Female: Aathangara maramae arasamara elaiyae Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Male: ............

Female: Mamanae unna thaangama Mathiyil sorum pongama Paavi naan paruthi maaraa ponenae

Female: Kaagam thaan kathi ponaalum Kadhavu thaan satham pottaalum On mugam paaka odi vandhenae

Female: Othaiyil oda karaiyoram Kathiyae on per sonnenae Othaiyil odum rayil oram Kathiyae on per sonnenae Andha rayil dhooram ponadhum Neram aanadhum kanneer vittenae

Female: Muthu mama enna vittu pogadhae En otha usuru pona meendum vaaradhae

Male: Aathangara maramae arasamara ilaiyae Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Male: Thaavani ponnae sogam thaanaa Thangamae thazhumbum sogam thaanaa Paaraiyil chinna paadham sogam thaanaa

Male: Thotta poo ellam sogam thaanaa Thodaadha poovum sogam thaanaa Thopula jodi marangal sogam thaanaa

Male: { Aithaiyum mamanum sogam thaanaa Aathula meenum sogam thaanaa } (2) Annamae unnaium ennaium Thooki valartha thinnaium sogam thaanaa

Male: Maaman ponnae macham paarthu naazhaachu Un machaanuku mayila pasuvu thodhaachu

Female: Aathangara maramae arasamara ilaiyae Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Male: Odakara olavu kaatula oruthi yaaru Iva vedichu nikura paruthi Thaavi vandhu sandaiyidum Andha mugamaa Thaavaniku vandhadhoru Nandhavanamaa

Female: Ulla sondham enna vittu pogaadhu Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Male: Aathangara maramae arasamara ilaiyae Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • dhee cuckoo song

  • aathangara orathil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics song status tamil