Then Kizhakku Cheemayile Song Lyrics

Kizhakku Cheemayile cover
Movie: Kizhakku Cheemayile (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Chithra and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: இவுக பொழப்புக்கு நீர்வார்க்கத்தான் ஈசானி மூலையில மேகம் இருக்கு

ஆண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு.

பெண்: தாய் வீட்டுப் பேரும் தாய் மாமன் சீரும் தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு சொத்து சுகமே

ஆண்: சீர்கொண்டு வந்தும் பேர்கெட்டுப் போனா சொல்லாம துக்கப்படும் சொந்த பந்தமே

பெண்: குத்தந்தான் பார்த்தா ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
ஆண்: கோழிக்கு குஞ்சு மேலே கோபம் வல்லையே
பெண்: உம்போல அண்ணன் இந்த ஊரில் இல்லையே

ஆண்: செங்காட்டு மண்ணும் நம் வீட்டுப் பொண்ணும் கை விட்டுப் போகக் கண்டா கண்ணீர் வருமே

பெண்: தங்கச்சி கண்ணில் கண்ணீரை கண்டா தன் மானம் கூட அண்ணன் விட்டுத் தருமே

ஆண்: பந்தத்தை மீறிப் போக சக்தி இல்லையே
பெண்: பாசத்தை பங்கு போடப் பட்டா இல்லையே
ஆண்: வேருக்கு இளகிப் போச்சு வெட்டுப் பாறைய

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: உலகம் பொய் தானா உறவும் பொய் தானா ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர் சொந்தமில்லையா

பெண்: சொந்தத்தை யாரும் சொல்லாமல் போனால் குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும் பந்தம் இல்லையா

ஆண்: சொந்தத்தை தாரை வார்த்து தந்தேன் தங்கச்சி
பெண்: சொல்லமல் போனாள் அண்ணே இந்த ஊமச்சி
ஆண்: உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன் தாரேன் தங்கச்சி

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

 

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: இவுக பொழப்புக்கு நீர்வார்க்கத்தான் ஈசானி மூலையில மேகம் இருக்கு

ஆண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு.

பெண்: தாய் வீட்டுப் பேரும் தாய் மாமன் சீரும் தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு சொத்து சுகமே

ஆண்: சீர்கொண்டு வந்தும் பேர்கெட்டுப் போனா சொல்லாம துக்கப்படும் சொந்த பந்தமே

பெண்: குத்தந்தான் பார்த்தா ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
ஆண்: கோழிக்கு குஞ்சு மேலே கோபம் வல்லையே
பெண்: உம்போல அண்ணன் இந்த ஊரில் இல்லையே

ஆண்: செங்காட்டு மண்ணும் நம் வீட்டுப் பொண்ணும் கை விட்டுப் போகக் கண்டா கண்ணீர் வருமே

பெண்: தங்கச்சி கண்ணில் கண்ணீரை கண்டா தன் மானம் கூட அண்ணன் விட்டுத் தருமே

ஆண்: பந்தத்தை மீறிப் போக சக்தி இல்லையே
பெண்: பாசத்தை பங்கு போடப் பட்டா இல்லையே
ஆண்: வேருக்கு இளகிப் போச்சு வெட்டுப் பாறைய

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: உலகம் பொய் தானா உறவும் பொய் தானா ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர் சொந்தமில்லையா

பெண்: சொந்தத்தை யாரும் சொல்லாமல் போனால் குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும் பந்தம் இல்லையா

ஆண்: சொந்தத்தை தாரை வார்த்து தந்தேன் தங்கச்சி
பெண்: சொல்லமல் போனாள் அண்ணே இந்த ஊமச்சி
ஆண்: உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன் தாரேன் தங்கச்சி

பெண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

ஆண்: தென்கிழக்கு சீமையிலே செங்காத்து பூமியில ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு ஈரமிருக்கு

பெண்: காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு கண்ணீர் விட்டா சாயம் போன வாழ்க்கையிலும் சாரம் இருக்கு

 

Female: Thenkizhakku cheemaiyila Sengathu boomiyila Ezhappatta jadhikkoru Eeramirukku

Female: Kayappatta sondhaththukku Kanneer vitta Sayampona vazhkkaiyilum Saram irukku

Male: Ivuga pozhappukku Neervarkkaththaan Eesana moolaiyila Megam irukku

Male: Thenkizhakku cheemaiyila Sengathu boomiyila Ezhappatta jadhikkoru Eeramirukku

Female: Kayappatta sondhaththukku Kanneer vitta Sayampona vazhkkaiyilum Saram irukku

Female: Thaiveettu perum Thaimaaman seerum Thekkaththi ponnukkoru Soththu sugamae

Male: Seerkondu vandhum Perkettu ponaa Sollama dhukkappadum Sondha bandhamae

Female: Kuththandhaan paththa Ooril suththam illaiyae
Male: Kozhikkuk kunju mela Kobam vallaiyae
Female: Ompola annan indha ooril illaiyae

Male: Sengaatu mannum Nam veettu ponnum Kaivittu poga kandaa Kanneer varumae

Female: Thangachchi kannil Kanneera kanda Thanmanam kooda annan Vittuththarumae

Male: Bandhaththa meeri poga Sakthi illaiyae
Female: Pasaththa pangu poda Patta illaiyae
Male: Verukku elagi pochchu Vettu paraiya

Female: Thenkizhakku cheemaiyila Sengathu boomiyila Ezhappatta jadhikkoru Eeramirukku

Female: Kayappatta sondhaththukku Kanneer vitta Sayampona vazhkkaiyilum Saram irukku

Male: Ulagam poi dhaana Uravum poi dhaana Odaikku odum thanner Sondhamillaya

Female: Sondthathai yaarum Sollamal pona Kundhikkum karnanukkum Bandham illaiya

Male: Sondhatha thaarai vaarthu Thandhen thangachi
Female: Sollamaal ponaal annae Intha oomachi
Male: Usiru mattum vechirukken Thaaren thangachi

Female: Thenkizhakku cheemaiyila Sengathu boomiyila Ezhappatta jadhikkoru Eeramirukku

Female: Kayappatta sondhaththukku Kanneer vitta Sayampona vazhkkaiyilum Saram irukku

Male: Thenkizhakku cheemaiyila Sengathu boomiyila Ezhappatta jadhikkoru Eeramirukku

Female: Kayappatta sondhaththukku Kanneer vitta Sayampona vazhkkaiyilum Saram irukku

 

Other Songs From Kizhakku Cheemayile (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sivapuranam lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • naan unarvodu

  • nanbiye song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • eeswaran song

  • yaanji song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • aagasam song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • irava pagala karaoke