Idiosaigal Ketkattum Song Lyrics

Kizhakku Karai cover
Movie: Kizhakku Karai (1991)
Music: Deva
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்

ஆண்: எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா இந்த காலம் உள்ளவரை எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹா..

பெண்: அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே

ஆண்: தாய் மாமன் மீது தாளாத பாசம் நீ வைத்ததாலே உனக்கென்ன லாபம் பூ பந்தலோடும் பொன் ஊஞ்சலோடும் நீ காணவில்லை கல்யானகோலம் காவல் துறை ஒன்றுதான் சாட்சியாக கொண்டேனம்மா உன்னை நான் தாரமாக

ஆண்: மேள தாளமில்லை மனமேடை ஏதுமில்லை நானும் நீயுமின்றி ஒரு சொந்தம் ஏதுமில்லை இதுதான் விதியா இறைவன் சதியா இளமானே

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஜும் புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹஹா..

குழு: ..........

ஆண்: வாடாமல் காப்பேன் தாயான பெண்ணை வளைகாப்பு போட நான்தானே அன்னை மாதங்கள் ஏழு ஆயாச்சு கண்ணே வேலைகள் செய்ய கூடாது சொன்னேன் நான் அல்லவா சேவைகள் செய்ய வண்டும் கால் வீங்கினால் என் மனம் நொந்து போகும்

ஆண்: வாச பொன்மலராய் ஒளி வீசும் வெண்ணிலவாய் ஆசை காவியமாய் விழி பேசும் ஓவியமாய் மகனும் வருவான் சுகமும் தருவான் கலங்காதே

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹான் புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹான் ஹான்..

ஆண்: எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா இந்த காலம் உள்ளவரை எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்

ஆண்: எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா இந்த காலம் உள்ளவரை எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹா..

பெண்: அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே

ஆண்: தாய் மாமன் மீது தாளாத பாசம் நீ வைத்ததாலே உனக்கென்ன லாபம் பூ பந்தலோடும் பொன் ஊஞ்சலோடும் நீ காணவில்லை கல்யானகோலம் காவல் துறை ஒன்றுதான் சாட்சியாக கொண்டேனம்மா உன்னை நான் தாரமாக

ஆண்: மேள தாளமில்லை மனமேடை ஏதுமில்லை நானும் நீயுமின்றி ஒரு சொந்தம் ஏதுமில்லை இதுதான் விதியா இறைவன் சதியா இளமானே

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஜும் புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹஹா..

குழு: ..........

ஆண்: வாடாமல் காப்பேன் தாயான பெண்ணை வளைகாப்பு போட நான்தானே அன்னை மாதங்கள் ஏழு ஆயாச்சு கண்ணே வேலைகள் செய்ய கூடாது சொன்னேன் நான் அல்லவா சேவைகள் செய்ய வண்டும் கால் வீங்கினால் என் மனம் நொந்து போகும்

ஆண்: வாச பொன்மலராய் ஒளி வீசும் வெண்ணிலவாய் ஆசை காவியமாய் விழி பேசும் ஓவியமாய் மகனும் வருவான் சுகமும் தருவான் கலங்காதே

ஆண்: இடியோசைகள் கேட்கட்டும் மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹான் புயல் காற்றுகள் வீசட்டும் பூமியும் அதிரட்டும்
குழு: ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண்: ஹான் ஹான்..

ஆண்: எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா இந்த காலம் உள்ளவரை எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது

Male: Idiosaigal ketkkattum minnalgal thaakattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Puyal kaatrugal veesattum bhoomiyum adhirattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum

Male: Engal nenjam anjiduma Engal kangal thunjiduma Indha kaalam ullavarai Engal kaiyil kizhakku karai Mayakkam kalakkam thayakkam nadukkam ini yedhu

Male: Idiosaigal ketkkattum minnalgal thaakattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Puyal kaatrugal veesattum bhoomiyum adhirattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Haa..

Female: Ayi giri nandini nandhitha medini Visvavinodini nandinute Girivaravindhya shirodhinivasini Vishnuvilasini jishnunute Ayi giri nandini nandhitha medini Visvavinodini nandinute Girivaravindhya shirodhinivasini Vishnuvilasini jishnunute

Male: Thaai maaman meedhu thaalaadha paasam Nee vaiththadhaalae unakenna laabam Poo pandhalodum ponn oonjaalodum Nee kaanavillai kalyaanakolam Kaaval thurai ondrudhaan saatchchiyaaga Kondenammaa unnai naan thaaramaaga

Male: Mela thaalamillai manamedai yedhumillai Naanum neeyumindri oru sondham yedhumillai idhudhaan vidhiya iraivan sadhiya ilamaanae

Male: Idiosaigal ketkkattum minnalgal thaakattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Jumm Puyal kaatrugal veesattum bhoomiyum adhirattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Hahaaa

Chorus: ..............

Male: Vaadaamal kaappen thaayaana pennai Valaikaappu poda naandhaanae annai Maadhangal ezhu aayaachchu kannae Velaigal seiya koodaadhu sonnen Naan allavaa sevaigal seiya vendum Kaal veenginaal enmanam nondhu pogum

Male: Vaasa ponmalaraai oli veesum vennilavaai Aasai kaaviyamaai vizhi pesum oviyamaai Maganum varuvaan sugamum tharuvaan kalangaadhae

Male: Idiosaigal ketkkattum minnalgal thaakattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Haan Puyal kaatrugal veesattum bhoomiyum adhirattum
Chorus: Jum jum jujum jum jum
Male: Haan haan

Male: Engal nenjam anjiduma EngaL kangal thunjiduma Indha kaalam ullavarai Engal kaiyil kizhakku karai Mayakkam kalakkam thayakkam nadukkam ini yedhu

Other Songs From Kizhakku Karai (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil lyrics song download

  • naan unarvodu

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • master tamil padal

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • dhee cuckoo

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • best tamil song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil