Chinthamani Chinthamani Song Lyrics

Kizhakku Mugam cover
Movie: Kizhakku Mugam (1996)
Music: Adhithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேஹேஹேய் ஹோயி ஹோயி ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி நெஞ்சில் என்ன கோயில் மணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

ஆண்: ..........
குழு: ...........

குழு: டிவி பத்தாதா ஸ்கூல்லு எதுக்கு பாடம் பத்தாதா பரீட்சை எதுக்கு சுடிதார் வந்தாச்சு தாவணி எதுக்கு சிட்டுக்கு சிறைச்சாலை எதுக்கு

பெண்: கண்ணகி மதுரையில் இன்றிருந்தால் அவள் வெடிகுண்டை திருகி எறிந்திருப்பாள் அன்று கூழுக்கு பாடிய ஔவை இருந்தால் இன்று ஐஸ்கீரீம் தன்கவிதான் சொல்லுவாள்

குழு: தினம்தோறும் தினம் மாறு நீ மாறாதிருந்தால் மாறி விடு இனி கோவணம் என்பது ரேஷன் ஆனால் நீயும் ஒரு முழம் வாங்கி விடு

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..

குழு: ஏரு போயாச்சு டிராக்டர் வந்தாச்சு வைத்தியர் போயாச்சு டாக்டர் வந்தாச்சு வீட்டுக்குள் சினிமாவும் வான்வழி வந்தாச்சு விறகு கேஸ் ஆகி போச்சு

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி
குழு: ஓஹோ
பெண்: சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி
குழு: ஓஹோ
பெண்: பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு
குழு: ஓஹோ
பெண்: பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி.

ஆண்: ..........

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேஹேஹேய் ஹோயி ஹோயி ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி நெஞ்சில் என்ன கோயில் மணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

ஆண்: ..........
குழு: ...........

குழு: டிவி பத்தாதா ஸ்கூல்லு எதுக்கு பாடம் பத்தாதா பரீட்சை எதுக்கு சுடிதார் வந்தாச்சு தாவணி எதுக்கு சிட்டுக்கு சிறைச்சாலை எதுக்கு

பெண்: கண்ணகி மதுரையில் இன்றிருந்தால் அவள் வெடிகுண்டை திருகி எறிந்திருப்பாள் அன்று கூழுக்கு பாடிய ஔவை இருந்தால் இன்று ஐஸ்கீரீம் தன்கவிதான் சொல்லுவாள்

குழு: தினம்தோறும் தினம் மாறு நீ மாறாதிருந்தால் மாறி விடு இனி கோவணம் என்பது ரேஷன் ஆனால் நீயும் ஒரு முழம் வாங்கி விடு

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்..

குழு: ஏரு போயாச்சு டிராக்டர் வந்தாச்சு வைத்தியர் போயாச்சு டாக்டர் வந்தாச்சு வீட்டுக்குள் சினிமாவும் வான்வழி வந்தாச்சு விறகு கேஸ் ஆகி போச்சு

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி

பெண்: சிந்தாமணி சிந்தாமணி
குழு: ஓஹோ
பெண்: சிக்குபுக்கு சிந்தாமணி
குழு: ஓஹோ
பெண்: பாவாட உடுத்தி பவுடர போட்டு
குழு: ஓஹோ
பெண்: பள்ளிக்குப் போனா பத்து மணி.

Male: ......

Chorus: Haei haei hahaehaei Hoyi hoyi Haei haei haei

Female: Chinthaamani chinthaamani Chikkupukku chinthaamani Nenjil enna koyil mani Paavaada uduththi powdera pottu Pallikku ponaa paththu mani

Female: Chinthaamani chinthaamani Chikkupukku chinthaamani Paavaada uduththi powdera pottu Pallikku ponaa paththu mani

Male: .......
Chorus: .......

Chorus: Tv paththaathaa school-lu edhukku Paadam paththaathaa paritchai edhukku Chudithaar vanthaachchu thaavani edhukku Chittukku siraichchaalai edhukku

Female: Kannagi maduraiyil indru irunthaal Aval vedikundai thirugi erinthiruppaal Andru koozhukku paadiya avvai irunthaal Indru icecream thankavithaan solluvaal

Chorus: Dhinamthorum dhinam maarum Nee maraathirunthaal maari vidu Ini kovanam enbathu ration aanaal Neeyum oru muzham vaangi vidu

Female: Chinthaamani chinthaamani Chikkupukku chinthaamani Paavaada uduththi powdera pottu Pallikku ponaa paththu mani

Male: Haei haei haei..

Chorus: Yaeru poyaachchu tractor vanthaachchu Vaiththiyar poyaachchu doctor vanthaachchu Veettukkul cinimaavum vaan vazhi vanthaachchu Viragu gas aagi pochchu

Female: Chinthaamani chinthaamani Chikkupukku chinthaamani Paavaada uduththi powdera pottu Pallikku ponaa paththu mani

Female: Chinthaamani chinthaamani
Chorus: Oho
Female: Chikkupukku chinthaamani
Chorus: Oho
Female: Paavaada uduththi powdera pottu
Chorus: Oho
Female: Pallikku ponaa paththu mani..

Other Songs From Kizhakku Mugam (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • master tamil padal

  • tamil paadal music

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • happy birthday lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kaatu payale karaoke

  • album song lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • malto kithapuleh