Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லலலல லாலா லலலலலா லலலல லாலா லலலலலா லா லா லா லா லலலல லா லலலலலா
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு ஒரு நேசம்...ஒரு பாசம் அது காத்தும் மாத்தும் நீதான் நான்தான் வா மாமனே
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
பெண்: வாய்க்காலும் வயலும் சாட்சி மாமாவே நான்தான் ஓயாம உன்ன எண்ணி துரும்பான மான்தான்
பெண்: வடகால போகும் காத்தே நாள்தோறும் நானே உனக்காக தூதுவிட்டு தினம் மாஞ்சி போனனேன்
பெண்: நீங்காத ஆசை நோயாச்சு பூங்காத்தும் இப்போ தீயாச்சு மண நாள் வந்து கூட வேணும் பூ மாலை போடா வேணும்
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
பெண்: எங்கேயும் பொழப்ப தேடி போகாத மாமா நாள் பார்த்து பரிசம் போடு நாளாச்சு மாமா
பெண்: என்ன நீ காதல் பண்ணு அதுதான் உன் வேலை பண்ணாட்டி போயா என்று விடமாட்டேன் ஆள
பெண்: நான் பூசும் மஞ்சள் நீதானே நீ பூசும் சோப்பும் நான்தானே பொதுவா அன்புகாட்டு மாமா பேசாம வாட்டலாமா
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு ஒரு நேசம்...ஒரு பாசம் அது காத்தும் மாத்தும் நீதான் நான்தான் வா மாமனே
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
பெண்: லலலல லாலா லலலலலா லலலல லாலா லலலலலா லா லா லா லா லலலல லா லலலலலா
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு ஒரு நேசம்...ஒரு பாசம் அது காத்தும் மாத்தும் நீதான் நான்தான் வா மாமனே
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
பெண்: வாய்க்காலும் வயலும் சாட்சி மாமாவே நான்தான் ஓயாம உன்ன எண்ணி துரும்பான மான்தான்
பெண்: வடகால போகும் காத்தே நாள்தோறும் நானே உனக்காக தூதுவிட்டு தினம் மாஞ்சி போனனேன்
பெண்: நீங்காத ஆசை நோயாச்சு பூங்காத்தும் இப்போ தீயாச்சு மண நாள் வந்து கூட வேணும் பூ மாலை போடா வேணும்
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
பெண்: எங்கேயும் பொழப்ப தேடி போகாத மாமா நாள் பார்த்து பரிசம் போடு நாளாச்சு மாமா
பெண்: என்ன நீ காதல் பண்ணு அதுதான் உன் வேலை பண்ணாட்டி போயா என்று விடமாட்டேன் ஆள
பெண்: நான் பூசும் மஞ்சள் நீதானே நீ பூசும் சோப்பும் நான்தானே பொதுவா அன்புகாட்டு மாமா பேசாம வாட்டலாமா
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு ஒரு நேசம்...ஒரு பாசம் அது காத்தும் மாத்தும் நீதான் நான்தான் வா மாமனே
பெண்: சிலு சிலு சிலுவென காத்து பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து புது புது வரிகள போட்டு அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
Female: Lalalala laalaa lalalalalaa Lalalala laalaa lalalalalaa Laaaa laaa laaa laaaa Lalalala laa lalalalalaa
Female: Silu silu siluvena kaathu Pakkam vara vara uruguthu naathu Pudhu pudhu varigala pottu Adhai padikkudhu paruvathu pattu Oru naesam. oru paasam Andha kaathum naathum Nee thaan naan thaan Vaa maamanae
Female: Silu silu siluvena kaathu Pakkam vara vara uruguthu naathu
Female: Vaaikaalum vayalum saatchi Maamavae naanthaan Oyaama unna enni Thurumbaana maan thaan
Female: Vadakaala pogum kaathae Naal dhorum naanae Unakkaaga thoodhu vittu Dhinam maanji ponnen
Female: Neengaadha aasa noiyaachu Poongaathum ipo theeyaachu Mana naal vandhu kooda venum Poo maala poda venum
Female: Silu silu siluvena kaathu Pakkam vara vara uruguthu naathu Pudhu pudhu varigala pottu Adhai padikkudhu paruvathu pattu
Female: Engaeyum pozhappa thaedi Pogaadha maama Naal paarthu parisam podu Naalaachu maama
Female: Enna nee kaadhal pannu Adhu thaan un velai Pannaatti poyaaa engu Vidamatten aala
Female: Naan poosum manjal nee thaanae Nee posum soapum naan thaaanae Pothuva anbu kaattu maamaa Pesaama vaattalaaama
Female: Silu silu siluvena kaathu Pakkam vara vara uruguthu naathu Pudhu pudhu varigala pottu Adhai padikkudhu paruvathu pattu Oru naesam. oru paasam Andha kaathum naathum Nee thaan naan thaan Vaa maamanae
Female: Silu silu siluvena kaathu Pakkam vara vara uruguthu naathu Pudhu pudhu varigala pottu Adhai padikkudhu paruvathu pattu
en iniya pon nilave lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
tamilpaa master
maraigirai movie
kangal neeye karaoke download
sundari kannal karaoke
share chat lyrics video tamil
kannalane song lyrics in tamil
morrakka mattrakka song lyrics
poove sempoove karaoke
aagasam song soorarai pottru download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
kutty pattas full movie in tamil download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
new tamil christian songs lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
kutty pattas full movie in tamil